Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trang chủ > Tuyển Sinh Tiếng Anh & IELTS > HÈ TỚI RỒI! ĐƯA CON ĐẾN EDUTRUST HỌC TIẾNG ANH ĐI NÀO

HÈ TỚI RỒI! ĐƯA CON ĐẾN EDUTRUST HỌC TIẾNG ANH ĐI NÀO

Bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Anh cho con mình?
 Bạn muốn một môi trường khơi nguồn cảm hứng học tập và đánh thức khả năng ngôn ngữ cho con ngay từ giai đoạn sớm?
 Bạn muốn con mình tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên và trở lên thật sự yêu thích môn học này?
 Bạn muốn con bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống và thành công trong môi trường quốc tế?

👉 Vậy bạn đã tìm được lớp học nào phù hợp với bé chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay lớp Tiếng Anh Giao Tiếp của EduTrust trong tháng 8 này.

👉 Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của EduTrust sẽ góp phần tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các em học sinh THCS, mang đến cho trẻ em thế hệ mới làm quen với môi trường giao tiếp và phản xạ bằng tiếng Anh, đồng thời trang bị các kĩ năng cần thiết chuẩn bị cho bài thi IELTS Academic trong tương lai.

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC:

► Dành cho 2 nhóm tuổi: 8-11 tuổi và 12-15 tuổi.
► Sĩ số lớp học: 3-5 học sinh/lớp.
► Thời lượng: 2 buổi/tuần, 105 phút (1 giờ 45 phút)/buổi.
Học phí: 2.000.000 VNĐ/tháng; 24.000.000 VNĐ/1năm.
Địa điểm học: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Lịch khai giảng: Các thứ 2 hàng tuần.

II. ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC:

Giảng viên nước ngoài và Việt Nam: Toàn bộ giáo viên của EduTrust có chứng chỉ IELTS, TESOL…v.v.. Các thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em từ 5-7 năm trở lên.
 Kỹ năng chính: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Thi lấy chứng chỉ: Starter, Mover, Flyer, PET, FCE, CAE, CPE; IELTS/PTE preparation courses;
 Kỹ năng mềm: thuyết trình, tranh luận- hùng biện, kể chuyện, tư duy phản biện.
 Giáo trình bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật theo chuẩn Cambridge.
 Phương pháp học mà chơi, chơi mà học, học qua chủ đề, tranh ảnh giúp trẻ hào hứng và yêu thích học tiếng Anh hơn.
 Lớp có nhật ký giúp bố mẹ theo sát việc học của con, định kỳ có bài kiểm tra trình độ của học viên.

————————–————————–

III. ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TRONG THÁNG 8:

🎁 Giảm 50% học phí tháng đầu tiên cho mỗi học sinh khi có 2 bạn cùng đăng ký học;
🎁 Giảm thêm 5% học phí toàn khóa học khi đăng ký trước 5/9/2020;
🎁 Giảm thêm 5% học phí khi có anh chị em theo học tại EduTrust.

Để được tư vấn chuyên sâu về khóa học Tiếng Anh, quý phụ huynh có thể đăng ký tại: https://bom.to/wdEACF

———————————————————————-

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 29 29/ 024 32 86 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email:info@edutrust.edu.vn

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh