Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Danh sách các trường tại Hà Lan > Du học Hà Lan – Săn học bổng du học lên đến 100%

Săn học bổng du học Hà Lan lên tới 100%

Du học Hà Lan – Săn học bổng du học lên đến 100%

Du học Hà Lan được biết đến là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chất lượng giáo dục Hà Lan được thiết lập dựa trên cách giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức học thuật, đề cao tính sáng tạo và khuyến khích phát triển tư duy thực tiễn cho học sinh, sinh viên.

Với mức học phí phải chăng, học bổng cao lên đến 100% cùng chính sách VISA thuận lợi đang trở thành điểm đến hấp dẫn của rất nhiều học sinh Việt.

Đến tháng 11, rất nhiều trường đại học Hà Lan đã bắt đầu mở đơn đăng ký học bổngđây là thời điểm quan trọng nhất để các bạn có thể chuẩn bị apply những học bổng giá trị mà mình mong muốn.

Để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có một mùa gặt hái học bổng thành công, EduTrust sẽ tổ chức hội thảo “Săn học bổng du học Hà Lan lên tới 100%” được tổ chức tại 285, tòa nhà HKC, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 17/11 miễn phí vé tham dự.

Du học Hà Lan – Săn học bổng du học lên đến 100%

Một số học bổng giá trị cao tiêu biểu trong thời gian tới có thể kể đến như:

Học bổng Giá trị Học bổng Bậc học

Hạn nộp học bổng

Học bổng Holland Giá trị học bổng: 5.000euro/1 năm Thạc sỹ + Cử nhân 01.02 hoặc 01.05 hàng năm
Học bổng Đại học Radboud Giá trị học bổng:

Học phí giảm xuống còn 2078e

Thạc sỹ 1 March 2019.
Học bổng xuất sắc của đại học Amsterdam (AES) Giá trị học bổng: TOÀN PHẦN 25.000euro/1 năm

Thạc sỹ. 15.01.2019
Học bổng xuất sắc trường đại học Leiden Giá trị học bổng: 10,000 -15.000 Euro của học phí

Thạc sỹ, Tiến sỹ 01.02 hoặc 01.10 hàng năm
Học bổng xuất sắc trường đại học Utrecht Giá trị học bổng:

Phụ thuộc ngành học sẽ có HB từ 5000-17000e

Thạc sỹ + ĐH 01.02 hàng năm
Học bổng tiềm năng của trường đại học Maastricht Giá trị học bổng: TOÀN PHẦN

Thạc sỹ 01.02 hàng năm
Học bổng trường VU Amsterdam Giá trị học bổng: 100% học phí

Thạc sỹ 01.02 hàng năm
Học bổng của trường đại học Twente Giá trị học bổng: từ 3.000 – 25.000euro/1 năm.

Thạc sỹ 01.02 hoặc 01.05 hàng năm

Điều kiện nhận học bổng Hà Lan:

Điều kiện chung:

– Sinh viên không có quốc tịch các nước nằm trong khu vực kinh tế Châu Âu (EEA).

– Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, GPA > 8.0

– IELTS tối thiểu từ 6.5.

– Sinh viên được nhận vào một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ chính quy, toàn thời gian của các trường ĐH Hà Lan nằm trong danh sách cấp học bổng của 19 trường đối với chương trình học bổng Orange Tulip và 48 trường nằm trong chương trình học bổng Holland.

Lưu ý: Mỗi chương trình học đều có điều kiện học bổng khác nhau chính vì vậy sinh viên phải kiểm tra chi tiết chương trình học bổng thuộc ngành học của mình.

Du học Hà Lan – Săn học bổng du học lên đến 100%

Những giấy tờ/hồ sơ cần thiết để apply cho học bổng Orange Tulip Scholarship hoặc Holland Scholarship

– Form đăng ký học bổng Orange Tulip hoặc học bổng Holland.

– Thư mời nhập học chính thức từ các trường ĐH Hà Lan nằm trong danh sách cấp học bổng của 19 trường đối với chương trình học bổng Orange Tulip và 48 trường nằm trong chương trình học bổng Holland.

– Sơ yếu lý lịch: Toàn bộ tài liệu phải được viết bằng tiếng Anh và có ảnh trên CV.

Như vậy, với những thuận lợi như chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, mức học phí không cao, nhiều chương trình học bổng giá trị thì Hà Lan xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu cho những du học sinh có thành tích học tập nổi bật và muốn trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiến bộ bậc nhất thế giới tại Hà Lan trong năm học 2019 sắp tới.

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo: “Săn học bổng du học Hà Lan lên đến 100%” để có thêm thông tin chi tiết về học bổng và cách apply cụ thể với từng học bổng.

Khi tham gia Hội thảo bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ TẶNG 5.000.000đ tất cả khóa học IELTS cam kết đầu ra tại EduTrust

+ Tư vấn miễn phí chọn trường, chọn ngành du học, săn học bổng 100%

+ Tặng sách du học khi tham dự hội thảo

+ MIỄN PHÍ dịch vụ làm hồ sơ du học của ANH, ÚC, SINGAPORE, THỤY SĨ, NEW ZEALAND

Đặc biệt khi đến tham gia hội thảo phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội nhận được phần quà là lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000 VNĐ dành cho học sinh đăng ký du học ngay tại buổi hội thảo.

Thông tin về buổi hội thảo:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chủ đề: Du học Hà Lan – Săn học bổng du học lên đến 100%

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 17/11/2018

Văn phòng Hà Nội

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc: 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Phone: 04 37 37 92 92

Nếu không có điều kiện tham gia hội thảo  bạn có thể đăng ký nhận tài liệu sách du học và tài liệu IELTS tại đây.

Điền form đăng ký tham gia hội thảo tại form dưới đây: