EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Malta > Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế

Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế

Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế

Malta có diện tích khá khiêm tốn khi chỉ hơn 300km2 và có tổng dân số khoảng 400.000 người (dân số chỉ bằng 1 tỉnh tại Việt Nam). Tuy nhiên, điều đó không làm quốc gia này trở lên mờ nhạt khi giữ vị trí địa lý quan trọng, có nền kinh tế phát triển và cả nền giáo dục chất lượng. Du học Malta đang ngày càng trở thành ngôi sao mới của nền giáo dục quốc tế thu hút du học sinh quốc tế.

Tại Malta, tiếng anh mới là ngôn ngữ chính

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học cũng để phát triển khả năng ngoại ngữ của mình đặc biệt là tiếng Anh. Malta có ngôn ngữ chính là tiếng anh nên rất lý tưởng cho du học sinh. Người dân Malta nói tiếng anh, giao tiếp tiếng anh hàng ngày chẳng khác nào người bản xứ cả. Vì sao Malta lại sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính? Bởi Vương quốc Anh đã từng đô hộ rất nhiều năm tại Malta. Đến năm 1964, tiếng anh đã chính thức trở thành ngôn ngữ chính thức của thiên đường du lịch.

Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế

Rất nhiều trường đại học tại anh đặt cơ sở ở Malta

Du học châu Âu nói chung và du học Anh nói riêng không dễ dàng đạt được đối với tất cả du học sinh. Thay vì đi đường thẳng quá sức mình, lựa chọn đi đường vòng để đạt được ước mơ du học Anh rất đơn giản với du học Malta. Rất nhiều trường đại học nổi tiếng Anh đặt cơ sở ở Malta. Sau khi kết thúc chương trình học Malta, việc chuyển tiếp du học các quốc gia khác ở châu Âu đặc biệt du học anh rất đơn giản. Có thể nói, du học Malta trở thành bước đệm giúp bạn thực hiện được giấc mơ du học Anh.

Xin visa dễ dàng

Malta – thuộc khối Schengen. Bạn đã biết gì về visa du học Schengen? Khi sở hữu visa Schengen, du học sinh thoải mái du lịch các quốc gia châu Âu. Đây thực sự là cơ hội lý tưởng để bạn mở rộng tầm nhìn quốc tế, có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, vốn sống rộng mở. Quan trọng, xin visa du học Malta thời gian nhanh, thủ tục đơn giản, không phải chứng minh tài chính và tỉ lệ xin thành công visa rất cao.

Chi phí du học Malta siêu tiết kiệm

Một trong những vấn đề các bạn trẻ cũng như gia đình cân nhắc khi quyết định lựa chọn du học quốc gia nào chính là chi phí du học. Lợi thế không nhỏ khi đi du học Malta chính là chi phí du học siêu tiết kiệm. Theo tính toán của du học EduTruts, 1 năm du học sinh chỉ cần bỏ ra từ 5.000 – 6.000 Euro để du học Malta. Không chỉ có học phí rẻ, mà chi phí sinh hoạt tại Malta cũng thuộc xếp hạng rẻ nhất châu Âu. Một tháng, chi phí ăn ở tại Malta chỉ khoảng 500 Euro và nếu tiết kiệm, du học sinh có lẽ chỉ mất 300 – 400 Euro cho chi phí ăn ở mà thôi.

Nền giáo dục chất lượng tại Malta

Diện tích nhỏ, dân số ít nhưng số lượng trường đại học tại Malta được công nhận khiến bạn phải giật mình đấy. Hàng năm, khoảng hơn 40 trường đại học tại Malta cấp bằng tốt nghiệp cho khoảng 30.000 sinh viên. Chất lượng giáo dục tại Malta chịu nhiều ảnh hưởng bởi vương quốc Anh nên có rất nhiều ưu điểm. Các khóa học, chương trình học vô cùng đa dạng nhưng đều kết hợp giữa lý thuyết và thực tế giúp học sinh, sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu nhất, có tính áp dụng cao nhất.

Với những lý do kể trên, Malta đang ngày càng được chú ý và thu hút du học sinh quốc tế trong đó có cả du học sinh Việt Nam.

>>> Xem thêm: Tổng quan du học Malta

Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế
4.9 (97.5%) 8 votes

One thought on “Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust