EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Top 3 Trường Đại Học Ứng Dụng Được Du Học Sinh Quan Tâm Tại Hà Lan

Top 3 Trường Đại Học Ứng Dụng Được Du Học Sinh Quan Tâm Tại Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh có thành tích học tập tố vì chất lượng giáo dục thuộc top thế giới nhưng học phí lại vô cùng ưu đãi. Đặc biệt hơn cả phải nói đến các trường Đại học Khoa học ứng dụng vì nếu được học tập tại đây, bạn sẽ được làm quen với những chương trình dành cho sinh viên tài năng, các chương trình học nhận bằng kép với phương pháp giảng dạy linh hoạt, đề cao thực hành, trải nghiệm và khám phá.

 

I. Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng:

» Khái niệm: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng tại Hà Lan là hệ thống gồm 40 Trường đại học ứng dụng được Chính phủ tài trợ. Cung cấp các chương trình học tập thực tế, đề cao sự tương tác, cởi mở, khuyến khích sự sáng tạo và tôn trọng mọi ý kiến của học sinh với thời gian học tập 4 năm.

Các trường Đại học Khoa học Ứng dụng được phép tự do trong việc thiết kế nội dung và cấu trúc của các chương trình học. Điều này giúp cho sinh viên được làm quen với những chương trình dành cho sinh viên tài năng, các chương trình học nhận bằng kép, với phương pháp giảng dạy linh hoạt, đề cao thực hành, trải nghiệm và khám phá…

» Mục đích: Trọng tâm của chương trình là cung cấp cho học sinh những kỹ năng, kiến thức,cách xử lý tình huống cần thiết trong thực tế và năng lực cho một công việc trong một lĩnh vực chuyên môn nhất định.

Điều này có nghĩa là học sinh sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn, thực hành thông qua thực tập , ngoài việc giảng dạy trong lớp học, làm việc trong các dự án và phân công nhóm. Sau khi lấy bằng cử nhân, học sinh hoàn toàn có thể ghi danh vào một chương trình thạc sĩ  hoặc có thể bắt đầu làm việc trong lĩnh vực học tập của mình.

» Quy mô: Các trường đại học trong nhóm trường khoa học ứng dụng tuyển 20.000 đến 40.000 sinh viên. Tổng cộng có khoảng 446.000 sinh viên theo học các chương trình chuyên nghiệp.

» Ngành học tiêu biểu:  Quản lý khách sạn, quản lý kinh doanh quốc tế, lập trình, thiết kế đồ hoạ… Các chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế cho phép họ dễ dàng phù hợp và phát triển trong môi trường làm việc.

 

II. Top 3 đại học khoa học ứng dụng tại Hà Lan:

1. Trường đại học khoa học ứng dụng Amsterdam

Kết quả hình ảnh cho Amsterdam University of Applied Sciences

Trường Amsterdam University of Applied Sciences (Hogeschool van Amsterdam) được thành lập năm 1993 tại thủ đô Amsterdam và được biết là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất đào tạo chuyên ngành Kinh tế tại Hà Lan. Thủ đô Amsterdam là thành phố quốc tế nhộn nhịp, là nơi sinh sống của người dân từ 181 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Amsterdam cũng là một trung tâm kinh tế quốc tế, nổi tiếng là điểm nóng của giáo dục và nghiên cứu trong tất cả các lĩnh.

Một trong những phương pháp giảng dạy độc đáo tại AUAS đó chính là giảng dạy thông qua việc thực hành thực tế. Tất cả sinh viên tại AUAS đều có thời gian làm việc thực tế, thực tập để có được kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Một vị trí làm việc như vậy có thể là tại một công ty hoặc tổ chức ở Hà Lan hoặc nước ngoài. Hầu hết việc giảng dạy tại AUAS được tổ chức theo các mô-đun, được đưa ra trong bốn giai đoạn mười tuần hoặc trong hai học kỳ. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều cần sinh viên tốt nghiệp có cả kinh nghiệm liên quan đến văn hóa và quốc tế. AUAS có 250 viện đối tác trên 50 quốc gia khác nhau và đóng góp cho các dự án giáo dục quốc tế khác nhau như phát triển chương trình giảng dạy, dự án nghiên cứu, trao đổi sinh viên / giảng viên. Điều này đảm bảo rằng công tác giáo dục và các hoạt động nghiên cứu, được cung cấp bởi AUAS đều sẽ được định hướng quốc tế.

 

*** Vì sao Amsterdam University of Applied Sciences lại được yêu thích?

– Amsterdam University of Applied Sciences (AUAS) là ngôi trường rộng lớn và lâu đời nhất đào tạo về kinh doanh của Hà Lan tọa lạc tại thủ đô Amsterdam.

– Trường được xếp hạng thứ 58 các trường đại học tốt nhất Thế giới.

– Cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế – 80% sinh viên có việc làm trong 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

– Được thực tập làm việc trong thời gian học và thu được những kĩ năng thực tế với 110 thành phố để lựa chọn thực tập.

– Nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế lên đến 50%.

 

***Chương trình đào tạo nổi bật

Công nghệ thông tin và truyền thông Phương tiện kỹ thuật số và truyền thông  Dinh dưỡng thể thao
Quản trị kinh doanh Xã hội và nhân văn Kĩ thuật và công nghệ
Sức khỏe Thiết kế

 

 

2. Trường đại học khoa học ứng dụng Fontys

Kết quả hình ảnh cho Fontys University of Applied Sciences

Fontys University of Applied Sciences là đại học Khoa học Ứng Dụng lớn nhất Châu Âu và tọa lạc ngay vị trí đắc địa là khu công nghệ cao Brainport Eindhoven, với tên gọi quen thuộc là “thung lũng silicon”. Cái tên Fontys được đặt cho Đại học Khoa học Ứng dụng này vào ngày 1 tháng 9 năm 1996. Tên này bắt nguồn từ tiếng Latin ‘fons, có nghĩa là‘ nguồn, tượng trưng cho nguồn kiến ​​thức mà ngôi trường này có thể đem đến cho sinh viên. Fontys là sự hợp nhất của một số Học viện Giáo dục Đại học nằm ở phía nam của Hà Lan. Một số trong những học viện này được thành lập vào đầu những năm 1900 và có một lịch sử giáo dục lâu đời.

Fontys UAS cung cấp 29 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh bao gồm nhiều lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn, Marketing, Kinh doanh, Truyền thông và Vật lý trị liệu. Các chương trình tại đây đều rất đa dạng và là sự kết hợp giữa lý thuyết, ứng dụng kiến ​​thức vào thực tế, thực tập và bài tập tốt nghiệp. Một phần trong các chương trình tại UAS là chương trình trao đổi, cung cấp cho sinh viên cơ hội mở rộng và đào sâu kiến ​​thức đã học.

 

*** Vì sao Fontys University of Applied Sciences lại được yêu thích?

• 60% giảng viên tại trường là doanh nhân thành công, nhiều giảng viên đã làm việc tại tổ chức, tập đoàn lớn trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình.

• Môi trường học tập tiện nghi trong những khu học xá hiện đại. Tại tất cả các khu học xá đều trang bị phòng máy tính, thư viện và nhà hàng dành riêng cho sinh viên. Hệ thống Internet được phủ sóng toàn trường, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tài liệu hoặc tham gia khóa học trực tuyến để mở mang trình độ học vấn.

• Trường có mối liên hệ mật thiết với 500 công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, tạo cho sinh viên có cơ hội thực tập (internship) tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp: Metro Group, Hugo Boss, Lufthansa, L’oréal, Pepsi, Nestle, Unilver, Coca Cola, DHL, 3M, KPMG, Sony Ericsson, IBM,…

• Sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc chậm nhất sau 3 – 6 tháng. Rất nhiều học sinh của Fontys đã thành công và mở công ty riêng.

• Các nhà quản lý đánh giá rất cao bằng cấp do trường Fontys cấp nhờ vào kinh nghiệm của chính họ với sinh viên tốt nghiệp và cả sinh viên chưa tốt nghiệp của Fontys.

 

***Chương trình đào tạo nổi bật

Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn Kỹ sư cơ khí Vật lý trị liệu
Truyền thông Performing Public Space Kỹ sư phần mềm và tin học
Truyền thông quốc tế Kinh doanh quốc tế Quản lý chuỗi cung ứng, logistic
Kỹ thuật điện và điện tử Quản trị Marketing Quản trị kinh doanh
Công nghệ thông tin Marketing quốc tế Âm nhạc

 

3. Trường đại học khoa học ứng dụng Zuyd

Kết quả hình ảnh cho Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences được thành lập từ năm 2001 do sự sáp nhập từ 2 trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Limburg và Đại học Khoa Học Ứng Dụng Maastricht. Zuyd University of Applied Sciences là một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan, nằm ở tỉnh Limburg, phía đông nam của Hà Lan – Một vị trí chiến lược tại trung tâm của một trong những khu vực thịnh vượng và quan trọng nhất của Châu Âu.

Đại học Khoa Học Ứng Dụng Zuyd tập trung vào 3 hoạt động cốt lõi là: giáo dục cho sinh viên, thực hiện nghiên cứu cho các công ty và các học viện, kết hợp mở nhiều khóa học để đào tạo cho các chuyên gia. Chương trình học của trường luôn dẫn đầu trong số các hướng dẫn lựa chọn chương trình học hàng đầu ở Hà Lan trong nhiều năm. Có được thành quả này một phần là nhờ sự quan tâm cá nhân mà nhà trường luôn dành cho sinh viên bên cạnh quy mô lớp học nhỏ. Ngoài ra, trường còn hợp tác với nhiều công ty, tổ chức, các cơ quan chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh vừa nâng cao được kiến thức vừa có cơ hội áp dụng chúng vào thực tế bởi nhà trường tin rằng “Ở thế kỷ 21, kiến thức thôi là chưa đủ, điều quan trọng là sinh viên phải biết áp dụng một cách linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tiễn”.

 

*** Vì sao Zuyd University of Applied Sciences lại được yêu thích?

• Zuyd University of Applied Sciences thuộc TOP 10 trường đại học tốt có quy mô vừa tại Hà Lan với hơn 14,000 học sinh sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

• Zuyd University of Applied Sciences đã cho xây dựng 30 trung tâm để các vị phó giáo sư, giảng viên và sinh viên thực hiện nghiên cứu, định hướng thực tế và phù hợp với xã hội.

• Tại đây sinh viên quốc tế sẽ được làm quen với những phương pháp giảng dạy mới lạ cùng việc học tập và tương tác trong các nhóm nhỏ nhằm trang bị các kỹ năng tư duy và sáng tạo.

• Đội ngũ giảng viên khoảng 1.850 nhân viên và 2/3 trong số đó thì đều là những giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Hiện tại, Zuyd có 29 khoa và 7 phòng dịch vụ cho phép giảng viên và sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục chuyên sâu và được tối ưu hóa với rất nhiều chương trình cử nhân, bằng cấp liên kết, chương trình thạc sĩ, các khóa học và các buổi đào tạo,..

• Môi trường học tập tối ưu nhờ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng họp, trung tâm nghiên cứu, thư viện với hàng ngàn đầu sách tham khảo, phòng hỗ trợ sinh viên, quán cà phê, nhà hàng,…

• Tọa lạc tại thành phố Maastricht – một trong những thành phố cổ xinh đẹp và nổi tiếng nhất tại Hà Lan. Nhờ vào lối kiến trúc cổ kính, khung cảnh nên thơ cùng mức độ an toàn gần như tuyệt đối, các bạn sẽ hoàn toàn được học tập và thư giãn đúng nghĩa tại đây.

 

***Chương trình đào tạo nổi bật

European Studies Interior Architecture Midwifery
Facility and Real Estate Management Fine Art and Design | Scientific Illustration Innovative Hospitality Management
Hotel Management International Business Theatre
Interdisciplinary Arts Music

=>> Xem thêm danh sách 40 trường Đại học khoa học ứng dụng tại đây

——————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail.com

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Tầng 16 – 46 & 56 – Tòa Nhà Bitexco Financial Tower – Số 2 Hải Triều – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0949 993 855

Email: infoedutrusthn@gmail.com

 

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

 

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG:

Địa chỉ: Tổ dân phố Bàng Trung – Phường Bàng La – Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Hotline: 0934 605 872 – 01682 940 778

Email: infoedutrusthn@gmail.com

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust