Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trang chủ > review hội thảo > Tổng Kết Buổi Meeting Online Du Học Hà Lan

Tổng Kết Buổi Meeting Online Du Học Hà Lan

🔸 Chiều thứ 2, Ngày 06/04/2020 vừa qua, Du Học EduTrust kết hợp với trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Rotterdam đến từ Hà Lan đã tổ chức thành công buổi meeting online “GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG ROTTERDAM UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES” và để lại nhiều ấn tượng đối với bố mẹ và các bạn học sinh, sinh viên.

🔹 Buổi meeting bắt đầu lúc 16h00 khi có đông đủ quý vị phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên tham gia và chia làm 3 phần chính:

– Phần thứ 1 là phần trình bày của cô đại diện trường về học phí, ngành học, chính sách việc làm thêm và hỗ trợ của trường

– Phần thứ 2 là phần Định hướng chuyên sâu cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học Hà Lan của EduTrust

– Phần thứ 3 là 1:1 section, các bạn và quý phụ huynh đặt câu hỏi và EduTrust hỗ trợ giải đáp các thắc mắc .

🔸 Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật với sự trao đổi, cập nhật những thông tin mới nhất đến từ đại diện trường. Cô Marissa đã mang đến những thông tin hữu ích về các chương trình học nói chung cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời của trường dành cho sinh viên quốc tế. EduTrust rất vinh dự và tự hào khi được Rotterdam Business School lựa chọn là đối tác chiến lược, là đơn vị trường tin tưởng để đồng hành và mang đến những thông tin cập nhất cho các bạn sinh viên giúp các bạn có thể hiện thực hoá được ước mơ du học của mình.

🔹 Đôi lời về trường Rotterdam Business School, RBS là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học Rotterdam University Of Applied Sciences – nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế. Trường được thành lập năm 1990, trở thành thành viên của Đại học Khoa học ứng dụng Rotterdam từ năm 2002. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ của trường giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo tiền đề cho sự thành công của các bạn sinh viên trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Nhà trường hiện có khoảng 3.500 sinh viên đến từ hơn 63 quốc gia, đem lại cho các bạn một môi trường trao đổi văn hóa trong quá trình học tập và trải nghiệm tại trường.

🔸 EduTrust đều đặn duy trì tổ chức các buổi hội thảo hàng tháng, hàng năm nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng gặp gỡ trực diện các đại diện trường tới từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên khắp toàn cầu với mong muốn chắp cánh những hoài bão du học cho những bạn trẻ Việt Nam.

🔹 EduTrust xin trân trọng cảm ơn các vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã tham gia buổi meeting online. Chúc sức khỏe và thành công. Hẹn hội ngộ!

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

=>> Đọc Thêm: 6 lý do để lựa chọn Trường Kinh Doanh Rotterdam – Rotterdam Business School – Rotterdam University of Applied Sciences

=>> Tìm Hiểu Thêm: Nhận Bằng Master Không Cần GMAT Tại Rotterdam University of Applied Sciences

—————————————————————————————————————-

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 29 29/ 024 32 86 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983 759 009 – 035 636 26 79 (Ms.Nhiên)