EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Danh sách các trường tại Hà Lan > Du học Hà Lan: Eerde International Boarding School – Giáo dục và xa hơn nữa

Du học Hà Lan: Eerde International Boarding School – Giáo dục và xa hơn nữa

Eerde International Boarding School là trường quốc tế duy nhất ở Hà Lan cung cấp lớp học ban ngày, chế độ nội trú linh hoạt. Cơ sơ vật chất và trang thiết bị nội trú đầy đủ đáp ứng môi trường học tập, sinh hoạt của học sinh.

Trường tọa lạc trên một khu đất nông thôn yên tĩnh chỉ cách trung tâm Amsterdam khoảng 2 giờ lái xe. Eerde thật sự mang đến một môi trường an toàn và lành mạnh để các em học sinh tập trung học tập. Đồng thời, xen kẽ các hoạt động ngoài trời và vui chơi cùng bạn bè.

Không chỉ là một trường quốc tế, Eerde International Boarding School cung cấp môi trường giáo dục và xa hơn nữa.

Tổng quan về Eerde International Boarding School

Tên trường Eerde International Boarding School
Địa chỉ Kasteellaan 1, 7731 PJ Ommen, The Netherlands
Loại hình Trường nội trú quốc tế
Số điện thoại +31 (0)529 451452
Website https://www.eerde.nl/

Sau đây là những điểm nổi bật khi nhắc đến Eerde International Boarding School:

🔅 Trường Nội trú Quốc tế Eerde nằm ngay bên ngoài Omme. Thị trấn đẹp như tranh vẽ ở phía đông của Hà Lan. Trường cách Amsterdam, Hague và Utrecht chưa đến 2 giờ lái xe bằng đường bộ hoặc xe lửa.

🔅 Hơn 80 năm qua, Trường Eerde đã cung cấp nền giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Tỷ lệ tốt nghiệp là hơn 98%.

🔅 Trường Eerde là một cộng đồng nhỏ chỉ có 160 học sinh và với khoảng 50 nhân viên.

🔅 Đội ngũ nhân viên là những giáo viên Quốc tế có trình độ từ khắp nơi trên thế giới.

🔅 Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin để tiến tới lựa chọn học lên các trường đại học Hà Lan hoặc bất kỳ trường đại học nào khác trên toàn thế giới.

🔅 Khuôn viên trường học bao gồm tòa lâu đài cổ kính cùng các tòa nhà mới xây hiện đại, khu nhà đầy giá trị lịch sử.

🔅 Học sinh được lựa chọn chương trình cấp bằng hoặc các khóa học kỹ năng, khóa học ngôn ngữ,…

🔅 Trường Eerde có nhiều hoạt động đa dạng sau giờ học bao gồm hội họa, âm nhạc, cưỡi ngựa,…

Chất lượng giáo dục cao cấp

Tại Eerde International Boarding School, ban giám hiệu cùng thầy cô truyền cảm hứng cho học sinh phát triển hết tiềm năng của mình về mặt học tập, thể thao, nghệ thuật và đạo đức. Việc học tập dựa trên phương pháp hỏi đáp và trải nghiệm trong một cộng đồng quốc tế. Qua đó, học sinh có được những kỹ năng cần thiết để tạo ra sự khác biệt.

Sứ mệnh của trường: “Eerde is a small school for big futures.”

Không gì khác, Eerde International Boarding School giúp học sinh:

🔅 Phát triển thành những người trẻ thành công.

🔅 Gắn bó mạnh mẽ và có trách nhiệm với cộng đồng.

🔅 Sở hữu kỹ năng học tập suốt đời.

Giáo dục được ưu tiên số 1

Trường Eerde International Boarding School cố gắng cung cấp cho những người trẻ tuổi cơ hội phát triển về mặt học tập, thể thao, nghệ thuật, đạo đức và khám phá đầy đủ tiềm năng của bản thân.

Trường Eerde International Boarding School cung cấp một môi trường. Trong đó, việc học tập dựa trên sự tìm hiểu và trải nghiệm. Sự phát triển cá nhân và sự đa dạng trong tính cách con người được coi trọng. Trường mong muốn dẫn dắt những thế hệ học sinh có được sự tự tin, hoài bão với các kỹ năng cần thiết. Các em sẽ để trở thành người có ích cho cộng đồng và thành đạt.

Việc giảng dạy tại trường kết hợp với các chương trình giáo dục nổi tiếng quốc tế sẽ mang đến cho học sinh những điều tốt nhất trên hành trình tìm kiếm tri thức.

Trải nghiệm học tập tại Eerde mang tính quốc tế, đa văn hóa và cá nhân. Việc học là niềm vui, không chỉ là dạy, tiếp thu mà là học những điều thú vị một cách vui vẻ.

Eerde International Boarding School thiết kế các chương trình giáo dục và các hoạt động ngoại khóa. Học sinh có thể phát triển thành những nhà tư duy phản biện và sáng tạo. Các em có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp.

Quy mô lớp học nhỏ cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học tập trung sâu vào sự phát triển của từng cá nhân để các em phát huy hết tiềm năng của mình.

Học phí dự kiến 9000-22000 euro/năm tùy theo chương trình học và lựa chọn chế độ nội trú.

Chương trình học của Eerde International Boarding School

Hệ thống giảng dạy của trường Eerde kết hợp với các chương trình giáo dục nổi tiếng quốc tế, mang đến cho học sinh những gì tốt nhất. Chương trình học sử dụng tiếng Anh và giảng dạy giáo trình cao cấp nhất.

Học sinh từ 4-19 tuổi sẽ có được nền tảng vững chắc về Toán và Tiếng Anh với giáo trình Cambridge quốc tế.

Việc giảng dạy sẽ khuyến khích học sinh của thế kỷ 21 có kết nối tư duy và kỹ năng tư duy sáng tạo nâng cao. Tùy theo độ tuổi, mục đích học tập mà chương trình học phân thành:

🔅 Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC)

🔅 Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC)

🔅 Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE)

🔅 Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP)

Primary School

Dành cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi.

Trẻ có thể lựa chọn 1 trong 2 hoặc tiếp cận với cả 2 hệ thống giáo dục quốc tế là Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) hoặc giáo dục tiểu học Cambridge.

Chương trình IPC khuyến khích trẻ em liên tục tìm kiếm mối liên hệ giữa nhiều môn học.

Chương trình Cambridge cung cấp cho học sinh tiểu học một nền tảng vững chắc về Toán và Tiếng Anh.

Bằng cách kết hợp 2 hệ thống giáo dục nổi tiếng này, trường Eerde kích thích niềm yêu thích học tập ngay từ khi còn nhỏ trong các em. Qua đó, tư duy ham học hỏi sẽ tồn tại suốt đời.

Middle School

Dành cho trẻ từ 11 đến 14 tuổi.

Chương trình học tận dụng tối đa ưu điểm của 2 hệ thống giáo dục quốc tế: Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC) và chương trình trung học cơ sở Cambridge.

Đây là 2 chương trình học nổi bật được sử dụng trong các trường trung học phổ thông, trường tư thục và trường quốc tế trên toàn thế giới.

High School & IBDP

Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế IGCSE

Chương trình học dành cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi.

Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế IGCSE là chương trình giảng dạy quốc tế phổ biến nhất dành cho lứa tuổi 14-16. Nhiều quốc gia công nhận Chứng chỉ này tương đương với các kỳ thi quốc gia. Các tổ chức giáo dục đại học và nhà tuyển dụng trên khắp thế giới chấp nhận IGCSE như một bằng chứng về khả năng học tập. IGCSE là tấm vé thông hành thuân lợi cho hành trình làm việc hoặc học tập ở trong nước hay nước ngoài sau này.

Chương trình dự bị Tú tài Quốc tế (IBFP)

Chương trình học dành cho học sinh từ 15 đến 17 tuổi.

Chương trình Dự bị IB bằng tiếng Anh kéo dài một năm tại Trường Eerde chuẩn bị cho học sinh bước vào Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) đầy thử thách và khắt khe.

Chương trình tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của học sinh. Đồng thời, cải thiện trình độ trong 4 lĩnh vực chính (toán học, khoa học, nghệ thuật và giáo dục thể chất). Chương trình cũng cho học sinh tiếp cận với phương pháp học tập dựa trên tìm hiểu, nghiên cứu thực tế và giao lưu với học sinh quốc tế.

Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP)

Chương trình học dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi.

Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) chuẩn bị cho các em một sự chắc chắn khi có thể theo học đại học tại một quốc gia nào đó. Bằng cấp dự bị đại học được các trường đại học tại hơn 140 quốc gia công nhận. Đồng thời, mở ra cánh cửa vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Tại trường Eerde, chương trình IBDP được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ học sinh muốn học tiếng mẹ đẻ (tiếng Hà Lan, tiếng Đức,…)

Là một chương trình được đánh giá đầy thách thức về mặt học thuật, IBDP hướng tới mục tiêu lớn hơn. Đó là phát triển những cá nhân ham học hỏi, có kiến thức, có động lực để thành công.

Chương trình cố gắng phát triển những học sinh sẽ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sự hiểu biết và tôn trọng các nền văn hóa. Tương lai, học sinh có thể tham gia hiệu quả vào một xã hội toàn cầu ngày càng phát triển nhanh chóng.

Tiện ích tập trung vào học sinh

Phát huy hết tiềm năng của bạn tại Eerde

Tại trường Eerde, đội ngũ giáo viên coi trọng trách nhiệm của mình đối với trải nghiệm học tập của mỗi học sinh. Đó là lý do tại sao trường phát triển chương trình học đan xen để tăng thêm giá trị cho việc học của mỗi học sinh.

Huấn luyện viên giúp bạn học hỏi bất cứ khi nào

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của trường Eerde sẵn lòng làm việc với học sinh, phụ huynh. Qua đó có thể hỗ trợ bất kỳ khía cạnh nào trong trải nghiệm học tập của các em.

Chế độ nội trú cao cấp

Cuộc sống tại môi trường nội trú quốc tế giáo dục trẻ em toàn diện nhất. Qua đó, trẻ em được sống trong môi trường học tập 24/7. Nội trú tại trường Eerde là cách lý tưởng để cung cấp cho trẻ em một nền giáo dục toàn diện trong một môi trường an toàn và ấm áp. Như cảm nhận của nhiều em học sinh, trường học cũng nhà.

Những lý do nên sống trong một chế độ nội trú cao cấp:

🔅 Hầu hết tất cả bài tập về nhà đều được hoàn thành ở trường.

🔅 Tập trung nhiều vào bản thân, cho việc học.

🔅 Thuận tiện dành thời gian cho các hoạt động xã hội và thể thao với bạn bè ở trường.

🔅 Không lãng phí thời gian đi đến trường mỗi ngày.

🔅 Cha mẹ yên tâm làm việc khi biết con cái đang sống rất tốt.

🔅 Vẫn có thể dành thời gian cho gia đình và bạn bè vào cuối tuần và các ngày lễ, kỳ nghỉ dài.

Hoạt động thể thao đa dạng

Bên cạnh các chương trình học tập phong phú, Eerde International Boarding School cung cấp cho học sinh vô số các hoạt động sau giờ học. Bao gồm thể thao, âm nhạc và văn hóa. Các em sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh lâu đài Eerde.

Thể thao là một phần của cuộc sống hàng ngày tại Eerde. Thể thao giúp cho học sinh Eerde có thể chất và tinh thần tốt hơn. Hoạt động thể thao còn thúc đẩy tinh thần đồng đội và cải thiện kỹ năng của bản thân.

Phòng thể thao và phòng tập thể dục trong khuôn viên lâu đài là nơi các em thường xuyên lui tới. Bởi chúng là một phần của chương trình giảng dạy. Học sinh nội trú có thể tới vào những lúc thời gian rảnh.

Các môn thể thao đồng đội được cung cấp trong khuôn viên trường bao gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cricket, bóng bầu dục,…

Bạn cũng có thể tự tập luyện tennis, cưỡi ngựa, chơi gôn, múa ba lê và bơi lội.

Không gian nghệ thuật độc đáo

Âm nhạc, kịch, sân khấu, nghệ thuật thị giác và phim đều là một phần của chương trình giảng dạy Nghệ thuật tại Eerde International Boarding School. Học sinh thường biểu diễn ca nhạc và kịch tại trường.

Vào mùa hè, nhà hát trong rừng được mở cửa để học sinh đến biểu diễn và tham quan.

Các chuyến đi đáng nhớ

Trường Eerde còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi đến các bảo tàng hàng đầu như Rijksmuseum ở Amsterdam. Trường tự hào là đối tác chính thức khi có thể giới thiệu lịch sử, văn hóa thế giới tới các bạn trẻ.

Các chuyến đi đến rạp chiếu phim, buổi biểu diễn nhạc và sân khấu đều là một phần trong các hoạt động văn hóa mà trường cung cấp cho học sinh.

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Khám phá du học Hà Lan đừng bỏ qua những thông tin hữu ích:

Du học Hà Lan liệu có bị phỏng vấn hay không?

Du học Hà Lan nhất định phải khám phá những điều thú vị này

6 sự thật về thành phố Amsterdam

Nên tự làm hồ sơ hay làm qua công ty du học

Đại học nghiên cứu hay đại học khoa học ứng dụng là lựa chọn tốt nhất dành cho du học sinh

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

-o-o-o-o-o-o-o-o-

EduTrust đồng hành cùng bạn trên hành trình du học Hà Lan

o)EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường, xin học bổng và xin visa du học Hà Lan

o)Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học tại Hà Lan

o)100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học vào các trường chất lượng cao tại Hà Lan

o)Đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Hà Lan mà còn nhiều quốc gia khác.

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Số 18 – Đường số 5 Khu biệt thự Hà Đô Centrosa – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0949 993 855

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG:

Địa chỉ: Tổ dân phố Bàng Trung – Phường Bàng La – Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Hotline: 0934 605 872 – 01682 940 778

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust