Trang chủ > Trung tâm anh ngữ SmartWay – Tiếng anh cho du học

Trung tâm anh ngữ SmartWay – Tiếng anh cho du học

SMARTWAY

Tiếng anh cho du học

Chuẩn bị vốn kiến thức và chứng chỉ Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc cho tất cả các học viên trước khi sang học tập và làm việc tại các nước nói Tiếng Anh

Tìm hiểu ngay

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ SMARTWAY

Là một đơn vị chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh uy tín theo hình thức online và offline với hơn 11 năm kinh nghiệm, Trung tâm Anh Ngữ SmartWay trực thuộc Công ty CP Đào tạo và du học EduTrust hướng đến những chương trình đào tạo chất lượng bao gồm IELTS Academic, IELTS General Training, IELTS Junior và Tiếng Anh Giao Tiếp. Với định hướng cung cấp cho học viên giáo trình hiện đại, cập nhật, độ chính xác cao, EduTrust cam kết đồng hành và giúp cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi có để đạt được mục tiêu chinh phục tấm bằng IELTS của mình. Tại Smart Way, học sinh sẽ đạt được:

• Giao tiếp được tiếng Anh với người bản địa khi sang nước ngoài học tập và sinh sống.

Đạt đủ điều kiện Tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đồng thời xin được học bổng theo nguyện vọng.

• Tự tin vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh khi xin visa tại Đại Sứ quán.

Đến với Trung tâm Anh Ngữ SmartWay, các bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ giỏi mà còn rất tận tâm, vui tính và nhiệt tình. Các giáo viên tại đây đều sở hữu chứng chỉ IELTS Academic 8.0 trở lên. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang được đào tạo bởi những người có chuyên môn giỏi và khả năng tiếng Anh thực sự chất lượng.

Trân trọng,

Ms. Nguyễn Thị Nhiên
CEO & Founder Smartway English

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy giáo Vũ Thái Sơn
Thầy Giáo Vũ Thái Sơn

Giáo viên luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS

Cô Giáo Nguyễn Thùy Linh

Giáo viên luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS

Thầy Mark Carle - Giáo viên chấm thi speaking tại IDP - EduTrust
Thầy Mark Carle

Giáo viên phụ trách dạy kỹ năng speaking - Giáo viên chấm thi kĩ năng speaking IELTS tại IDP

AI NÊN THAM DỰ ?

• Học viên đang cần chứng chỉ Ielts để đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình học và yêu cầu để xin Visa từ Đại sứ quán.

• Các bạn học sinh đang học cấp 2,3 có kế hoạch du học tại các nước nói Tiếng Anh muốn chuẩn bị Ielts từ sớm.

• Các bạn học viên đã có chứng chỉ Ielts nhưng chưa đủ điểm để xin học bổng cao cần nâng cao điểm số.

• Sinh viên ra trường cần chứng chỉ tiếng Anh cao cấp để dễ dàng xin việc tại các công ty nước ngoài như tập đoàn, khách sạn lớn, resort

• Những người sắp đi định cư có nhu cầu chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt để có thể xin việc làm với thu nhập thỏa đáng.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

AAEAAQAAAAAAAAMqAAAAJDIwZjYwODk2LWRlODItNGU5NS05MGU0LTJhNjUwNTYwZDk5YQ

.

- Cam kết đầu ra 100% cho tất cả các học viên học tập tại công ty.

- Trang bị kĩ năng Tiếng Anh toàn diện cho học sinh: thi chứng chỉ Ielts, phỏng vấn xin thư mời với trường, phỏng vấn xin Visa Đại sứ quán. Rút ngắn thời gian chuẩn bị cho du học.

BẢNG THÀNH TÍCH CỦA EDUTRUST

• EduTrust luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu

• Chúng tôi triển khai hàng loạt giải pháp giúp đảm bảo đầu ra đúng như cam kết

• Hơn 500 học viên đã và đang theo học tại EduTrust đạt kết quả IELTS ngoài sự mong đợi

• 90% học viên hài lòng với phong cách giảng dạy của giáo viên

• Giáo viên có 5-7 Năm Kinh Nghiệm giảng dạy IELTS

• Đội ngũ giảng viên Tiếng Anh nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề.

• 100% GV Có Bằng Sư Phạm Hoặc Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh Quốc Tế

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

AAEAAQAAAAAAAAMqAAAAJDIwZjYwODk2LWRlODItNGU5NS05MGU0LTJhNjUwNTYwZDk5YQ

.

🌟 Học IELTS với chi phí thấp, phù hợp với học viên

🌟 Sắp xếp thời gian học linh động theo nguyện vọng của học viên

🌟 Cam kết điểm đầu ra theo yêu cầu của học viên.

🌟 Báo cáo kết quả học tập hàng tuần cho học viên

🌟 Giáo án luôn được cập nhật liên tục và mới nhất

🌟 Mô hình lớp nhỏ đảm bảo tương tác giữa thầy trò

🌟 Dễ dàng đăng kí các kỳ thi IELTS được tổ chức tại IDP – đối tác trực tiếp của EduTrust.

CÁC KHÓA HỌC TẠI SMARTWAY

TIẾNG ANH CĂN BẢN CHO DU HỌC

Học phí: 3O.OOO.OOO VNĐ

Đăng kí ngay     Tải nội dung khóa học

TIẾNG ANH CẤP TỐC CHO DU HỌC

Học phí: Tùy chỉnh vào học viên

Đăng kí ngay     Xem nội dung khóa học

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ EM

Học phí: 24.OOO.OOO VNĐ

Đăng kí ngay     Tải nội dung khóa học

TIẾNG ANH CẤP TỐC CHO ĐỊNH CƯ

Học phí: Tùy chỉnh vào học viên

Đăng kí ngay     Xem nội dung khóa học

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NGAY

ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Tên học viên (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Lựa chọn khóa học
CƠ BẢNCẤP TỐC

Note: Sau khi đăng kí học sinh sẽ nhận được bài test online kiểm tra đầu vào qua email dùng để đăng kí. Dựa vào kết quả test, trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên

“Tại khóa học này, em học được nhiều tips đơn giản, dễ áp dụng để đạt điểm nghe nói cao. Còn về kĩ năng đọc và viết, thầy cô chữa bài cho em rất cẩn thận nhưng em vẫn mong có thêm nhiều bài tập về nhà hơn để nâng cao kĩ năng của mình.”

Hoàng Khánh Linh - Hs Ielts

Nguyễn Nhật Linh - Học sinh Ielts EduTrust

“Em cảm thấy sự tiến bộ về khả năng nghe và nói tiếng Anh trong 4 tháng theo học. Ngoài IELTS ra, em còn được ôn luyện lớp bổ trợ cho phỏng vấn với trường, với Đại sứ quán. Em cảm thấy rất vui sướng khi vượt qua các vòng phỏng vấn để cầm trong tay tấm Visa. Cảm ơn các anh/chị tại EduTrust rất nhiều!”