Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Visa du học Hà Lan > Hướng dẫn các bước xin Visa du học Hà Lan 2017 – 2018

Hướng dẫn các bước xin Visa du học Hà Lan 2017 – 2018

Các bước xin Visa du học Hà Lan

Để hỗ trợ cho các phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học Hà Lan, công ty EduTrust liệt kê các bước thực hiện hồ sơ du học. Học sinh lưu ý chính sách visa thay đổi theo từng thời gian theo quy định của Đại sứ quán. Do vậy, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn du học Hà Lan công ty EduTrust để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất .

Các giấy tờ chuẩn bị xin thư mời và visa:

– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 3 tháng sau thời gian dự kiến sẽ học ở Hà Lan.

– Chứng chỉ tiếng Anh: Ielts, Toelf…

– Bằng cấp , bảng điểm liên quan.

– Giấy khai sinh bản sao.

– Sổ hộ khẩu bản sao 2 ảnh 35x45mm ( nền trằng).

– Các giấy tờ tài chính.

Quy trình xin visa du học Hà Lan tại EduTrust

Bước 1: Thu thập thông tin, chọn khóa học, trường đại học

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ xin học tại công ty EduTrust

Bước 3: Trường Đại học Hà Lan xét hồ sơ đăng ký. Thông thường thời gian xét hồ sơ 2-8 tuần

Bước 4: Nhận thông báo nhập học của trường Đại học Hà Lan

Bước 5: Nhận hóa đơn đóng tiền học phí và các chi phí của trường Đại học Hà Lan

Bước 6: Đóng học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường nhập học.

Bước 7: Trường Đại học Hà Lan đăng ký visa MVV cho sinh viên quốc tế. Thông thường thời gian đăng ký visa 2-6 tuần. Visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Visa cho sinh viên quốc tế có thời hạn cho toàn khóa học + cộng thêm 3 tháng.

Bước 8: Sinh viên nộp đơn xin visa tạm thời tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam. Thời gian cấp visa: 1-2 tuần. Sinh viên nhận visa tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan Visa có thời hạn 3 tháng.

Để có thêm thông tin về Visa du học Hà Lan bạn hãy liên hệ tới công ty tư vấn du học EduTrust

One thought on “Hướng dẫn các bước xin Visa du học Hà Lan 2017 – 2018