Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Hội thảo du học Mỹ: Lộ trình học tập phù hợp với chi phí thấp để định cư tại Mỹ

Hội thảo du học Mỹ: Lộ trình học tập phù hợp với chi phí thấp để định cư tại Mỹ

Lựa chọn khóa học chi phí thấp và nắm được các "yếu tố quyết định" khi xin Visa đem đến  90% khả năng du học Mỹ thành công cho du học sinh.

Tìm hiểu ngay!

TẠI SAO HỌC SINH LÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐỂ DU HỌC MỸ

- Học phí thấp  hơn 50% so với các chương trình đại học - cao đẳng khác.

- Thời gian học ngắn - 2 năm, được nhận bằng kép (bằng THPT + bằng cao đẳng) và được chuyển tiếp lên chương trình đại học - cao đẳng 4 năm.

- Yêu cầu tiếng Anh đầu vào linh động - "không cần chứng chỉ Tiếng Anh".

- Tập trung vào đào tạo hướng nghiệp - đảm bảo cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

- Tổng thời gian học sinh được ở lại sau khi tốt nghiệp 42 tháng (nhiều hơn 12 tháng so với các chương trình khác)

HỘI THẢO DU HỌC

LỘ TRÌNH HỌC TẬP PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ THẤP ĐỂ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

NỘI DUNG HỘI THẢO

Tổng quan về du học Mỹ 2016 - Các chương trình học có mức chi phí thấp.

Top các trường Highschool và Cao đẳng cộng đồng có học phí thấp tại Mỹ. Điều kiện nhập học, ưu điểm/nhược điểm của nhóm trường này.

2 nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Mỹ và cơ hội định cư rộng mở cho học sinh Việt Nam

5 bước xây dựng kế hoạch du học Mỹ cho học sinh Việt Nam và những "yếu tố"  để xin thành công Visa du học Mỹ 2016.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ HỘI THẢO

Các bậc phụ huynh và học sinh sẽ xây dựng được lộ trình du học Mỹ tiết kiệm chi phí và phù hợp với độ tuổi cho 2 chương trình nổi bật là Phổ thông trung học và Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ.

Với nguyện vọng tìm cơ hội việc làm và định cư tại Mỹ cho con cái sau khi du học , các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn một kế hoạch hợp lí để từng bước đạt được mục tiêu.

Các bạn học sinh sẽ nắm được “bí quyết” để vượt qua vòng phỏng vấn Visa du học Mỹ  an toàn nhất.

Tham dự hội thảo, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng lớn từ EduTrust khi du học Mỹ.

icon-thoi-gian

THỜI GIAN

9h-12h, Thứ 7 ngày
20.08.2016