EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021
Trang chủ > Du học Tây Ban Nha > Visa du học Tây Ban Nha > Làm thế nào để xin Visa Summer CAMP để du học Tây Ban Nha

Làm thế nào để xin Visa Summer CAMP để du học Tây Ban Nha

Giống như nhiều quốc gia phát triển khác ở châu Âu, Tây Ban Nha cũng có các khóa học dành cho những người muốn du học ngắn hạn với mục đích giao lưu, học hỏi và khám phá vương quốc xinh đẹp này. Ở Tây Ban Nha, loại Visa ngắn hạn áp dụng cho các mục tiêu đó là Visa Summer CAMP. Không những thế, Visa Summer CAMP còn được áp dụng cho các khóa học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha ngắn hạn.

Hiện nay, học sinh du học Tây Ban Nha nói chung hầu như không phải phỏng vấn với Đại Sứ Quán như ở các nước khác. Nhưng bù lại, quá trình xin thư mời cũng như chuẩn bị hồ sơ xin Visa khi du học Tây Ban Nha lại có đôi chút phức tạp hơn các nước khác như Anh quốc, Mỹ…

Quy trình xin Visa du học Tây Ban Nha có một điều đặc biệt so với các nước khác đó là phải xin dấu cho 5 loại giấy tờ cơ bản là giấy khai sinh, bằng cấp, bảng điểm cao nhất, lí lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe phải xin dấu xác nhận của sở tư pháp, lãnh sự quán trên bộ ngoại giao và xác nhận của ĐSQ.

Quy trình để có Visa Summer CAMP đơn giản hơn quy trình xin Visa du học thông thường, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau là có thể có Visa, tỉ lệ thành công của loại Visa này hầu như là 100%.

Đây là loại Visa ch yếu dành cho trẻ em dưới 18 tuổi và đang có nguyện vọng du lịch với du học hè ngắn hạn tại Tây Ban Nha.

Visa Summer CAMP chủ yếu dành cho các bạn trẻ có mong muốn du học ngắn hạn và khám phá Tây Ban Nha
Visa Summer CAMP chủ yếu dành cho các bạn trẻ có mong muốn du học ngắn hạn và khám phá Tây Ban Nha

Danh sách các loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa Summer CAMP

STT Tên hồ sơ Yêu cầu các loại hồ sơ
1 Đơn xin thị thực Bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, xin  bản mềm trực tiếp từ DSQ Tây Ban Nha. Điền chữ in hoa vào các mục và kí vào đơn khi đã điền xong.
2 Hộ chiếu Có giá trị ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống.  Một bản copy khổ A4  tất cả các trang hộ chiếu gốc, kể cả các trang trắng.
3 Sơ yếu lý lịch người xin thị thực Theo mẫu của Đại Sứ Quán cung cấp.
4 Hai ảnh màu chụp gần đây Cỡ ảnh hộ chiếu 4*6. Yêu cầu chụp thẳng mặt, nền trắng, ghi rõ họ tên phía sau ảnh. Dán ảnh vào phần tương ứng trong đơn bằng băng dính hai mặt hoặc hồ dán nhẹ, không dung ghim bấm.
5 Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm phải có giá trị tối thiểu 30.000 Euros.
6 Thông tin về đơn vị tổ chức chuyến đi,trật tự hành trình rõ ràng. Yêu cầu nêu rõ ngày đi ngày đến, khách sạn nhà nghỉ, phương tiện di chuyển.
7 Đặt vé máy bay khứ hồi. Sau khi hồ sơ được duyệt cấp, DSQ có thể yêu cầu trình bày vé máy bay trước khi cấp thị thực.
8 Chứng minh tài chính Trong thời gian lưu trú tại lãnh thổ Schengen, cần chứng mình giấy tờ xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm của bố mẹ.
9 Giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ cùng giấy khai sinh của trẻ và bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố/me/ người đại diện hợp pháp Giấy đồng ý và giấy khai sinh phải được chứng nhận lãnh sự tại Cục lãnh sự-bộ ngoại giao Việt Nam.

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust