Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Trang chủ > Du học Mỹ > Danh sách các trường tại Mỹ > Danh sách các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Danh sách các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Tổng hợp các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Tên trường Thành phố Bang Học phí Độ tuổi Yêu cầu đầu vào
Seattle Centre Community College Seattle Washington $8,100/năm Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam (16 tuổi trở lên

Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Nếu không có ielts từ 5.5 hoặc TOFLE ibt 61 thì phải học một khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.

Pierce College Lakewood & Puyallup Washington Khóa American Honors: $ 12,995.

Khóa THPT kép: $ 12,995.

Khóa dự bị: $ 4,332

Khóa tiếng Anh: $2,750

>> Xem chi tiết
Ivy Tech Community College For Wayne & Lafayette Indiana Khóa American Honors: $12,748

Khóa học dự bị: $6,394

Khóa tiếng Anh chuyên sâu:       $6,400

>> Xem chi tiết
Mercer County Community College West Winsor New Jersey $7000 Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam >> Xem chi tiết
Navarro College Corsicana Texas Khóa American Honors :$13.464/năm.

Khóa American Honors Pathway: $6.732/năm

>> Xem chi tiết
Whatcom Community College Bellingham Washington Chương trình học thuật: Academic programs:  $9,714/ Chương trình học anh Ngữ:  $ 8,400  Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi)  Hồ sơ tài chính (mới lập dưới 6 tháng) tối thiểu $ 17, 607. Không yêu cầu TOEFL, du học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào trong ngày định hướng. Nếu điểm TOEFL iBT là 61 thì du học sinh được phép học ít nhất 1 khóa trình độ cao đẳng.
Shoreline Community College Shoreline Washington $9168  Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi)  Nộp chứng thực tài chính hoặc bảng cân đối kế toán (được cấp trong vòng 6 tháng gần nhất) tối thiểu là $ 18,879.  Không yêu cầu TOEFL vì du học sinh sẽ làm bài kiểm tra ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) để đánh giá năng lực Anh ngữ.
North Seattle Community College Seattle Washington $9510 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Highline Community College Des Moines Washington $4,000 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Green River Community College Auburn Washington $9,900 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Cascadia Community College Bothel Washington $9,325 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Front Range Community College Westminster Colorado $12,288 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Bunker Hill Community College Boston Massachusetts $13,880 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Santa Monica College Santa Moniaca California $8,040 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

El Camino College Bellingham Washington $5,809 Học xong lớp 10 ở Việt Nam (khoảng 16 tuổi) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có).

Bishop State Community College  Alabama  $11,700  Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam (16 tuổi trở lên) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có). Nếu không có ielts 5.5 hoặc TOFLE ibt 61 thì phải học một khóa tiếng anh trước khi vào khóa học chính.
 Arizona Western College  Yuma  Arizona  $5,000 – $10,000  Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam (16 tuổi trở lên) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có)

Onondaga Community College  Newyork  Tiểu bang Newyork  $5,000 – $10,000  Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam (16 tuổi trở lên) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có)

Aims Community College  Colorado  NEVADA  $5,000 – $10,000  Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam (16 tuổi trở lên) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có)

Glendale Community College  Glendale  California  $5,000 – $10,000  Tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam (16 tuổi trở lên) Chỉ yêu cầu nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (nếu có)