EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
Trang chủ > Hướng dẫn du học > Top 5 trường du lịch khách sạn nên theo học tại Thụy Sĩ 2016

Top 5 trường du lịch khách sạn nên theo học tại Thụy Sĩ 2016

1. Học viện quản trị kinh doanh và khách sạn Swiss IM&H

IM$H

Mặc dù với tuổi đời còn trẻ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sĩ.

Học viện hỗ trợ sinh viên Việt Nam rất nhiệt tình, chu đáo.

Đội ngũ giáo viên là đa quốc gia cho phép các sinh viên với nền văn hóa khác nhau trên thế giới thích ứng với môi trường học tập tại Thụy Sĩ. Mỗi sinh viên được phân bổ một cố vấn cá nhân, những người sẽ hướng dẫn học sinh trong suốt chương trình. Người cố vấn sẽ  hướng dẫn về qúa trình học​​, đóng  góp ý kiến ​​và chỉ đạo các sinh viên đi đúng hướng, phù hợp với từng sinh viên. Cuối cùng, công việc thuộc về sinh viên. Các cố vấn là có để đảm bảo học sinh vẫn đi đúng hướng mà không có quá nhiều chênh lệch.

Các hỗ trợ về ăn uống, chỗ ở khi đang học, đưa đón học sinh, tìm nơi thực tập trong quá trình học được nhà trường lo chu đáo và chi phí được tính trọn gói khi đóng học phí sang trường.

Mức học phí tốt nhất tại Thụy Sĩ.

Ban lãnh đạo của trường đặc biệt quan tâm đến thị trường du học của Việt Nam nên tạo những điều kiện về chi phí hợp lí cho học sinh theo học: Mức học phí ưu đãi ,trường duy nhất giảm nửa học phí cho các năm học 2,3,4 (học phí năm đầu khoảng 17000CHF và các năm sau là 8.000CHF).

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trường cam kết cho học sinh ở lại làm việc với điều kiện: học lực khá (75% điểm) với hợp đồng làm việc từ 1-3 năm.

2. Trường SHML – Chuyên nghành quản lý sự kiện và nghệ thuật ẩm thực

SHML

Switzerland’s FIrst Boutique Hotel School, là trường học khách sạn đầu tiên tại Thụy Sĩ với mô hình “Boutiqueness”-  Đây là mô hình tập trung vào sự tương tác của học sinh với giáo viên và kinh nghiệm thực tế. Học sinh sống, học tập và thực hành trong một khách sạn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý khách sạn quốc tế và được hỗ trợ một cách thường xuyên 24/7 từ phía các giảng viên làm việc ngay tại chính khách sạn.

Các điểm mạnh của trường

  • Quy mô lớp học nhỏ, tập trung giáo dục vào từng học viên với chất lượng cao.
  • Môi trường an toàn cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp.
  • Đào tạo chuyên nghành khách sạn quốc tế với tư duy sáng tạo theo phong cách quản lý khách sạn truyền thống tại Thụy Sĩ.
  • Mô hình cầm tay chỉ việc, chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cốt lõi về nghành ngay trong thời gian học và có thể bước đi ngay trên đôi chân mình sau khi được đào tạo.
  • Chương trình học được cập nhật liên tục với sự thay đổi của ngành đang học theo quốc tế dưới sự cố vấn của các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành.

Các chương trình học chính

  • BBA, Hospitality Management – Cử nhân quản lí khách sạn
  • MBA, Hospitality Management – Thạc sĩ quản lí khách sạn
  • Diploma in Culinary Hospitality Management – Chứng chỉ  quản lí ẩm thực

3. Trường kinh doanh và quản lí khách sạn BHMS

BHMS

Mô hình học 18 tháng lí thuyết – 18 tháng thực hành

BHMS (cùng với Robert Gordon University) đã thiết kế một trong những chương trình BA nhanh nhất ở Thụy Sĩ với chất lượng giáo dục đạt chuẩn. Tại BHMS, sinh viên có thể đạt được bằng Cử nhân nghệ thuật  trong khách sạn và Quản lý Khách sạn trong vòng 18 tháng học lí thuyết và 18 tháng thực tập trả lương thay vì 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực hành như mô hình các trường Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ.

Ưu điểm: Hs có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương, đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá để sinh viên tích lũy them kinh nghiệm và 1 số tiền không hề nhỏ

Hệ thống học kì 5 tuần độc đáo.

BHMS đã chia một học kỳ 20 tuần thành học kì nhỏ, mỗi học kì nhỏ trong vòng 5 tuần. Việc này cho phép học sinh tập trung vào chỉ 3-4 môn học tại một thời điểm thay vì 8-10 môn như ở các trường khách sạn khác của Thụy Sĩ. Kết quả là, các sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12-14 môn học trong một khoảng thời gian 6 tháng mà không hề bị quá tải.

Đảm bảo thực tập hưởng lương và công việc trong thực tập

Trong mỗi năm học, học sinh được yêu cầu phải thực hiện một thời gian thực tập từ  4-6 tháng trong một khách sạn hoặc nhà hàng được BHMS phê duyệt

4. Học viện quản trị du lịch và khách sạn HTMi

hoc-vien-quan-tri-du-lich-khach-san-htmi

Khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý

Đây là tiêu chí nói lên phương châm làm việc của Học viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi trong nhiều năm qua. Tiêu chí của trường là đào tạo những sinh viên bình thường thành những nhà quản lý cao cấp. Trong suốt quá trình sinh viên học tập tại trường, HTMi luôn chủ động quan sát và xem xét nhu cầu ngày một nâng cao trong xu thế tăng trưởng của ngành khách sạn – du lịch nhằm giúp đỡ sinh viên thích ứng một cách tốt nhất trong môi trường làm việc quốc tế

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm

Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên. Mỗi sinh viên vào trường, luôn luôn được nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ công việc học tập.

5. Học viện quản trị khách sạn quốc tế LES ROCHES

trường les roches - logo

Chất lượng bằng cấp cao

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu

Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên Les Roches có thể đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường tại Australia, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust