EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Chín 18, 2019
Trang chủ > Du học Malta > Hệ thống visa du học mới vừa được công bố của Malta

Hệ thống visa du học mới vừa được công bố của Malta

Một trong những khó khăn khiến giấc mơ du học Malta khó thành hiện thực mà các bạn trẻ cần đối mặt chính là chi phí du học Malta và xin thành công visa. Tuy nhiên, với hệ thống visa du học mới được công bố gần đây, chính phủ Malta đang thay đổi chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh. Kể từ thời điểm có những thay đổi này, Malta càng có sức hút hơn bao giờ hết.

Một hệ thống thị thực du học mới đã được chính phủ Malta đưa ra nhằm sắp xếp hợp lý hơn, rút gọn hơn quá trình cấp các giấy tờ nhập cư. Chính sách này nhằm đưa Malta trở thành sự lựa chọn hấp dẫn hơn, thu hút hơn đối với du học sinh khi đặt trong mối tương quan so sánh với các quốc gia khác đặc biệt các quốc gia châu Âu.

 Hệ thống visa du học mới vừa được công bố của Malta 

Vốn dĩ, tại Việt Nam không có lãnh sự quán hay đại sứ quán Malta, điều này gây khó khăn rất nhiều cho việc xin visa du học Malta trước đây. Điểm mới nhất trong chính sách này, khi bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa online đến cơ quan xét duyệt visa trong lãnh thổ không cần có sự hiện diện của cơ quan ngoại giao. Điều đó đồng nghĩa với việc, visa du học Malta được xét duyệt qua hồ sơ, hoàn toàn không cần phỏng vấn. Chính vì thế, tỉ lệ sở hữu được visa du học Malta rất lớn.

Nhắc đến xin visa du học những nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… nhiều bạn trẻ không khỏi lo ngại bởi sự khó khăn. Qủa thực đối với nhiều quốc gia phát triển, nền giáo dục tiến bộ muốn nhận được visa du học lại phải qua vòng phỏng vấn không dễ dàng. Malta đem đến điều tuyệt vời khi bỏ qua vòng phỏng vấn visa.

Chạm tay đến giấc mơ du học châu Âu với Malta chưa khi nào đơn giản đến như vậy. Không chỉ tạo điều kiện trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, xét duyệt hồ sơ xin visa, chính phủ Malta còn đưa ra chính sách làm thêm vô cùng hấp dẫn gắn liền với visa du học.

Thông thường, các quốc gia khác ở châu Âu chỉ cho du học sinh làm thêm khi họ tham gia chương trình học nhiều hơn 6 tháng. Như vậy, những du học sinh tham gia chương trình du học ngắn hạn không được làm thêm. Malta dành sự ưu ái cho du học sinh du học 3 tháng trở lên. Như vậy, cho dù bạn theo học khóa tiếng Anh tại Malta chỉ kéo dài 3 tháng.

Kết thúc chương trình học, khóa học, du học sinh được phép ở lại Malta tới nửa năm để tìm việc làm. Tất nhiên, đây chính là cơ hội giúp du học sinh có thể định cư Malta sau du học. Chỉ cần kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được những điều kiện khác, sở hữu quốc tịch Malta không quá khó khăn.

>>> Xem thêm: Định cư tại Malta và những điều cần biết

Hệ thống visa du học mới vừa được công bố của Malta
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *