Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học

Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học

Du học sinh - làm thế nào để định cư tại Canada

Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh. Và thật đáng ngạc nhiên là 79% du học sinh có kế hoạch ở lại làm việc lâu dài và tìm kiếm cơ hội định cư tại Canada.

3 bước để du học sinh định cư thành công tại Canada

1. Lên phương án định cư

Có rất nhiều cách để định cư tại Canada. Cách phù hợp nhất cho du học sinh là xin được việc làm sau khi tốt nghiệp và tham dự chương trình định cư theo diện việc làm. Đặc biệt là chương trình định cư ưu tiên tại từng tỉnh bang tại Canada.

2. Lựa chọn ngành nghề

Để  tham dự chương trình định cư ưu tiên tại từng tỉnh bang, du học sinh cần lựa chọn theo học những ngành nghề  đang thiếu nhân lực tại tỉnh bang đó và thỏa mãn những điều kiện theo chương trình.

3. Lên phương án du học

Du học sinh lên lựa chọn học tập tại tỉnh bang nơi dự định sẽ định cư. Dựa vào điều kiện học tập, tài chính để lựa chọn phương án du học: xin visa thường hay xin Visa theo diện ưu tiên.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TÀI LIỆU

"ĐỊNH CƯ HỢP PHÁP TẠI CANADA BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC"

NỘI DUNG TRONG BỘ TÀI LIỆU XU HƯỚNG DU HỌC CANADA 2017

Phần 1. Các chính sách thu hút định cư cho du học sinh tại các tỉnh bang Canada.

Chương trình định cư ưu tiên cho du học sinh tại các Bang:

- Vancouver (bang British Columbia)

- Toronto (bang Ontario)

- Bang Manitoba

Các chương trình định cư thử nghiệm trong năm 2017

Phần 2. Du học Canada - làm sao thuận lợi nhất cho mục đích định cư.

- Những ngành nghề được xét định cư theo diện việc làm tại Canada 2017.

- Những ngành nghề được xét Visa ưu tiên theo tỉnh bang.

- Hướng dẫn chương trình Visa du học theo diện ưu tiên - CES (Canada Express Study)

Phần 3. Các trường nổi bật trong chương trình CES  thuận lợi cho mục đích định cư.

- Thông tin các trường có trong chương trình CES thuộc các Bang có chính sách định cư ưu tiên: Thông tin học phí, học bổng, thời gian nhập học, cách đăng kí.

Những thuận lợi khi định cư tại Canada bằng con đường du học 2017

Thiếu hụt lao động ở nhiều ngành nghề

Chính sách hoàn trả 60% học phí khi định cư thành công

Định cư theo diện việc làm thuận lợi

Có nhiều chương trình ưu tiên định cư theo từng Bang

Chi phí du học chỉ từ 160 - 250 triệu VNĐ/năm

Thành công Visa du học 100% cho chương trình ưu tiên

Chương trình định cư ưu tiên theo tỉnh bang

Ở  quốc gia rộng lớn như Canada, chính phủ trung tâm không thể làm hết mọi công việc về quản lý, nên một số việc họ sẽ áp dụng “chia để trị”. Các tỉnh có những quy định riêng về định cư ở tỉnh mình, trong đó PNP (Province Nominee Program)  là  các chương trình định cư tỉnh bang. Chương trình này mục đích chính là tuyển những người nước ngoài nhằm bổ sung cho sự thiếu hụt lao động ở một số ngành nghề trong tỉnh, hoặc để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế.

Học sinh khi du học nên lựa chọn những ngành học đang thiếu nhân lực theo từng tỉnh Bang để đảm bảo cơ hội việc làm và dễ dàng xin định cư sau khi tốt nghiệp!

10685288-0-650px-political-map

Làm thế nào để du học Canada thành công

background-ces

Canada từ trước vẫn đươc xem là một trong những nước có chính sách xét visa khắt khe, tỷ lệ visa du học thành công luôn chỉ đạt ở mức từ  50% đến 65%. Ngoài việc phải có hồ sơ tài chính mạnh và rõ ràng thì khả năng thành công của visa còn phụ thuộc rất nhiều vào  yếu tố vùng miền.

Vậy học sinh sau khi có phương án định cư bằng con đường du học thì làm thế nào để du học thuận lợi nhất:

Đó là tham dự chương trình du học canada CES 2017 - Canada Express Study. Với  ưu điểm nổi bật nhất của  chương trình này là đảm bảo thành công Visa du học 100% khi đáp ứng được các điều kiện đầu vào.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CES TẠI EDUTRUST

icon-check-testKhách hàng xây dựng được kế hoạch chi tiết để định cư tại Canada khi  du học

icon-check-testKhách hàng được tư vấn kế hoạch du học Canada đảm bảo thành công 100%.

icon-check-testNhận những quà tặng hỗ trợ cho du học Canada diễn ra thuận lợi nhất:

- Tặng 10 phần quà là lệ phí thi IELT trị giá 4.500.000 VNĐ tại IDP cho học sinh đăng kí du học tại buổi hội thảo.

- Giảm 10% khóa học luyện thi IELTS du học cho tất cả các học sinh đến tham dự hội thảo.

Nhập thông tin đăng kí

HOTLINE: 04 37 37 92 92 - 0986 80 86 87 (Ms.Thủy) - 035 63 62 679 (Ms. Nhiên)

.