EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Danh sách các trường tại Canada > Viện công nghệ Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT)

Viện công nghệ Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT)

Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT)

Học phí: $12,000-$15,000/ năm.

Địa điểm: MITT có 4 campus đều đặt tại Winnipeg – Thành phố lớn nhất tỉnh Manitoba, bao gồm: Henlow Campus, Pembina

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Điện tử công nghiệp, Quản lý nhân lực, Dược, Tự động hóa, Cơ khí chế tạo công nghiệp, Nghệ thuật ẩm thực.

Đối tác: Algonquin College, Các Nhà sản xuất và Xuất khẩu Manitoba, Career Trek, Học viện Cisco Networking, Hiệp hội Công nghệ và Truyền thông thông tin Manitoba,  Hội đồng khu vực xây dựng Manitoba, Hiệp hội Công nghiệp in ấn Manitoba, Hội đồng Giáo dục Du lịch Manitoba, National Association of Pharmacy Regulatory Authorities , University College of the North, University of Winnipeg,...

Giới thiệu chung về trường

Được thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg, Manitoba, với tên gọi Winnipeg Technical College, cho đến 12/06/2014 trường mới được chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT).

Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT) là trường cao đẳng cộng đồng,  trực thuộc bang Manitoba. Mục tiêu của trường là cung cấp cho các du học sinh những kiến thức và kỹ năng áp dụng trong các ngành và lĩnh vực đa dạng, như: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và con người, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Lao động kỹ thuật (skilled trade), với các chương trình học từ Cao đẳng, Văn bằng, đến Sau đại học, và chương trình Anh ngữ ESL.

Hiện nay, trường đang có nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế bằng việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đời sống sinh hoạt cũng như hỗ trợ tài chính và giới thiệu việc làm với gần 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường xin được việc làm.

Với việc được đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ, học viện Manitoba Institute Of Trade And Technology hiện đang là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại nhất Canada. Mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp các công nghệ tiên tiến phục vụ học tập và giảng dạy, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn từ các giảng viên chuyên gia, nhằm giúp cho du học sinh dễ dàng thành công khi bước vào thị trường lao động Canada sau khi tốt nghiệp.

Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại MITT ?

Đặc điểm nổi bật

Hỗ trợ thủ tục xin Visa làm việc tại Canada cho học sinh tốt nghiệp tại trường.Sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba, học sinh sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm. Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT) hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp làm Visa định cư tại Canada.

du-hoc-canada-khong-can-chung-minh-tai-chinh-mitt

Tại MITT lý thuyết luôn đi kèm với thực nghiệm

Chương trình học đa dạng

Chương trình Cao đẳng (Diploma): trường Manitoba Institute Of Trades And Technology hợp tác cùng University of Winnipeg cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình cao đẳng 1 năm (13 tháng) trong hai ngành:

Bảo mật mạng;

Kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực phẩm.

Chương trình Văn bằng (Certificate): được đào tạo với thời gian học 1 năm, bao gồm các ngành học được thiết kế đa dạng:

Cơ khí tự động;

Trợ lý kinh doanh;

Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế;

Giáo dục mầm non;

Ứng dụng điện;

Thiết kế tóc;

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn;

Điện công nghiệp;

Cơ khí chế tạo công nghiệp;

Hàn công nghiệp;

Trợ lý hành chính y tế;

Mạng và Công nghệ máy tính;

Kỹ thuật dược;

Nghệ thuật sản xuất;

Phác thảo kỹ thuật.

Sau đại học (Postgraduate Certificate): trường đào tạo bậc sau đại học dành riêng cho ngành Kinh doanh quốc tế, với thời gian học 1 năm.

Chương trình Anh ngữ

Tiếng Anh cho mục đích học thuật: với thời gian học 12 tuần, chương trình được thiết kế nhằm giúp cho các du học sinh đạt đủ điểm yêu cầu Anh ngữ đầu vào của trường;

Chương trình Anh ngữ tổng quát: chương trình cung cấp các khoá học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học: 12 tuần/ cấp độ;
Anh ngữ hè chuyên sâu: dành cho các du học sinh muốn học chương trình tiếng Anh ngắn hạn trong mùa hè. Thời gian học: 4 tuần.

Hướng dẫn đăng kí

 • chi-phi-du-hoc-canada

 • B1: Tải xuống và điền vào mẫu đơn thích hợp tại www.mitt.ca/apply

  B2: Thu nhập các tài liệu yêu cầu (bằng chứng về trình dộ thành thạo Anh Ngữ, học bạ/ tốt nghiệp trung học phổ thông và các bảng điểm sau trung học - nếu có), đính kèm vào bộ hồ sơ ghi danh của bạn.

  B3: Điền đầy đủ và nộp mẫu đơn, đóng lệ phí ghi danh và đóng tiền cọc cho học phí và gửi email tới international@mitt.ca. Học sinh phải nộp các tài liệu bản chính hoặc sao y công chứng trước khi chương trình bắt đầu.

  B4: Một thư chấp nhận sẽ được gửi cho bạn bằng email nếu các yêu cầu để được nhận vào học được đáp ứng và còn chỗ trống.

  Lưu ý: các học sinh quốc tế nào đáp ứng được các điều kiện cho các chương trình kỹ thuật MITT nhưng cần phải được đào tạo thêm về Anh ngữ nên làm đơn xin nhập học có điều kiện. Các học sinh sẽ theo học chương trình Anh ngữ của MITT và sẽ được ghi danh vào đào tạo kỹ thuật sau khi hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ.

  Hoặc liên hệ: http://edutrust.edu.vn/dich-vu-tu-van-du-hoc-edutrust/ để đăng kí tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *