EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Bản quyền

Bản quyền

Bản quyền

Các bài viết của Edutrust.edu.vn được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại Edutrust.edu.vn nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

1. EduTrust giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website edutrust.edu.vn và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên EduTrust.edu.vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.

3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ EduTrust.edu.vn.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại EduTrust.edu.vn.

Một số nội dung tổng hợp, sưu tầm đều được biên tập lại theo ngữ điệu riêng và có ghi nguồn dữ liệu phía cuối bài viết. Không có bài nào hoàn toàn copy/paste và mập mờ trong nguồn dữ liệu.

EduTrust mong muốn rằng độc giả khi sử dụng bài viết từ edutrust.edu.vn đều ghi nguồn “edutrust.edu.vn” và có link trỏ về bài gốc.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng EduTrust.edu.vn.

Rất cảm ơn các bạn!

Rate this post
Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust