Trang chủ > Dịch vụ làm Visa uy tín – chất lượng – nhanh chóng tại Hà Nội

Dịch vụ làm Visa uy tín – chất lượng – nhanh chóng tại Hà Nội

EduTrust cung cấp  dịch vụ  làm Visa chuyên nghiệp bao gồm các loại hình visa du học, du lịch,  thăm người thân, và công tác tại tất cả các nước trên thế giới. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và nắm vững quy trình xin visa, EduTrust tự hào là một thương hiệu mạnh và uy tín trong hoạt động của mình.

GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ VISA NGAY!

VISA DU HỌC

xin-Visa-du-hoc-edutrust

Du học không những giúp du hoc sinh  trau dồi thêm kiến thức, mà còn là môi trường để rèn luyện sự tự tin và tự lập. EduTrust hướng dẫn  chuyên nghiệp chuẩn bị hồ sơ xin Visa thành công.

Nhận hướng dẫn    Hỗ trợ

VISA DU LỊCH

Visa-du-lich-EduTrust-Hanoi

Du lịch nước ngoài  không chỉ là cơ hội để khám phá những điều mới lạ mà còn để giao lưu cùng những con người đến từ khắp nơi. EduTrust sẽ giúp hồ sơ của bạn thật sự thuyết phục với các lãnh sự quán ở các nước.

Nhận hướng dẫn    Hỗ trợ

VISA THĂM THÂN

Visa-tham-than-EduTrust-Hanoi

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, việc gặp gỡ những người thân yêu ở nước ngoài sẽ không còn khó khăn. Chúng tôi cam kết giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Nhận hướng dẫn    Hỗ trợ

 

KHÁCH HÀNG LƯU Ý

 

Những lưu ý về dịch vụ làm Visa của EduTrust:

- EduTrust là công ty cung cấp dịch vụ xin Visa, không phải là cơ quan đại diện hay cơ quan ủy quyền của các Lãnh sự quán. Chúng tôi không có quyền cấp Visa, khách hàng có thể trực tiếp đến Lãnh sự quán để tự xin visa.

- EduTrust không thỏa thuận mua bán visa dưới mọi hình thức.

- EduTrust tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chịu trách nhiệm tất cả các khâu để hoàn thiện hồ sơ bao gồm: xin thư mời, dịch thuật, công chứng... đồng thời làm việc với Lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

- EduTrust giúp hồ sơ của quý khách tin cậy nhất trong mắt  Lãnh sự quán bởi chúng tôi  hoàn thiện hồ sơ bằng kinh nghiệm lâu năm, tránh mọi thiếu sót dù nhỏ nhất, hơn nữa một hồ sơ xin visa tốt có thể cần được bổ sung nhiều hơn những gì được chỉ dẫn trên web chính thức của các Lãnh sự quán.

- Bởi vậy, chi phí dịch vụ làm Visa EduTrust hoàn toàn không liên quan đến lệ phí khách hàng cần nộp cho các Lãnh sự quán để được nộp hồ sơ xét xin visa.

YÊU CẦU HỖ TRỢ VISA

Họ và tên khách hàng (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Lựa chọn loại Visa cần hỗ trợ
DU HỌCDU LỊCHTHĂM THÂN

EduTrust sẽ liên hệ với quý khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ

HỖ TRỢ NHANH - HOTLINE: 0968 80 86 87