EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Trang chủ > Du học Ireland > Chi phí du học Ireland > Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Du Học Ireland Năm 2019

Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Du Học Ireland Năm 2019

 I. Du học Ireland 2019

Giáo dc là giá tr ct lõi đ phát trin ti Ireland

Ireland là một quần đảo nằm ở phía tây Vương Quốc Anh, bao gồm hai phần là Cộng hòa Ireland và Bắc Ireland (thuộc Vương Quốc Anh). Cộng hòa Ireland, từ một đất nước thuộc địa của Anh bị hạn chế phát triển, đã vươn lên trở thành một trong những nước có GDP bình quân đầu người đạt 49.195$ cao thứ 13 thế giới ( theo số liệu thống kê 2014 của Quỹ tiền tệ Quốc tế)

Để có được sự phát triển  xếp hạng cao như vậy, như ngài đại sứ Ireland đã từng chia sẻ, “giáo dc là giá tr ct lõi đ phát trin ti Ireland.” Bằng chứng là, Ireland đang là quốc gia có tỉ lệ phổ cập giáo dục (81%) và số lượng thạc sĩ, tiến sĩ được công nhận trên toàn lên tới 55%.

Cht lượng bng cp của các trường Ireland tương đương vi Anh Quc

Chất lượng giáo dục tại Ireland ngang bằng Anh Quốc. Cũng như nhiều nước châu Âu, các chương trình học bậc cao ở Ireland bao gồm Foundation (Dự bị đại học), Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ và Tiến sĩ,  bằng cấp của các trường đại học tại Ireland có giá trị tương đương với các trường tại Anh nhưng chi phí học tập và sinh hoạt chỉ bằng 2/3 so với Anh Quốc.

=>> Bài viết nên xem: Giải Pháp Cho Các Học Sinh Muốn Du Học Anh Quốc Nhưng Không Có Chứng Chỉ IELTS?

Con đường chuyn tiếp sang hc ti các trường hàng đu Anh Quc vi t l visa 100%

Các trường ở Ireland luôn có những liên kết chặt chẽ, là đối tác chiến lược của những trường tại Anh để cung cấp lộ trình học phù hợp nhất cho sinh viên. Sinh viên được chuyển tiếp lên khóa cử nhân tại các trường đại học danh tiếng tại Anh một cách dễ dàng.

noidunghtirreland1932016
Du học ireland – con đường chuyển tiếp sang học tại các trường hàng đầu Anh Quốc với tỷ lệ visa 100%

Đặc biệt, sinh viên được chuyển tiếp sang học tại các trường hàng đầu Anh Quốc với t l visa 100% không cần phải quay lại Việt Nam. Thời gian xin cấp visa chuyển tiếp sang Anh từ Ireland là 01 tun.

 

Trong năm 2019, du học Ireland có một số thay đổi như sau:

  • Số lượng các trường đối tác uy tín ở Anh của các trường Ireland tăng vọt, trong đó phải kể đến các trường top đầu như: University of Cambridge, University College London, Kings College London…
  • Mức lương làm thêm giờ tối thiểu ở Ireland đã tăng lên €9.15/giờ trong năm 2016.
  • Được ở lại tìm việc làm trong vòng 12 tháng và sau 12 tháng có thể xin visa thường trú hay visa làm việc dài hạn tại Ireland.

 

II. Điều kiện du học Ireland

1. Các yêu cầu chung

So với nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… điều kiện du học Ireland, nhất là về trình độ ngoại ngữ, có phần đơn giản hơn.

► Độ tuổi: trên 17 tuổi, học hết chương trình lớp 11.

► Trình độ ngoại ngữ:

• Nếu chỉ theo học khóa tiếng Anh thì không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, bởi vì thực tế là ở Ireland có rất nhiều các trường ngôn ngữ, cũng như các khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế, với đầu vào ở mức hợp lý.

• Nếu theo học khóa chính như: Dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học, thì yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh là bắt buộc. Yêu cầu tối thiếu để vào học khóa chính như khóa dự bị là Ielts 5.0. Đây cũng là một lợi thế cho việc xin visa Ireland của sinh viên.

► Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT.

► Chứng minh tài chính: Sinh viên cần chứng minh gia đình có nguồn thu nhập ổn định và sổ tiết kiệm ít nhất €7000 gửi trước ngày nộp visa 6 tháng. Sinh viên sẽ cần trả học phí toàn bộ khóa học, hoặc ít nhất €6000 để được xét visa Ireland.

 

2. Yêu cầu cụ thể cho từng chương trình học

► Chương trình Tiếng Anh

Yêu cầu đào vào không cần chứng chỉ Ielts và không có yêu cầu về hồ sơ học tập, thời gian học kéo dài 1 năm. Kết thúc khóa học, học sinh được thi nhận chứng chỉ Tiếng Anh, với chứng chỉ Tiếng Anh học sinh hoàn toàn có thể học tiếp lên các chương trình chính thức: dự bị, cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Ireland hoặc chuyển tiếp sang các trường tại Anh Quốc.

► Các chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ:

Yêu cầu cần phải có Ielts trên 5.0 và yêu cầu học tập tùy theo từng trường.

Dành cho các học sinh muốn học chuyển tiếp lên chương trình đại học hoặc thạc sĩ. Chương trình học kéo dài trong 1 năm, kết thúc chương trình học sinh được chuyển tiếp lên chương trình đại học hoặc thạc sĩ tương ứng tại các trường Ireland hoặc Anh Quốc.

► Các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ.

Học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị sẽ được chuyển tiếp lên các chương trình tương ứng trừ chương trình cao đẳng.

Yêu cầu IELTS để vào học thẳng chương trình :

• Cao đẳng: Ielts trên 5.5

• Đại học: Ielts trên 6.0

• Thạc sĩ: Ielts trên 6.5

 

III. Chi phí du học Ireland

Có thế nói, chi phí du học là phần quan trọng nhất trong tiến trình đi du học của các em học sinh. Chi phí đi du học Ireland được chia làm ba phần cơ bản bao gồm:

1. Các loại phí dịch vụ

Bao gồm các chi phí: phí xin visa €60 (tường đương 1,500,000 VNĐ), phí dịch thuật hồ sơ, vé máy bay.

Đối với hồ sơ xin visa sinh viên Irealand, thì toàn bộ hồ sơ là ngôn ngữ tiếng Việt đều phải dịch thuật tư pháp sang tiếng Anh.  Chi phí dịch thuật phụ thuộc vào từng trường hợp hồ sơ, trung bình sẽ hết khoảng từ 1,000,000 VNĐ đến 3,000,000 VNĐ.

Hồ sơ xin Visa du học Ireland qua EduTrust sẽ được hỗ trợ dịch hồ sơ sang tiếng Anh, chỉ phải đóng môt khoản phí rất nhỏ khi xin dấu dịch thuật qua phòng công chứng tư pháp là 30.000VNĐ/ 01 dấu dịch thuật. Sau khi hoàn thành hồ sơ xin visa, EduTrust sẽ đại diện cho học sinh nộp hồ sơ vào sứ quán với  phí xin visa là €60

Và bước cuối cùng sau khi có visa là đặt vé may bay, chuẩn bị lên đường bắt đầu một cuộc sống tại môi trường học tập mới. Tùy từng thới điểm giá vé sang Ireland sẽ giao động từ 850 -1000 USD (20-22 triệu VNĐ)

 

2. Học phí (Tuition and fees)

Khoản phí này bao gồm có học phí, phí tài liệu, phí đồng phục sinh viên, phí dịch vụ sinh viên, phí bảo hiểm sức khỏe trong  thời gian học.

Các khoản phí này cao hay thấp là phụ thuộc vào từng trường và tưng ngành học cụ thể, và theo như  thống kê trên website du học Ireland (http://www.educationinireland.com) thì mức học trung bình của các chương trình học như sau:

• Khóa tiếng Anh: €4,000-€5,000 cho 8 tháng tiếng Anh

• Khóa dự bị đại học: Từ  €12,600

• Khóa đại học: Từ €10,000  –  €50,000, tùy từng ngành học

• Khóa dự bị thạc sỹ: €12,600

• Khóa thạc sỹ: Từ €10,000  –  €51,635, tùy từng ngành học

Có thể nói học phí là khoản phí chiềm nhiều nhất trong túi tiền du học. Trong thư mời của trường có liệt kê ra rất chi tiết các khoản phí và tổng tiền phải đóng sang trường là bao nhiêu?  Theo quy định của sứ quán Ireland, thì học sinh sẽ phải đóng toàn bộ học phí cho năm học đầu tiên hoặc ít nhất là đóng €6,000 nếu số tiền phải đóng trên €6,000/năm.

Ngay sau khi nhận được thư mời, học sinh sẽ đóng học phí sang trường theo thông tin tài khoản ngân hàng đã cung cấp trong thư mời, sau đó trường sẽ gửi thư mời học chính thức (unconditional offer letter) và thư mời này sẽ dùng để nộp hồ sơ xin visa.

 

3. Sinh hoạt phí (accommodation expenses)

Bao gồm tiền thuê nhà, tiền ăn, tiền giặt là, điện thoại, đi lại, internet. Mức chi phí này phụ thuộc vào nơi bạn sẽ sống, loại hình nhà sẽ ở và cách chi tiêu các nhân.

Theo thống kê trung bình một sinh viên quốc tế học tại Ireland, tiền sinh hoạt phí trung bình một năm sẽ khoảng từ €7,000 – €10,000.

Thông thường học sinh quốc tế sẽ đóng tiền thuê nhà, tiền ăn 2 bữa sáng + tối trực tiếp cho chủ nhà theo từng tháng.  Với khoản tiền này khi mới sang Ireland, các em nên mang theo dưới €5,000  tiền mặt để chi trả cho những chi tiều ban đầu.

Như vậy nếu so sánh tiền học phí và sinh hoạt phí giữa một học sinh học tại Ireland  và Anh Quốc, thì với chất lượng giáo dục như nhau, môi trương học tập như nhau, thì chi phí du học bên Ireland chỉ bằng 2/3 so với Anh Quốc:

 

Hãy làm một phép so sánh các mức chi phí giữa Ireland và UK sau:

Chi phí Theo số liệu thống kê trên website của đại sứ quán Ireland: http://www.inis.gov.ie/en/INIS/Pages/Study Theo thống kê trên Website của tổ chức UCAS – tổ chức tuyển sinh của vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ireland:

https://www.ucas.com

Ireland

( Đồng tiền: Euro)

€1= 25.000 VNĐ

UK

( Đồng tiền: bảng anh)

£1= 31.600 VNĐ

Sinh hoạt phí/năm €7,000-€10,000

(Tương đương)

175tr-250tr VNĐ

£ 8,000-£11,000

Tương đương

252tr – 348tr VNĐ

 

Học phí tiếng Anh/năm €4,000-€5,000

(Tương đương)

( 100tr-125tr VNĐ)

8,000-10,000

Tương  đương

252tr – 316tr VNĐ

Học phí khóa đại học/năm €10,000 – €16,000

Tương đương

250tr – 400tr  VNĐ

£10,000-£30,000

( theo thống kê trên Web: https://www.ucas.com)

 

4. Thời gian và các kỳ nhập học tại Ireland

► Thời gian học:

• Khóa tiếng Anh: Trung bình từ 08 tháng trở lên

• Khóa dự bị đại học: Một năm

• Đại học: 4 năm

• Thạc sỹ: từ 01 đến 02 năm tùy ngành học

• Tiến sỹ: 4 năm

• Chứng chỉ sau đại học: 1 năm

► Các kỳ nhập học:

• Khóa tiếng Anh, khai giảng hàng tháng

• Khóa chính: Tháng 01 và 09

 

IV. Visa du học Ireland

1. Xin Visa du học Ireland vô cùng dễ dàng tại thời điểm năm 2019

Chính sách visa ở mỗi nước đều có sự thay đổi theo từng năm và để nắm bắt kịp được những thay đổi đó đòi hỏi chúng ta phải thường xuyên tìm hiểu thông tin trên website của đại sứ quán và có sự liên lạc thường xuyên  với lãnh sự quán ở nước sở tại về chính sách visa mới. EduTrust với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học nói chung và thị trường du học Ireland nói riêng, nhờ nắm bắt kịp thời những thuận lợi trong chính sách visa của năm 2016 do đó đã  gửi thành công nhiều học sinh sang Ireland du với tỷ lệ visa lên tới 100%. Sau đây là những thuận lợi  trong chính sách visa 2016:

• Sang học Ireland không cần chứng chỉ Ielsts

• Không cần khám sức khỏe

• Học sinh không phải trực tiếp đi nộp hồ sơ

• Cơ hội học chuyển tiếp sang Anh Quốc dễ dàng

• Học sinh không bị phỏng vấn visa

• Thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản

 

2. Quy trình xin visa du học Ireland tại EduTrust đang áp dụng cho các bạn học sinh

EduTrust cam kết luôn mang đến cho các bạn học sinh các dịch vụ du học đảm bảo chất lượng và đơn giản nhất. Với quy trình xin Visa cụ thể được viết trong Hướng dẫn xin Visa du học Ireland 2018

Để làm hồ sơ du học Ireland, học sinh chỉ cần nộp các giấy tờ học tập đã có, chứng chỉ TA (nếu có) và hộ chiều qua công ty EduTrust. Sau khi nhận được những giấy tờ này, các chuyên viên tư vấn tại EduTrust sẽ đưa ra lộ trình học tập và quy trình làm hồ sơ chính xác nhất theo từng trương hợp cụ thể.

Quy trình xin visa tínhtừ thời điểm nhận được hồ sơ của các em học sinh đến thời điểm có visa ireland là khoảng 12 tuần (3 tháng).

 

3. Những lưu ý trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Ireland

Việc xin thư mời học cho các khóa tiếng Anh, dự bị thạc sỹ, cao đẳng sẽ chỉ mất khoảng vài ngày để có thư mời học. Nhưng nếu các em học sinh muốn học chương trình đại học hay thạc sỹ việc xin thư mời học sẽ lâu hơn mất khoảng  từ 01 đến 02 tháng. Các kỳ nhập học của các khóa chính là vào tháng 01 và tháng 08. Do đó các em học sinh nên chuẩn bị  cho mình một lộ trình về thời gian phù hợp để không bỏ lỡ kỳ nhập học chính.

Một lưu ý cũng rất quan trọng hồ sơ xin visa Ireland đó là giấy tờ chứng minh tài chính, trong đó có sổ tiết kiệm yêu cầu phải được gửi trước 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa với số tiền tối thiểu €7,000. Đây lày một yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng, do đó các em học sinh cần phải nắm được nếu có kế hoạch đi du học Ireland.  EduTrust có quan hệ thân thiết với các nhà tài chính  hàng đầu do đó có thể hỗ trợ các em học sinh về vấn đề này.

 

V. Hỗ trợ du học Ireland từ EduTrust

Việc lựa chọn nước du học, khóa học phù hợp với điều kiện và năng lực của từng học sinh để có thể đáp ứng được nguyện vọng về chuyên môn và thành công visa là khâu khó khăn nhất trong quá trình xử lý hồ sơ du học. Hiện nay, trong thời kỳ công nghệ số hiện đại, học sinh dễ dàng tiếp cận được với nhiều nguồn thông tin, điều này giúp cho học sinh trang bị được kiến thức cho bản thân, nhưng cũng gây ra nhiễu loạn trong việc chọn lọc nguồn thông tin chuẩn xác nhất.

Thêm thông tin liên hệ để được tư vấn ngay

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Nội dung tư vấn

Bằng kinh nghiệm lâu năm và uy tín tuyệt đối trong ngành, EduTrust đưa ra quy trình tư vấn du học chuẩn xác và chi tiết cho từng khách hàng lựa chọn dịch vụ Tư vấn du học của công ty chúng tôi. Quy trình cụ thể như sau:

• Tiếp xúc, phỏng vấn trực tiếp từng học sinh để nắm rõ và đầy đủ nhất về nguyện vọng, nhu cầu. Tôn chỉ của chúng tôi là lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho khách hàng sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin cần thiết.

• Phân tích và đưa ra kết quả phù hợp cho từng học sinh. Khi thông tin về hồ sơ khách hàng đã đầy đủ, dựa vào tính nhạy bén và kiến thức chuyên sâu trong việc đánh giá hồ sơ học tập và hồ sơ visa, EduTrust sẽ đưa ra cho khách hàng một số lộ trình phù hợp nhất để lựa chọn và cùng chốt kết quả cuối cùng trong khâu chọn nước, trường, khóa học. Việc định hướng của chúng tôi ngoài dựa trên các tiêu chí: năng lực học tập, khả năng tài chính, khả năng thích nghi của từng học sinh còn dựa vào một yếu tố mang tính quyết định đến thành công của mỗi bạn, đó là định hướng nghề nghiệp tương lai của học sinh.

• Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học cho từng khách hàng. Sau khi đã chọn được lộ trình học tập phù hợp nhất cho bản thân, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước chi tiết về mặt hồ sơ để có thể được trường nhận học nhanh chóng nhất. EduTrust cam kết sẽ giúp tất cả học sinh thành công trong việc được các trường tốt nhận và bằng kinh nghiệm “nâng tầm” hồ sơ, chúng tôi đảm bảo tất cả các bạn học sinh đều có thể nhận được những ưu ái tốt nhất từ trường học, giảm thiểu được gánh nặng tài chính cho gia đình.

• Hướng dẫn hồ sơ xin visa: đây là khâu quan trọng nhất trong việc làm hồ sơ du học cho học sinh và cũng là bước cuối quyết định việc học sinh có được đi du học hay không. Với việc cập nhật thường xuyên và nắm bắt chuẩn xác được những quy định tiêu chuẩn về hồ sơ xin visa cũng như những “mẹo” trong quy trình xét và cấp visa của các đại sứ quán, công ty EduTrust đóng vai trò quyết định trong sự thành công visa của mỗi học sinh công ty.

• Nhận visa và hoàn thành thủ tục nhập học: Sau khi có kết quả visa, học sinh sẽ được hướng dẫn các thủ tục bay, nhập cảnh, sắp xếp ăn ở tại Ireland. Công ty còn là cầu nối giúp cho các em học sinh mới được gặp gỡ, giao lưu với các cựu du học sinh đã và đang theo học tại trường để giúp các bạn có thể chuẩn bị hành trang đầy đủ và tâm lý sẵn sàng nhất trước khi các em lên đường sang trường nhập học.

• Theo dõi, giám sát học sinh trong và sau quá trình học tập tại trường Ireland: Việc kết nối chặt chẽ với trường học tại Ireland của công ty nhằm nắm bắt được tình hình học tập cũng như sinh sống của từng học sinh tại trường theo học giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hoàn toàn về con cái của mình trong suốt thời gian học tập tại đây, đồng thời cũng là cách thức để công ty can thiệp và đôn đốc kịp thời đến tình hình học tập của các bạn học sinh nhằm định hướng tốt và giúp các bạn học sinh tận dụng được triệt để hơn khoảng thời gian học tập của mình, mang lại hiệu quả cao nhất cho việc học tập và rèn luyện của các bạn tại đất nước hiện đại, văn minh bậc nhất thế giới này.

Trên hết, khi học sinh, sinh viên hoàn thành khóa Foundation/Cử nhân tại Ireland và có nhu cầu học lên cao tại Anh Quốc, EduTrust sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với trường sinh viên theo học tại Ireland, cũng như trường mong muốn tại Anh, để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

 

VI. Kinh nghiệm du học Ireland

Một vài con số về Ireland:

• Ngày lễ toàn quốc: Ngày 1/1, 17/3, Lễ phụ sinh (Thứ sáu và Thứ hai), Thứ hai đầu tiên của tháng 5, Tháng sáu và Tháng 8, Thứ hai cuối cùng của tháng 10 và Giáng sinh (25 và 26 tháng 12).

• Múi giờ: Cùng giờ với múi giờ của Vương quốc Anh

• Lái xe bên tay trái

• Đồng tiền sử dụng: Euro

• Giờ mở cửa các cửa hàng: 9-17h30/18h, từ thứ hai đến thứ bảy. Ở các thành phố nhỏ các cửa hàng có thể đóng cửa sớm hơn. Một số trung tâm mua sắm lớn có thể mở cửa đến 20/21h vào thứ năm và thứ sáu. Đôi khi cũng có các ngày shopping vào chủ nhật.s

• Các siêu thị bình dân phổ biến: Tesco, Sunnes Store và Super Quinn. Ở các thành phố đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy những cửa hàng chuyên trái cây, củ quả đến từ các nước ngoài Ai-len.

Thẻ ISIC dành cho sinh viên quốc tế toàn cầu là “người bạn đồng hành” bạn nên nghĩ tới khi đặt chân đến Ai-len. Với ISIC, bạn sẽ được giảm giá khi đi thăm bảo tàng và các sự kiện văn hóa toàn cầu, ưu đãi khi ăn nhà hàng hoặc mua sắm ở các cửa hàng trong thành phố lớn. Ở Ai-len, thẻ ISIC sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10% khi đi mua sắm tại các cửa hàng Topshop, United Colours of Benneton, Tower Records, Body Shop. Ngoài ra, một số chương trình giảm giá cũng được hợp lệ tại Vương quốc Anh: 25% giảm giá đi tàu cao tốc đến Heathrow, Stanstead và Gatwick, 10-50% ưu đãi khi đi nghỉ trên toàn quốc, 30% cho Odecon cinema hay tiết kiệm được 2.5 bảng Anh khi đi London Eye.

Du học Ireland, bạn sẽ băn khoăn vốn tiếng Anh của mình có được trau dồi tối đa không. Câu trả lời là có. Tuy ở Ireland người dân nói cả tiếng Anh và tiếng Ireland, nhưng với sự thông dụng của tiếng Anh, tiếng Ireland đã dần không còn chiếm ưu thế ở đây. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính thức ở Ireland.

Như đã nói ở trên, khi học tại Ireland, sinh viên nên liên hệ với hội sinh viên Việt Nam tại Ireland, hoặc hội sinh viên Việt Nam trong từng trường đại học, để có được sự hỗ trợ từ những người bạn đồng hương. Hội sinh viên Việt Nam ở Ireland có rất đông thành viên và hoạt động rất tích cực. Bạn sẽ được trợ giúp tìm nhà ở với mức chi phí hợp lí hơn, những công việc bán thời gian hấp dẫn, tham gia nhiều hoạt động tập thể để có thể sớm hòa nhập với môi trường mới…

Nhiều trường đại học ở Ireland còn có Trung tâm phát triển sự nghiệp dành cho sinh viên trong trường. Ở đây họ sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn từ việc chuẩn bị đơn xin việc, kinh nghiệm phỏng vấn và giới thiệu những công việc phù hợp với bạn.

ĐỌC THÊM: Những điều kiến bạn nên du học Ireland 2019

————————————————————————————-

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust