Trang chủ > Dịch vụ tư vấn du học EduTrust

Dịch vụ tư vấn du học EduTrust

Đăng kí tư vấn du học

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Nội dung cần tư vấn

Tại sao khách hàng phải cần tới dịch vụ tư vấn du học ?

Khách hàng cần đến dịch vụ tư vấn du học để được giải đáp và cung cấp thông tin, từ đó được hướng dẫn cụ thể nhằm giải quyết ba vấn đề chính khi du học, đó là : tài chính, chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Tài chính là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đã quyết định đi du học. Đây cũng là vấn đề mà khách hàng gặp nhiều khó khăn nhất và cần những giải pháp để tháo gỡ.

Làm sao để tìm được môi trường giáo dục chất lượng khi có quá nhiều thông tin và không có sự định hướng.

Cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp là đích đến của phụ huynh cũng như các học sinh khi đã lên kế hoạch du học.

TƯ VẤN DU HỌC TỔNG THỂ

Dịch vụ tư vấn du học tổng thể của EduTrust đưa ra một lộ trình du học phù hợp về tài chính, độ tuổi, mục đích du học cho từng khách hàng. Giải quyết các vấn đề du học khách hàng gặp phải thông qua 4 bước: Tư vấn du học, đăng kí học và xin học bổng, làm thủ tục Visa, hướng dẫn nhập học.

#1: Tư vấn du học

Tư vấn chuyên sâu và đưa ra chỉ  dẫn cho khách hàng về du học các nước: Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada, Ireland.

#2: Đăng kí học và xin học bổng

#3: Làm thủ tục xin Visa

#4: Hướng dẫn nhập học

TramBeautyful

 

Huhu, cuối cùng cũng thở phào khi collect visa. Phỏng vấn trưa mùng 7 thì mùng 10 có, nhanh k tưởng đc. ☺️ Em cám ơn chị Nhien Bio, Nhâm PT và Dung đã luôn support em và Mai Tran trong mọi khâu ạ, mọi người rất nhiệt tình và chuyên nghiệp ???????????????????????? chị Nhiên năm nay là quý nhân của em đó :((( Em chân thành cám ơn mọi người một lần nữa, và em chúc Edutrust ngày càng thành công hơn nữa ạ.