EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng – có nên không?

Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng – có nên không?

Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng – có nên không?

Nói đến du học Thụy Sĩ 2018, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chuyên ngành du lịch khách sạn đầu tiên. Khi 200 năm nay, ngành du lịch khách sạn Thụy Sĩ đã quá nổi bật và ấn tượng, được công nhận trên toàn thế giới nên rất ít người biết rằng ngoài ngành du lịch khách sạn, du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng cũng rất chất lượng và đáng để cân nhắc, lựa chọn.

Vì sao nên học ngành tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ

Nằm tại trung tâm của châu Âu, Thụy Sĩ là quốc gia đa ngôn ngữ. Tiếng Đức, Pháp, Ý… đều rất phổ biến tại Thụy Sĩ nên tạo ra môi trường học ngoại ngữ vô cùng năng động cho các sinh viên đến từ châu Á trong đó có Việt Nam.

Thụy Sĩ – 1 trong những quốc gia giàu có nhất thế giới là cái nôi của ngành tài chính ngân hàng. Trong nhiều năm, thu nhập bình quân của cư dân Thụy Sĩ luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng thế giới. Với nền kinh tế phát triển, giàu có không có gì đáng ngạc nhiên khi tại Thụy Sĩ có trụ sở của hơn 500 ngân hàng quốc tế và là nơi lưu giữ 40% tiền mặt cả thế giới. Chính vì thế, nếu bạn trẻ có đam mê, có định hướng du học ngành tài chính ngân hàng, Thụy Sĩ là cái tên đầu tiên bạn nên nghĩ tới.

Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng – có nên không?

Ngoài ra, chất lượng giáo dục tại Thụy Sĩ vẫn luôn được khẳng định nhờ chính sách đổi mới, chương trình hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiên tiến… Bằng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu tấm bằng này, không khó để bạn có thể tìm kiếm được 1 công việc mơ ước tại rất nhiều quốc gia phát triển khác.

Trong tương lai ngành tài chính ngân hàng sẽ phát triển như thế nào?

Khi quyết định theo đuổi ngành học nào, bên cạnh yếu tố đam mê sở thích, các bạn trẻ luôn cần tính đến định hướng và xu thế tương lai. Nếu học 1 ngành lỗi thời, bị giảm sút trong tương lai chắc chắn sẽ khá khó khăn và chật vật. Nhưng với ngành tài chính ngân hàng sẽ đem đến nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Ngay cả trong bối cảnh nền kinh tế thế giới có khủng hoảng hay bị chững lại ở giai đoạn đang phát triển, ngành tài chính ngân hàng vẫn luôn là 1 trong những ngành cần nhiều nguồn nhân lực hơn cả. Bởi đối với mỗi quốc gia, chính phủ tiền tệ đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến mọi chính sách, mọi quyết định và lối đi.

Theo học ngành tài chính ngân hàng luôn có nhiều triển vọng, sinh viên tốt nghiệp có được môi trường làm việc rộng mở với rất nhiều ngành nghề, công việc liên quan như chuyên viên phân tích tài chính, quản trị tài sản, kiểm toán tín dụng, kế toán nội bộ, kinh doanh tiền tệ, phân tích tài chính doanh nghiệp, tư vấn mua bán, định giá tài sản… Quan trọng, dù làm bất cứ công việc nào trong ngành tài chính ngân hàng mức lương bạn nhận được luôn được đảm bảo hơn hẳn so với các ngành nghề khác.

Học tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ nên lựa chọn trường nào?

Rất nhiều trường tại Thụy Sĩ có chuyên ngành tài chính ngân hàng, nhưng tiêu biểu nhất phải kể đến đại học European:

+ Đại học European luôn đứng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng. Trường liên tục cập nhật xu hướng, đổi mới phương pháp đào tạo cho phù hợp.

+ Bằng cấp của trường European được công nhận toàn thế giới, sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp cao hơn ở nhiều trường tại các quốc gia khác.

+ Sĩ số lớp học ít nên chất lượng càng được nâng cao

+ Môi trường học tập vô cùng năng động bởi có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn European mỗi năm.

Một số chuyên ngành khác đào tạo tại European như: marketing, truyền thông, quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, quản lý du lịch… Với đầy đủ các cấp bậc từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ.

>>> Xem thêm: 4 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *