EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Mười 31, 2020
Trang chủ > Du học Mỹ > Danh sách các trường tại Mỹ > MERCER COUNTY COMMUNITY COLLEGE

MERCER COUNTY COMMUNITY COLLEGE

MERCER COUNTY COMMUNITY COLLEGE

  Mercer_County_Community_College_Logo

Địa chỉ:

West Windsor Campus 1200 Old Trenton Road West Windsor, NJ 08550

James Kerney Campus 102 N. Broad Street Trenton, NJ 08608

Hotline: (206) 934-4390

Website: http://mccc.edu/

 1. Tổng quan

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercy được thành lập năm 1966 và là một tổ chức giáo dục toàn hiện được hỗ trợ công khai. Trường Mercer tạo ra nhiều cơ hội cho nền giáo dục đại học thong qua những chính sách tuyển sinh mở cửa.

Trường Mercer rộng 292 acre, đặt tại West Windson, New Jersey. Nơi đây, có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng thế giới như Quảng trường thời đại, Tượng nữ thần tự do, Bảo tang Nghệ thuật metropolitan, Bảo tang lịch sử Tự nhiên, Công viên Trung tâm, Broadway và mua sắm tại Đại lộ thứ 5. Thêm vào đó, từ trường đến thành phố NewYork chỉ mất khoảng 1 giờ đi xe lửa, rất thuận tiện để đi vào thành phố chơi.

Các du học sinh luôn được chào đón đến với Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer. Hơn 150 du học sinh theo diện visa F-1 học ở Mercer tại các ngành khác nhau. Điều này giúp cho cộng đồng trường Mercer trở nên phong phú khi những con người tài năng và đa sắc tộc đến học và đóng góp cho trường.

Sự hiện diện và giúp sức của các du học sinh tại Mercer góp phần quan trọng trong việc tạo nên 1 cộng đồng đa văn hóa và phát triển môi trường học tập, phản ánh các quan điểm cá nhân khác nhau.

Mercer được ủy quyền cấp Mẫu đơn I-20 và sẽ được nhận vào học trước khi bắt đầu mỗi học kì. Hầu hết du học sinh tại Mercer đều chuyển tiếp lên cao đẳng và đại học hệ 4 năm  trên khắp nước Mỹ sau khi hoàn thành việc học tại Mercer: Bằng cao đẳng, Chương trình chứng chỉ và Đào tạo ngôn Ngữ Anh. Sinh viên được nhận học trước khi bắt đầu mỗi học kì.

2. Các ngành học tại Mercer County Community College

Cũng như các trường CĐCĐ khác, có rất nhiều ngành nghề, bằng cấp cho du học sinh lựa chọn khi học tại Mercer. Du học sinh có thể chọn học bằng cử nhân 2 năm hoặc học để lấy chứng chỉ, học Anh ngữ cũng như rèn luyện thêm các kĩ năng và kiến thức.

Đặc biệt, tại CĐCĐ hạt Mercer, sinh viên có thể đăng kí chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. Đây là 1 con đường giúp sinh viên vừa lấy được bằng THPT vừa hoàn thành chương trình cử nhân cao đẳng chất lượng cao trong 2 năm sau đó chuyển tiếp lên học năm 3-4 tại các trường đại học danh giá nhất nước Mỹ như: Đại học Rutgers, Đại học Stockton, Cao đẳng Swarthmore, Cao đẳng Wellesley, Cao Đẳng Amherst.

Yêu cầu đầu vào đối với các chương trình cao đẳng khác tại CĐCĐ hạt Mercer.

 • Sinh viên phải nộp bản gốc hoặc bản copy đã được công chứng của các loại giấy tờ về việc tốt nghiệp cấp 2. Tất cả hồ sơ gốc mà không viết bằng Tiếng Anh thì phải có bản dịch được công chứng đi kèm. Các bảng điểm chính thức từ bất cứ tổ chức giáo dục đại học của Mỹ trước đây phải được nộp để yêu cầu chuyển tín chỉ.
 • IELTS: 4.0 trở lên
 • Online TOEFL: 23 trở lên- Bài kiểm tra phải được thực hiện trong vòng 2 năm ngay trước kì nhập học.
 • Tất cả sinh viên đã có điểm IELTS hoặc TOEFL đạt yêu cầu vẫn phải làm bài kiểm tra xếp lớp bằng Tiếng Anh và bài kiểm tra Toán sau khi đến trường và trước kì nhập học đầu tiên.Điều kiện đầu vào và lộ trình học của chương trình American Honors tại CĐCĐ hạt Mercer.

  yeu-cau-nhap-hoc-tai-cao-dang-cong-dong-mercer-county

  3. Thủ tục đăng kí

Bước 1: Hoàn thành và nộp MCCC Online Admissions Application. Sau khi nộp đơn online, du học sinh sẽ được cấp cho 1 mã sinh viên. Hãy sử dụng mã đó khi trao đổi với trường. Du học sinh phải làm tiếp bước 2 sau khi nộp MCCC online.

Bước 2: Hoàn thành  I-20 Application Booklet. Tải và hoàn tất các đơn đăng kí trpng I-20 application booklet. Có nhiều tài liệu trong quyển này yêu cầu chữ kí và đóng dấu, vậy nên hãy theo chỉ dẫn và hoàn thành cũng như cung cấp tất cả các thông tin cần thiết được yêu cầu.

Bước 3: Gửi mail I-20 Application Booklet và các tài liệu hỗ trợ đến mail: international@mccc.edu hoặc gửi đến: Mercer County Community College/ Dịch vụ du học sinh- SC 251/ 1200 Old Trenton RoaWest Windsor, NJ 08550

Hạn cuối :

 • Du học sinh nộp đơn từ nước ngoài:

Học kì mùa thu: 01/01

Học kì mùa xuân: 01/10

Học kì mùa hè: 01/03

 • Sinh viên chuyển tiếp trong nước Mỹ và thay đổi tình trạng ứng viên: Liên hệ với Văn phòng dịch vụ Sinh viên để hỏi về hạn cuối nộp.  

  4. Thời gian học

Lịch học bao gồm 2 học kì, 15 tuần/ học kì và 2 học kì mùa hè. Học kì mùa Thu bắt đầu vào cuối tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 12. Học kì mùa xuân bắt đầu vào giữa tháng 1 và kết thúc vào đầu tháng 5.

5. Học phí:

 • Học phí và phí sinh hoạt của du học sinh theo diện visa F-1 được tính mỗi năm dựa theo 12 tín chỉ mỗi học kì. Học phí có thể thay đổi dựa theo quyết định của Ban Quản trị.
Học phí $ 7,000
Phí ăn ở $ 8,000
Sách vở $ 1,500
Chi phí đi lại và các chi phí khác $ 2,500
Tổng $ 19,000

(Sinh viên có thân nhân đi kèm phải đảm bảo chi trả mọi chi phí cho than nhân và đóng $ 6000/ năm học tại trường)

 • Đối với du học sinh đăng kí học theo chương trình AmericanHonors
American Honors Khóa học nền tảng Anh ngữ chuyên sâu
Thời gian 1 năm học 1 học kỳ (4 tháng) 1 học kỳ (4 tháng)
Học phí $ 13,250 $ 6,625 $ 3,000
Bảo hiểm $ 800 $ 400 $ 250
Sách vở $1,400 $ 700 $ 300
Phí ăn ở $ 11,700 $ 5,850 $ 5,850
Chi phí khác $ 2,200 $ 1,100 $ 1,750
Tổng cộng $ 29, 350 $ 14, 675 $ 11,150

(Sinh viên có thân nhân đi kèm phải đảm bảo chi trả mọi chi phí cho than nhân và đóng $ 6000/ năm học tại trường)

6. Nơi ở:

CĐCĐ hạt Mercer không có kí túc xá. Nhưng văn phòng hoạt động sinh viên có thể cung cấp cho sinh viên danh sách các phòng và căn hộ cho thuê còn trống gần trường, nhưng sinh viên sẽ phải tự làm các thủ tục để ở như tìm chỗ, đăng kí chỗ ở, đóng tiền…

7. Học bổng và trợ giúp tài chính

Trợ giúp tài chính không áp dụng cho du học sinh theo diện visa F1.

Nếu muốn tìm học bổng và nguồn tài trợ, du học sinh có thể truy cập trang web:  The Finaid (www.finaid.org) and Fastweb (www.fastweb.com)

Hầu hết việc tài trợ, học bổng và cho vay bị hạn chế đối với công dân Mỹ. Một số nước cung cấp sự hỗ trợ tài chính cho công dân của mình khi học tại Mỹ hoặc những tổ chức tư nhân có thể làm việc đó

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *