EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Wittenborg

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Wittenborg

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Wittenborg

Đại học Wittenborg tọa lạc tại thành phố Apeldoom – 1 trong những thành phố hạnh phúc nhất Hà Lan. Với chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất không ngừng được đầu tư, Wittenborg trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế. Nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế, trường đưa ra rất nhiều chương trình học bổng nổi bật có trị giá lên đến 7.500 Euro áp dụng cho cả bậc đại học và bậc thạc sĩ.

Holland Scholarship

Đây là học bổng có tới 48 trường đại học tại Hà Lan tham gia từ năm 2016. Theo đó, mỗi năm trường đại học Wittenborg sẽ cấp 20 xuất học bổng trị giá lên đến 5.000 Euro cho du học sinh. Học bổng dành cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ. Cụ thể:

+ Chương trình cử nhân: Sinh viên không có quốc tịch 1 trong các quốc gia thuộc khối kinh tế chung châu Âu (du học sinh người Việt đủ điều kiện này), sinh viên nhập học lần đầu tiên chương trình cử nhân của trường và cũng chưa từng học tại Hà Lan trước đó, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0 và điểm GPA bậc THPT tối thiểu 8.0.

+ Chương trình thạc sĩ: Sinh viên quốc tịch ngoài khối kinh tế chung châu Âu, nhập học lần đầu tiên chương trình thạc sĩ tại trường, chưa từng học tạo Hà Lan, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0 và GPA bậc đại học tối thiểu 8.0.

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Wittenborg

Orange Tulip Scholarship

Riêng với học bổng Orange Tulip trị giá 5000 Euro chỉ có 2 xuất mỗi năm và giành cho sinh viên năm cuối theo học ngành quản trị kinh doanh quốc tế và trị giá 7.500 Euro có 6 xuất cho chương trình thạc sĩ khoa học, thạc sĩ quản trị kinh doanh. Hình thức trao tặng học bổng được trừ trực tiếp vào học phí. Cụ thể:

Học phí 1 năm (Euro) Gía trị học bổng (Euro) Học phí còn lại cần đóng (Euro)
Năm cuối cử nhân 7500 5000 2500
Thạc sĩ quản trị kinh doanh 14300 7500 6800
Thạc sĩ khoa học 12600 7500 5100

ĐỌC THÊM: Chi phí du học Hà Lan 2018 chi tiết nhất

Điều kiện đạt học bổng:

+ Chương trình cử nhân: Sinh viên có quốc tịch nằm ngoài khối liên minh châu Âu Eu, chưa từng học tại Hà Lan, IELTS tối thiểu 6.0 và đã tốt nghiệp THPT.

+ Chương trình thạc sĩ: Ngoài điều kiện quốc tịch và chưa từng học ở Hà Lan trước đây, còn cần có IELTS 6.5, tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Học bổng Wittenborg University Fund

Bên cạnh 2 chương trình học bổng nổi bật kể trên phải kể đến học bổng Wittenborg University Fund. Chương trình học bổng này chia ra thành nhiều mục khác nhau:

+ Học bổng Wittenborg Bronze Fund trị giá 500 Euro/ năm

+ Học bổng Wittenborg Silver Fund trị giá 1.000 Euro/ năm

+ Học bổng Wittenborg Gold Fund trị giá 1.500 Euro

+ Học bổng Wittenborg Graduate Fund trị giá 3.000 Euro dành riêng cho chương trình MBA của trường hoặc chương trình thạc sĩ khoa học tại đại học Brighton.

Học bổng Wittenborg University Fund được trừ trực tiếp vào học phí với điều kiện cơ bản như sau: đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào của trường, có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5, tốt nghiệp THPT hoặc đại học với điểm GPA tối thiểu 8.0 và cần có được thư giới thiệu từ tối thiểu 2 giảng viên. Như vậy, trong quá trình học tại trường, những học sinh xuất sắc sẽ được nhận học bổng. Cứ 2 năm 1 lần trường mới tổ chức xét duyệt học bổng 1 lần.

Đại học Wittenborg với những chương trình học bổng hấp dẫn của mình rất đáng để du học sinh tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Hà Lan 2018 mới nhất

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust