EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Malta > Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh tại sao không?

Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh tại sao không?

Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh tại sao không?

Để nâng cao khả năng ngoại ngữ nhanh chóng nhất, đặc biệt khả năng giao tiếp, nhiều gia đình định hướng cho con em mình đi du học chương trình tiếng Anh ở nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình tiếng Anh chất lượng với mức chi phí hợp lý, hãy cân nhắc du học Malta 2018.

Malta và những điều có thể bạn chưa biết

Được mệnh danh là hòn đảo ngọc của châu Âu, Malta có khí hậu biển điển hình vô cùng ôn hòa dễ chịu với mùa hè mát mẻ và mùa đông không quá lạnh. Nếu ai đã từng tìm hiểu về nền giáo dục của Malta và nền giáo dục của anh sẽ thấy rằng giữa 2 quốc gia này có nhiều điểm tương đồng với nhau. Nền giáo dục Malta chịu ảnh hưởng rất lớn bởi nền giáo dục anh nên chất lượng giáo dục của quốc gia này không hề thua kém so với các quốc gia nổi bật khác tại châu Âu mà nhiều người biết đến.

Mặc dù diện tích nhỏ, dân số ít nhưng hệ thống giáo dục Malta rất đa dạng. Có tới hơn 40 trường đại học của Malta cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho khoảng 30,000 sinh viên trong đó có cả du học sinh quốc tế.

Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh tại sao không?

Có nên du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh?

Với những lý do dưới đây, sẽ thuyết phục bạn lựa chọn du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh:

+ Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế riêng: Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của nền giáo dục anh quốc, nhưng giáo dục Malta chỉ tiếp thu những tinh hoa đồng thời đưa ra những nét riêng, thiết kế chương trình riêng để phù hợp hơn với học sinh, sinh viên.

+ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Nếu bạn nghĩ rằng chỉ học tiếng Anh tại quốc gia mẹ đẻ mới tốt, điều đó không hoàn toàn đúng. Malta từng là thuộc địa của Anh nên đã bị đồng hóa về ngôn ngữ. Tiếng Anh được sử dụng trong giao tiếp thường ngày và được dùng để giảng dạy trong trường học. Về phát âm, ngữ điệu người Malta nói tiếng Anh chẳng khác nào người Anh cả.

+ Chi phí rẻ: Tất nhiên, nếu bạn có thể đi du học chương trình tiếng Anh tại Anh hay Mỹ – điều đó thật sự tốt, nhưng liệu bạn có đủ chi phí hay không? Malta sẽ giải quyết bài toán chi phí cho bạn khi 1 khóa học tiếng Anh trong vòng 4 tháng chỉ khoảng 2500 – 4000 Euro đã bao gồm cả chi phí ăn ở.

Chắc chắn thiên đường đầy nắng Malta sẽ là nơi truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn bằng cả sự thân thiện, cởi mở của người dân bản xứ.

Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh cực đơn giản

Với riêng du học sinh người Việt Nam, Malta đang ngày càng có sức hút bởi so với các quốc gia châu Âu khác, thủ tục du học Malta đơn giản hơn nhiều khi không cần phải chứng minh tài chính, không cần điều kiện về IELTS nên tỉ lệ trượt visa rất thấp.

Đặc biệt, chính phủ Malta còn đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho du học sinh như cho phép du học sinh được đi làm thêm. Đây là cơ hội tốt để bạn có điều kiện được giao tiếp nhiều hơn, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình tốt hơn lại có thêm kinh nghiệm sống và có thêm thu nhập.

Các chương trình học tiếng Anh tại Malta vô cùng đa dạng

Chương trình học tiếng Anh tại Malta được thiết kế cho các độ tuổi khác nhau từ 8 – 10 tuổi, 11 – 13 tuổi, 13 – 17 tuổi và 17 – 20 tuổi. Ngoài ra còn có các chương trình tiếng Anh dành cho người trên 20 tuổi như:

+ Chương trình tiếng Anh cơ bản

+ Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

+ Chương trình tiếng Anh học thuật

+ Chương trình tiếng Anh dành cho người 30+, 50+

>>> Xem thêm: Chi phí du học Malta siêu tiết kiệm

Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh tại sao không?
5 (100%) 4 votes

2 thoughts on “Du học Malta 2018 chương trình tiếng Anh tại sao không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust