EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Canada > Du học Canada: Top 10 trường đại học, cao đẳng được yêu thích nhất

Du học Canada: Top 10 trường đại học, cao đẳng được yêu thích nhất

Du học Canada: Top 10 trường đại học, cao đẳng được yêu thích nhất

“Du học Canada thì nên chọn trường nào”

“Trường có ngành học ưu tiên định cư tại Canada”

“Định hướng để tăng tính thuyết phục của hồ sơ du học cho mỗi trường”

Đây là những câu hỏi mà thời gian qua Edutrust nhận được từ rất nhiều du học sinh và phụ huynh đang quan tâm tới du học Canada. Chính vì thế hôm nay EduTrust sẽ giới thiệu với các bạn học sinh và quý phụ huynh. Danh sách 10 trường cao đẳng, đại học được các bạn du học sinh Việt Nam yêu thích nhất.

Du học Canada – University Of Regina

Đây là một nơi đặc biệt, một nơi mà bạn có thể phát triển. Mang lại cơ hội cho bạn khám phá vô tận. Nằm ở trung tâm của thảo nguyên Canada, UoR cũng độc đáo như vị trí của nó.

UoR luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong từng bước trên hành trình giáo dục của mình. Từ các hệ thống hỗ trợ sức khỏe tinh thần, học tập và thể chất tuyệt. Cho đến việc tích cực làm việc với các đối tác bản địa để cùng phát triển. UoR luôn muốn xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.

UoR tin rằng việc học được thực hành là tốt nhất. Và đó là lý do tại sao UoR sẽ giúp bạn tìm được công việc có giá trị. Hoặc trải nghiệm tình nguyện trong lĩnh vực học tập của bạn.

UoR tự hào rằng sinh viên tốt nghiệp của UoR đã sẵn sàng cho sự nghiệp. Và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt thực sự. Để đóng góp cho sự thịnh vượng của cá nhân, xã hội, kinh tế và cộng đồng dân cư.

Còn nữa

Hợp tác Giáo dục (Co-op) xen kẽ các điều khoản công việc thực tế. Liên quan đến nghề nghiệp, được trả lương với các học kỳ trong lớp. Mang lại cho bạn 12-16 tháng kinh nghiệm làm việc được giám sát trước khi bạn tốt nghiệp.

Nếu bạn hoàn thành thành công số lượng công việc được yêu cầu. Bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Co-op trên bằng cấp của mình. Bạn sẽ đạt được loại kinh nghiệm quý giá giúp bạn được tuyển dụng.

Sinh viên cân nhắc tham gia Co-op/Internships bởi yếu tố cốt lõi: kinh nghiệm.

Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách kiếm tiền trong khi học. Mức lương thông thường dao động từ $12.000-$14.000 mỗi học kỳ. Khi bạn thử các lựa chọn nghề nghiệp, môi trường làm việc và địa điểm khác nhau.

Du học Canada – University Of Fraser Valley

Trường UFV đủ lớn để cung cấp sự đa dạng cho các sinh viên. Nhưng quy mô lớp học nhỏ sẽ cho phép các bạn làm quen với những người hướng dẫn của mình và học hỏi trong môi trường thực hành. Trường cung cấp hơn 100 chương trình học. Trong đó, bao gồm ba bằng thạc sĩ, 21 bằng cử nhân với các chuyên ngành. Trẻ vị thành niên và trẻ vị thành niên mở rộng trong hơn 35 lĩnh vực chủ đề, 4 chứng chỉ sau đại học và hơn một chục ngành nghề và chương trình công nghệ.

Trường gồm các khoa:

-Khoa Giáo dục, Cộng đồng và Phát triển Con người

-Khoa Nghiên cứu Ứng dụng và Kỹ thuật

-Khoa Khoa học Sức khỏe

-Khoa Nghiên cứu Chuyên nghiệp

-Khoa Khoa học

Trường còn có chương trình nghiên cứu sau đại học.

Du học Canada – Trent University

Tại đây, sinh viên đại học và sau đại học kết nối và cộng tác với giảng viên, nhân viên và đồng nghiệp của họ. Thông qua các cộng đồng đa dạng bao gồm các trường cao đẳng nội trú, lớp học, ngành học, nghiên cứu thực hành, các hoạt động ngoại khóa và chương trình gắn kết cộng đồng.

Trong tất cả các lĩnh vực, giáo dục tại Trent University mang tính chất tư duy phản biện, tích hợp vào cuộc sống mỗi ngày. Phương pháp tiếp cận độc đáo của Trent để phát triển cá nhân thông qua sự tham gia cộng tác, hỗ trợ của cộng đồng đang được yêu cầu nhiều hơn bao giờ hết. Học sinh dẫn đầu bằng cách đồng sáng tạo trải nghiệm bắt nguồn từ đối thoại, quan điểm đa dạng và hợp tác.

Trong một môi trường học tập xây dựng niềm đam mê suốt đời về sự hòa nhập, khả năng lãnh đạo và thay đổi xã hội. Sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trent là những công dân toàn cầu gắn bó. Là chất xúc tác trong việc phát triển các giải pháp bền vững cho các vấn đề phức tạp.

Khuôn viên Peterborough của Trent tự hào có kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng trong khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục bên bờ sông Otonabee. Chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 90 phút. Khuôn viên Durham GTA cung cấp một cộng đồng gắn bó với không gian đô thị. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở Oshawa, lịch sử 40 năm tuổi. Học khu cách trung tâm thành phố Toronto vài phút.

Du học Canada – Cape Breton University

Một khuôn viên đa dạng và môi trường thân thiện đang chờ đợi bạn tại Cape Breton University. Tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Bạn sẽ xây dựng tình bạn lâu dài, có được tầm nhìn toàn cầu và trải nghiệm nền văn hóa sôi động của Đảo Cape Breton.

Cùng sống và học tập cùng với các sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Đồng thời nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần để thành công.

CBU thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới và tư duy lãnh đạo. Để tạo ra trải nghiệm học thuật toàn cầu và xây dựng một tương lai bền vững cho hòn đảo.

Được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa sôi động và cộng đồng thân thiện. Cape Breton (CBU) là ngôi nhà chung của gần 7.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Trường cam kết vì tương lai của Đảo Cape Breton, các chương trình phát triển kinh tế đổi mới và bền vững. Cũng như khả năng lãnh đạo, học tập của người bản địa.

CBU cung cấp một bộ toàn diện các chương trình: Nghệ thuật tự do, khoa học, kinh doanh, y tế và chuyên nghiệp.

Du học Canada – Saskatchewan Polytechnic

Saskatchewan Polytechnic là một trường bách khoa công lập dẫn đầu của bang Saskatchewan. Được đánh giá là có bề dày trong việc giảng dạy và đào tạo các chương trình học thực tiễn. Và cũng là trường đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các nhà doanh nghiệp. Góp phần phát triển nền kinh tế tỉnh bang. Trường cung cấp cho sinh viên các cơ hôi học tập ứng dụng. Cũng như trang bị cho họ vốn kiến thức nền tảng và những kỹ năng kinh doanh cần thiết.

Saskatchewan Polytechnic được thành lập vào năm 1941. Và là thành viên của nhóm các trường Polytechnic Canada. Khối liên minh gồm 11 trường nghiên cứu chuyên sâu và đáp ứng nhu cầu doanh nghiêp. Saskatchewan Polytechnic cung cấp toàn bộ các chương trình học bao gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Nhiều chương trình được liên kết mạnh mẽ với các trường đại học tại Canada. Chỉ thêm hai năm để hoàn thành bậc đại học.

Saskatchewan Polytechnic hiện có 28.000 sinh viên đang theo học tại 4 campus đều đặt tại tỉnh bang Saskatchewan. Đó là: Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon và cả hệ đào tạo từ xa. Với việc chú trọng vào hợp tác giáo dục và sự gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Bộ Phận Giới Thiệu Việc Làm tổ chức các ngày hội việc làm hàng năm để mở rộng cơ hội tìm việc cho sinh viên.

Du học Canada – Cambrian College

Trường cao đẳng công lập Cambrian College được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với số dân hơn 165,000 người. Tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP). Tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.

Hiện tại Cambrian có hơn 9000 sinh viên (full – time , part-time), trong đó hơn 1000 sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới.

Du học Canada – Seneca College

Seneca College là một trường của sự đổi mới. Cung cấp nền giáo dục bách khoa tuyệt vời kết hợp học thuật nghiêm ngặt với đào tạo thực tế trên nhiều ngành nghề khác nhau.

Từ chăm sóc sức khỏe đến công nghệ, kinh doanh đến nghệ thuật sáng tạo, dịch vụ cộng đồng đến nghệ thuật và khoa học. Seneca College sẽ giúp bạn sẵn sàng ghi dấu ấn của mình trên thế giới.

Seneca College tự hào về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên xuất sắc và cơ sở vật chất xuất sắc. Trường có mối liên hệ sâu sắc với ngành công nghiệp và cung cấp hàng ngàn vị trí hợp tác và làm việc. Để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc.

Toàn thời gian hoặc bán thời gian, trực tiếp hoặc trực tuyến. Hãy chọn các tùy chọn phù hợp với bạn.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tinh vi của trường cho phép thích nghi liền mạch với thế giới ảo hơn

Du học Canada – Fanshawe College

Được thành lập năm 1967, Trường Cao đẳng Fanshawe – Fanshawe College tọa lạc ngay tại thành phố London thuộc tỉnh bang Ontario. Là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada. Hiện nay Fanshawe là ngôi nhà chung của hơn 43,000 sinh viên. Với khoảng 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Tại Fanshawe, sinh viên sẽ được lựa chọn hơn 200 chương trình đào tạo lấy bằng Cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ. Trong đó có hơn 35 chương trình kết hợp vừa học vừa làm (Co-Op) trong nhiều lĩnh vực. Như Hàng không, Luật, Xây dựng, Y, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Giao thông, Thiết kế… Bên cạnh đó, nhằm giúp học sinh có sự trải nghiệm nhiều hơn trong quá trình học tập và rèn luyện. Fanshawe liên kết chương trình đào tạo với hơn 60 trường Cao đẳng, Đại học, Học viện tại 10 nước trên thế giới. Mang đến cho các sinh viên cơ hội chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình đào tạo Bậc Cử nhân.

Theo học tại Fanshawe, các sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường tại Canada. Như: Đại học Brock, Đại học Western Ontario, Học viện King’s, Đại học Nipissing, Đại học Ryerson, Đại học Waterloo, Đại học York…hay Đại học Griffith (Úc), Đại học Davenport (Mỹ)….

Du học Canada – Canadian College

Canadian College nằm ở trung tâm của thành phố Vancouver. Canadian College nằm trên đường phố Alberni, nơi đây có các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, các nhà hàng thương hiệu hàng đầu và khách sạn nổi tiếng.

Khuôn viên của Canadian College bao gồm các lớp học, nhà hàng, văn phòng và khoảng sân thượng đầy nắng. Canadian College cũng có một khu nhà ở cho sinh viên năm ngoài khuôn viên trường. Từ đây có thể đi bộ đến trường dễ dàng.

Ký túc xá nằm ở trung tâm thành phố Vancouver. Khu nhà dành cho sinh viên cách Công viên Stanley vài dãy nhà, gần nhiều nhà hàng và quán bar giá cả phải chăng. Khu ký túc xã chỉ cách Trường Canadian College một đoạn đi bộ ngắn.

Chương trình học bao gồm kinh doanh, chăm sóc khách hàng, du lịch, thương mại quốc tế, quản lý dự án, công nghệ thông tin, tiếp thị truyền thông,…

Du học Canada – Vancouver Community College

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Vancouver Community College cung cấp môi trường học thuật, văn hóa và xã hội. Để truyền cảm hứng trong khi đào tạo phù hợp với thế giới thực.

Các cơ sở trong khuôn viên trường. Bao gồm các nhà hàng dành cho người sành ăn, cửa hàng ô tô, thẩm mỹ viện và spa. Cho phép sinh viên vừa trau dồi kỹ năng và đào tạo. Đồng thời cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp.

VCC tự hào truyền cảm hứng cho một thế hệ sinh viên mới khám phá niềm đam mê của mình. Đạt được các kỹ năng thiết yếu và học những điều cần thiết. Để thành công trong xã hội tương lai khi mà lực lượng lao động không ngừng cạnh tranh.

Với hơn 15.000 sinh viên, đa phần là dân bản địa và một bộ phận sinh viên quốc tế. 1.100 nhân viên và ngân sách hàng năm là 105 triệu đô la. VCC là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong đào tạo tri thức sau trung học ở B.C.

Kết nối của VCC với ngành đảm bảo rằng. Sinh viên của VCC có quyền tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng. Bởi mô hình tiếp cận và quan hệ đối tác của VCC trong khu vực sau trung học. Đã hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình giáo dục.

——**********——

Cùng EduTrust tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

EduTrust hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học Hà Lan thuộc TOP 1%

Nên tự thực hiện thủ tục du học hay qua trung tâm du học

Bí quyết tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du học

10 kỹ năng mềm tạo đà thành công

Bí quyết chinh phục trái tim khách hàng của EduTrust

Phân biệt du học nghề và du học truyền thống

7 bí quyết học ngoại ngữ thú vị ngay cả khi bạn không có năng khiếu

Khái quát hệ thống giáo dục Canada

Du học Canada tiến đến định cư

Điều kiện chứng minh tài chính khi du học Canada

Tìm hiểu về điểm SAT khi chuẩn bị hồ sơ du học

Du học định cư tại tỉnh bang Saskatchewan

Du học Hà Lan bậc phổ thông

Du học Hà Lan ngành công nghệ thông tin

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

——**********——

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 15 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Châu Âu, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

——**********——

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUỐC OAI – HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 27, Lô 20, Phố Mới, khu Tái Định Cư, đường Bắc Nam, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Mobile: 0904718386

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust