EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 1)

Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 1)

Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 1)

Chọn trường khi đi du học Hà Lan khiến không ít du học sinh cũng như gia đình phải đau đầu. Một trong những tiêu chí rất quan trọng quyết định đến sự lựa chọn, định hướng du học chính là thứ hạng trường. Dưới đây, EduTrust sẽ gợi ý top 10 trường đại học chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip.

Đại học nghiên cứu Tilburg

Trong rất nhiều năm, đại học nghiên cứu Tilburg chưa khi nào không có tên trong bảng xếp hạng vinh danh những ngôi trường chất lượng nhất của xứ sở hà lan và cả thế giới. Riêng từ năm 2016 đến nay, ngôi trường đạt vị trí trường đại học tổng hợp danh giá nhất hà lan cao hơn hẳn 3.1 điểm so với trung bình quốc gia. Không chỉ có chất lượng giáo dục được đánh giá cao, cơ sở vật chất của trường cũng khiến sinh viên các trường khác phải ghen tỵ và mơ ước.

Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 1)

Đại học nghiên cứu Radboud

Theo bình chọn The 2017 QS Ranking 2017, Shanghai Ranking 2017, đại học nghiên cứu Radboud xếp trong top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới. Trường có sự đa ngành, đa cấp bậc và được đánh giá là trường đại học đa ngành tốt nhất xứ sở hoa tuy lip. Lựa chọn đại học nghiên cứu Radboud du học sinh không chỉ được hưởng môi trường học tập tốt nhất mà còn được tận hưởng khu học xá cực xanh cực đẹp.

Đại học khoa học ứng dụng Zuyd

Mỗi năm, đại học khoa học ứng dụng Zuyd chào đón khoảng 4500 tân sinh viên trong đó có tới 20% sinh viên là du học sinh quốc tế. Hiện tại, trường đang tổ chức đào tạo 34 chuyên ngành khác nhau trong đó có 21 chuyên ngành cho bậc cử nhân và 13 chuyên ngành cho bậc thạc sĩ. Điểm đặc biệt của trường chính là sinh viên năm 3 sẽ được tham dự chương trình sinh viên trao đổi với các ngôi trường danh tiếng khác hoặc được nhà trường liên hệ tìm công ty thực tập là những đối tác lớn của trường trên toàn thế giới. Trong cuộc khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên với trường, điểm số 7,2 thực sự đáng ngưỡng mộ.

Đại học khoa học HAN

Hiện nay, đại học HAN đang là nơi học tập của hơn 30.000 sinh viên với 70 quốc tịch khác nhau. Điều này đủ nói lên sức hút mạnh mẽ từ ngôi trường này. Đại học HAN được đánh giá nằm trong top 3 những trường đại học có chuyên ngành hàng đầu xứ sở hoa tuy líp. Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật nhất tại HAN phải kể đến như kinh doanh tài chính, truyền thông, khoa học đời sống, điện tử…. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đại học HAN thực sự là môi trường đáng mơ ước của du học sinh.

Đại học nghiên cứu Erasmus

Đại học nghiên cứu Erasmus không thể không được nhắc đến khi trên bảng xếp hạng thế giới vào năm 2016 do Times Higher Education bình chọn trường lọt top 70 những trường đại học tốt nhất thế giới. Không chỉ có tiêu chuẩn đầu vào vô cùng khắt khe, cao hơn hẳn so với các trường đại học khác, Đại học nghiên cứu Erasmus luôn đổi mới, kiểm duyệt gắt gao từng chương trình giảng dạy nên đã được sự công nhận của rất nhiều tổ chức giáo dục uy tín toàn thế giới như EQUIS, ACCSB, NVAO….

>>> Xem thêm: Tính cách người Hà Lan có phù hợp với du học sinh người Việt?

Rate this post

One thought on “Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 1)

  1. Em muốn xin học bổng thạc sĩ đi du học Hà Lan. Cho em xin tư vấn các trường ở Hà Lan và khi nào là hạn deadline apply học bổng của các trường ạ?

    Vì em đang ở Singapore nên số đt phía trên có thể liên lạc qua Viber.

    Em cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust