EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Thụy Sĩ – nơi dừng chân lý tưởng của du học sinh

Thụy Sĩ – nơi dừng chân lý tưởng của du học sinh

Thụy Sĩ – nơi dừng chân lý tưởng của du học sinh

Thụy Sĩ – xứ sở đồng hồ luôn khẳng định được thương hiệu quốc gia trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Bằng chứng rõ ràng nhất, rất nhiều du học sinh quốc tế không ngần ngại lựa chọn Thụy Sĩ làm điểm dừng chân trên hành trình du học của mình.

Quốc gia trung lập phát triển

Thu nhập bình quân/ người của công dân Thụy Sĩ rất cao, đất nước cũng giàu có bậc nhất thế giới chính vì vậy nơi đây có đặt trụ sở của hàng loạt ngân hàng nổi tiếng thế giới, là nơi lưu giữ tới 40% lượng tiền mặt trên thế giới. Đời sống của người Thụy Sĩ rất cao, kinh tế phát triển mạnh mẽ… là 1 trong những lợi thế của quốc gia này trong việc hút du học sinh. Trong khi rất nhiều quốc gia luôn tồn tại khủng bố, chiến tranh, bất ổn chính trị… Thụy Sĩ lại theo trường phái trung lập nên rất yên bình. Một quốc gia phát triển, hầu như rất hiếm khi xảy ra bất ổn đủ để các gia đình yên tâm cho con em mình đi du học.

Thụy Sĩ – nơi dừng chân lý tưởng của du học sinh

Chất lượng giáo dục cao

Đất nước Thụy Sĩ rất nghèo tài nguyên thiên nhiên, để có thể phát triển và trở nên giàu có, họ phải dựa vào nguồn tài nguyên trí tuệ. Nhận thức rõ điều đó, chính phủ Thụy Sĩ từ hàng trăm năm nay rất đầu tư cho giáo dục, xây dựng 1 hệ thống giáo dục toàn diện, tiến bộ có chất lượng tốt. Mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết và thực hành, cùng cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại nên mỗi tấm bằng học sinh, sinh viên nhận được đều rất có giá trị. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi trường, phạm vi quốc gia, hầu hết các trường tại Thụy Sĩ đều có sự liên kết rộng với các trường khác cả trong nước và quốc tế để đẩy mạnh môi trường học tập năng động cho học sinh, sinh viên của mình. Chính vì thế, bằng cấp tại Thụy Sĩ có giá trị đối với Thụy Sĩ và trên toàn thế giới.

Chương trình thực tập có hưởng lương

Một chương trình học có kỳ thực tập hưởng lương chẳng những giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, trau dồi kĩ năng mà còn có thêm thu nhập. Hiện nay, chỉ có Thụy Sĩ là quốc gia đi đầu trong việc áp dụng chính sách giáo dục tiến bộ này đặc biệt trong ngành du lịch khách sạn – tạo nên thương hiệu Thụy Sĩ bao nhiêu năm nay. Đây chắc chắn là 1 trong những điều khiến du học sinh mong đợi bởi tiết kiệm được chi phí du học lại có điều kiện để trải nghiệm nhiều hơn những gì mình học trên ghế giảng đường. Không cần phải băn khoăn có nên đi du học Thụy Sĩ nữa.

Kỳ nhập học quanh năm

Để đi du học Thụy Sĩ, du học sinh cần đáp ứng rất nhiều điều kiện khác nhau và phải lo liệu nhiều thủ tục, giấy tờ. Hnàh trình chạm tay đến ước mơ du học Thụy Sĩ hiển nhiên không đơn giản và dễ dàng. Nếu chỉ có 1 kỳ nhập học duy nhất, rất dễ khiến nhiều  bạn trẻ rơi vào tình trạng lãng phí thời gian chỉ vì trục trặc hồ sơ, chưa xin được visa. Nhưng Thụy Sĩ đã đa dạng kì nhập học nhằm giúp đỡ sinh viên có thể lựa chọn được kì nhập học phù hợp nhất. Nhiều trường có tới 4 kì nhập học trong năm.

Chỉ với những nét tiêu biểu kể trên, EduTrust tin rằng du học Thụy Sĩ – bạn sẽ không hối hận khi đã lựa chọn.

>>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng – có nên không?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *