EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021
Trang chủ > Tin tức > 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất nước Anh

10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất nước Anh

Top những trường đại học có học phí đắt đỏ nhất vương quốc Anh

Học phí chiếm phần lớn chi phí du học Anh Quốc nên khi lựa chọn trường, mức học phí trở thành một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Dưới đây là top 10 trường đại học có mức học phí đắt đỏ bậc nhất tại Anh mà nhiều du học sinh dù yêu thích cũng không dám lựa chọn.

Loughborough University (Học phí 44.000 bảng)

Với mức học phí 44.000 bảng Anh, Loughborough University xếp thứ 10 trong danh sách này. Được thành lập từ năm 1909, đến thời điểm hiện tại, trường đang là nơi đào tạo khoảng 15.000 sinh viên nhưng chỉ có 15% là du học sinh. Ngôi trường có khuôn viên rộng lớn bậc nhất tại châu Âu, cách thành phố London chỉ 1,5 giờ đi tàu.

Surrey University (Học phí 44.264 bảng)

Mặc dù không phải làm trường đại học quá lâu đời, nhưng Surrey University với chất lượng của mình đã thuyết phục được nhiều sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế lựa chọn. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng có cả đại học, sau đại học và các khóa học tiếng Anh cho du học sinh quốc tế. Không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu, điều kiện cơ sở vật chất tại đây cũng rất lý tưởng nên mức học phí của trường có đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Top những trường đại học có học phí đắt đỏ nhất vương quốc Anh

Durham University (Học phó 44,459 bảng)

Đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng này là ngôi trường Durham University với mức học phí 44,459 bảng Anh. Tọa lạc ở trung tâm của thành phố xinh đẹp Durham, ngôi trường đã mở rộng thành nhiều học viện khác nhau và hoạt động trên 2 khu học xá chính tại trung tâm của thành phố. Mặc dù học phí đắt đỏ, nhưng nhiều sinh viên vẫn lựa chọn Durham University, bởi chi phí sinh viên bỏ ra để theo học ngôi trường này hoàn toàn xứng đáng.

Bath University (Học phí 45,1999 bảng)

Nếu bạn chọn Bath University bạn sẽ phải lo lắng khá nhiều về vấn đề du học Anh quốc bao nhiêu tiền đấy. Mức học phí không hề thấp của ngôi trường khiến chỉ những sinh viên cực giỏi hoặc cực giàu mới theo học được. Hiện nay, trường đang đào tạo khoảng 13.000 sinh viên và rất nổi tiếng trong việc đào tạo các môn học thuộc lĩnh vực công nghệ, khoa học như toán học, khoa học vật lý, cơ khí…

Exeter University (Học phí 45.291 bảng)

Hiện nay, Exeter University đang đào tạo khoảng 17.000 sinh viên trong đó 1/6 số sinh viên của trường là du học sinh quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Các chuyên ngành tại trường vô cùng đa dạng đi kèm với chất lượng đào tạo tốt và cơ sở vật chất hiện đại như kế toán, tài chính, quản trị kinh dAnh, khảo cổ học, khoa học sinh, kinh tế học, cơ khí, Luật, Y tế, khai thác mỏ, triết học, tâm lý học, thể thao…

Top trường đại học có học phí đắt đỏ nhất nước anh

Cambridge University (Học phí 47.997 bảng)

Đây là một trong những ngôi trường lâu đời nhất nước Anh khi được thành lập từ năm 1209 đến nay. Có 6 trường trực thuộc đại học Cambridge là Khoa học sinh, Nghệ thuật và Nhân văn, Y học lâm sàng, Khoa học vật lý và công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn. Mặc dù học phí đắt đỏ cũng như điều kiện, thủ tục du học Anh của trường khắt khe nhưng điều đó không khiến trường giảm đi sức hút của mình.

Oxforfd University (Học phí 50.540 bảng)

Trường đại học Oxforfd luôn có mặt trong bảng xếp hạng những trường đại học dAnh giá trên toàn thế giới. Đương nhiên, 1 ngôi trường đáng mơ ước của sinh viên toàn thế giới, đạt tiêu chuẩn chuẩn mực từ chất lượng đào tạo và cả cơ sở vật chất, diện mạo đẹp lộng lẫy của trường thì vấn đề học phí cao cũng là điều dễ hiểu. Hiện trường có tới 20.000 sinh viên theo đuổi 4 ngành học cụ thể Y học, Khoa học Toán, Nhân văn, Vật lý và Khoa học cuộc sống.

Imperial College London (Học phí 53.822 bảng Anh)

Đứng thứ 3 trong dAnh sách những trường có học phí đắt đỏ nhất nước Anh là Imperial College London. Đây được mệnh dAnh là trường con nhà giàu bởi học phí quá đắt đỏ. Với những sinh viên gia đình không thực sự khá giả, muốn được đặt chân đến Imperial College London chỉ có cách thật xuất sắc và giành được học bổng của trường mà thôi.

Top trường đại học có học phí đắt đỏ nhất nước anh

College London University (Học phí 53.954 bảng)

Được thành lập từ năm 1826 với 31 trường trực thuộc và trụ sở chính đặt tại thành phố London, tổng số sinh viên đang theo học tại trường lên đến 22.000.  College London University tổ chức khoảng gần 4000 khóa học mỗi năm và giảng dạy hầu hết các chuyên ngành. Mức học phí dù cao, nhưng nhiều gia đình vẫn sẵn sàng đầu tư cho con em mình với mong muốn con em mình được hưởng điều kiện tốt nhất, tuyệt vời nhất trong giáo dục.

London School of Economics (Học phí 59.152 bảng)

Học phí đắt đỏ nhất vương quốc Anh thuộc về trường London School of Economics. Thành lập từ năm 1895, đến nay trường đã phát triển thành nhiều cơ sở nằm tại phố Houghton và Chợ Clare ở trung tâm thành phố London. Trường có đào tạo các ngành như kế toán tài chính, kinh tế, nghiên cứu phát triển, quan hệ lao động và hành vi tổ chức, kinh tế quản lý và chiến lược…

Xem thêm: Thông tin du học Anh ngành thiết kế thời trang

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust