EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Singapore > Danh sách các trường tại Singapore > Trường cao đẳng quốc tế Osac

Trường cao đẳng quốc tế Osac

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT

OSAC được thành lập vào năm 1957 tại Singapore và hiện tại đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds, CTH và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh. Đây đều là các tổ chức uy tín chuyên cấp bằng, chứng nhận trong các lĩnh vực kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư riêng để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy bao gồm phòng hội thảo, lớp học lý thuyết, phòng thí nghiệm khoa học, nhà bếp nóng, nhà bếp phục vụ cho các món bánh, phòng thực hành khách sạn, nhà hàng thực hành thực tế, phòng lab vi tính hiện đại và thư viện.

OSAC có rất nhiều chương trình đào tạo và đa dạng về các chuyên ngành như: Quản lý du lịch, Quản lý khách sạn, nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực, quản lý du lịch khách sạn,… Trong đó, quản lý khách sạn là ngành đào tạo hàng đầu của trường.

Các chương trình học không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường hàng đầu tại Anh quốc, mà còn mang đến cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) từ 600 đến 800 $SGD cho sinh viên tại các khách sạn uy tín và là đối tác của trường như Khách Sạn Hilton, Mandarin Oriental, Shangri La, Swissotel Merchant Court, Concorde, Republic of Singapore Yacht Club, và nhiều nhà hàng khác bao gồm Argentine Cuisine, Italian Cuisine, Chinese Cuisine, Japanese Cuisine,.....

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học Học phí
Khóa học dự bị để đăng ký vào trường công lập (Trung học 1-3) 4.950SGD/ 3 tháng
Khóa ôn luyện cho kỳ thi G.C.E “O-level” 8.800SGD/ 10 tháng
Chứng chỉ tiếng Anh 3.300SGD/ khóa
Chứng chỉ quản trị kinh doanh 4.500SGD/ 3 tháng
Cao đẳng quản trị kinh doanh 6.000SGD/ 6 tháng
Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh 7.000SGD/ 6 tháng
Cao đẳng nhà hàng và dịch vụ 6.000SGD/ 6 tháng
Cao đẳng nấu ăn & nghê thuật ẩm thực 6.500SGD/ 6 tháng
Chương trình HND BETEC level 5 8.000SGD/12 tháng
Cao đẳng quản lý du lịch 6.200SGD/ 8 tháng
Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch 6.800SGD/ 9 tháng
Cao đẳng quản lý khách sạn 6.200SGD/ 8 tháng
Cao đẳng nâng cao quản lý khách sạn 6.800SGD/ 9 tháng

Yêu cầu đầu vào:

1. Chương trình Cao Đẳng:

16 tuổi trở lên.

Hoàn tất lớp 10 hoặc tương đương.

Ielts 5.0 với ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và Quản lý khách sạn và Ielts 5.5 với ngành Nhà hàng và dịch vụ, Nấu ăn & nghệ thuật ẩm thực hoặc hoàn thành khóa tiếng anh cùa OSAC

2. Chương trình Cao Đẳng Nâng Cao và chương trình HND BETEC level 5:

Trên 18 tuổi.

Hoàn thành trung học phổ thông hoặc hoàn thành Chương Trình Cao Đẳng bất kỳ (tùy trường hợp xem xét).

Ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của OSAC.

*Nếu sinh viên chưa đạt đủ điểm trình độ anh văn có thể đăng ký khóa tiếng anh tại trường .

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT TẠI TRƯỜNG

1. City & Guilds – Anh Quốc

City & Guids là tố chức cấp bằng uy tín chuyên về khâu đánh giá và cung cấp chứng nhận cho các trường học, trong lĩnh vực kinh doanh, hiệp hội thương mại, cơ quan chính phủ tại hơn 100 nước trên khắp toàn cầu với hơn 120 năm kinh nghiệm.

2. CTH – Confederation of Tourism & Hospitality – Anh Quốc

CTH được thành lập từ năm 1982, chuyên cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực công nghiệp du lịch khách sạn thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, Ofqual. CTH là thành viên của Federation of Awarding Bodies và là đối tác của Education UK.

3. Edexcel – Anh Quốc

Edexcel thuộc một phần của Pearson, là tập đoàn giáo dục lớn và là chủ sở hữu của FT and Penguin. Đây là đối tác cấp chứng nhận lớn nhất tại Anh chuyên cung cấp chương trình học, bằng cấp nghề, tiến hành các đợt kiểm tra cho nhiều trường học, doanh nghiệp tại Anh và quốc tế. Chứng nhận của Edexcel bao gồm QCF và BTEC. Với danh sách hơn 1 triệu trường học và doanh nghiệp đăng ký được liên kết từ 45 quốc gia trên thế giới.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN TRƯỜNG OSAC

1. Yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn đối với sinh viên Việt Nam. Không cần khóa dự bị đại học đối với sinh viên lớp 10. Đồng nghĩa sinh viên Việt Nam sau khi hoàn tất lớp 10 có đủ điều kiện để đăng ký các chương trình Cao Đẳng.

2. Sinh Viên Việt Nam sau khi hoàn tất lớp 12 có đủ điều kiện để đăng ký chương trình cử nhân nẳm 2 chương trình Cao Đẳng Nâng Cao trước khi vào năm cuối Cử Nhân. .Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian so với các trường đại học khác.

3. Sinh viên của trường OSAC International College sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng nâng cao có thể học trực tiếp chương trình năm cuối Cử Nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, bằng cấp bởi: The University of Ballarat Australia hoặc University of Gloucestershire (UK).

4. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, học phí

Trường có kí túc xá ngay tại khuông viên trường , giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đi lại hằng ngày. Chi phí đi lại có thể tiết kiệm hơn 150 SGD/ 1 tháng. Chi phí KTX tại trường khoảng 240SGD/ tháng. Tiết kiệm so với KTX tư nhân hơn ½ chi phi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust