Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Hội thảo: Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học 2017

Hội thảo: Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học 2017

Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh. Và thật đáng ngạc nhiên là 79% du học sinh có kế hoạch ở lại làm việc lâu dài và tìm kiếm cơ hội định cư tại Canada.

3 bước định cư thành công

Ảnh nội dung HT 18.3.2017_3

Chương trình định cư tỉnh bang

Ở  quốc gia rộng lớn như Canada, chính phủ không thể làm hết mọi công việc về quản lý, nên một số việc họ sẽ áp dụng “chia để trị”. Các tỉnh có những quy định riêng về định cư ở tỉnh mình, trong đó PNP (Province Nominee Program)  là  các chương trình định cư tỉnh bang. Chương trình này mục đích chính là tuyển những người nước ngoài nhằm bổ sung cho sự thiếu hụt lao động ở một số ngành nghề trong tỉnh, hoặc để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế.

Học sinh khi du học nên lựa chọn những ngành học đang thiếu nhân lực theo từng tỉnh Bang để đảm bảo cơ hội việc làm và dễ dàng xin định cư sau khi tốt nghiệp!

Chương trình định cư thử nghiệm 2017

Chương trình định cư thử nghiệm Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP) kéo dài trong 3 năm với 2000 chỉ tiêu bắt đầu từ 3/2017   bao gồm 3 chương trình nhỏ hơn là:

– Atlantic High-Skilled Program (AHSP)

– Atlantic Intermediate-Skilled Program (AISP)

– Atlantic International Graduate Program (AIGP)

Các tỉnh bang mà chương trình này áp dụng sẽ là:

– New Brunswick

– Newfoundland and Labrador

– Nova Scotia

– Prince Edward Island (PEI)

Thuân lợi cho du học sinh khi tham dự chương trình Atlantic International Graduate Program (AIGP): Du học sinh tốt nghiệp ở các trường trong 4 tỉnh trên không cần kinh nghiệm đi làm, chỉ cần hợp đồng full time 1 năm và job type có loại C là đủ tiêu chuẩn xin định cư.

Ảnh nội dung HT 18.3.2017_4

Ảnh nội dung HT 18.3.2017_5

Tại sao nên lựa chọn chương trình xin Visa ưu tiên CES?

Làm thế nào để du học Canada thành công

Canada từ trước vẫn đươc xem là một trong những nước có chính sách xét visa khắt khe, tỷ lệ visa du học thành công luôn chỉ đạt ở mức từ 50% đến 65%. Ngoài việc phải có hồ sơ tài chính mạnh và rõ ràng thì khả năng thành công của visa còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố vùng miền.

Vậy học sinh sau khi có phương án định cư bằng con đường du học thì làm thế nào để du học thuận lợi nhất:

Đó là tham dự chương trình Visa ưu tiên CES – Canada Express Study. Với ưu điểm nổi bật nhất của chương trình này là đảm bảo thành công Visa du học 100% khi đáp ứng được các điều kiện đầu vào.

Năm 2017 sẽ là một năm “nhộn nhịp” của du học Canada bởi nhu cầu du học và định cư đang tăng cao. Trong khi đó chỉ còn 6 tháng là chương trình du học Canada Ces hết hiệu lực, đồng nghĩa với việc chính sách về du học và định cư sẽ khắt khe hơn.

Tham dự hội thảo: “Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học 2017” EduTrust cam kết sẽ giúp phụ huynh và học sinh xây dựng được kế hoạch để du học thành công tại Canada năm 2017 và đảm bảo cơ hội định cư cao bằng con đường du học.

NỘI DUNG HỘI THẢO

Phần 1. Các chính sách thu hút định cư cho du học sinh tại các tỉnh bang Canada.

Chương trình định cư ưu tiên cho du học sinh tại các tỉnh bang:

– Tỉnh bang British Columbia

– Tỉnh bang Ontario

– Tỉnh bang Manitoba

Chương trình định cư thử nghiệm trong năm 2017

Phần 2. Du học Canada – du học sinh làm thế nào thuận lợi nhất cho mục đích định cư.

– Báo cáo về định cư năm 2015 tại Canada

– Những công việc được xét định cư tại Canada 2017.

– Những ngành nghề  ưu tiên theo chương trình định cư tỉnh bang.

– Hướng dẫn tham gia chương trình Visa du học theo diện ưu tiên – CES (Canada Express Study)

Phần 3. Các trường nổi bật trong chương trình CES thuận lợi cho mục đích định cư.

– Thông tin các trường có trong chương trình CES thuộc các Bang có chính sách định cư ưu tiên: Thông tin học phí, học bổng, thời gian nhập học, cách đăng kí.

– Thông tin chi tiết trường: New Brunswick Community College thuộc CES thuận lợi cho học sinh khi có mục đích định cư theo chương trình thử nghiệm Atlantic Immigration Pilot 2017

icon-check-testKhách hàng xây dựng được kế hoạch chi tiết để định cư tại Canada khi  du học

icon-check-testKhách hàng được tư vấn kế hoạch du học Canada đảm bảo thành công 100%.

icon-check-testNhận những quà tặng hỗ trợ cho du học Canada diễn ra thuận lợi nhất:

– Tặng 10 phần quà là lệ phí thi IELTS trị giá 4.500.000 VNĐ tại IDP/BC cho học sinh đăng kí du học tại buổi hội thảo.

– Giảm 10% khóa học luyện thi IELTS du học cho tất cả các học sinh đến tham dự hội thảo.

con dau Canada 2017

ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO

Hotline: 0968 80 86 87 / 0165 636 2679 (Mrs.Nhiên)