EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Bảy 26, 2021
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tìm kiếm công ty du học Úc uy tín

Tìm kiếm công ty du học Úc uy tín

công ty du học úc uy tín

Công ty tư vấn du học có vai trò rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị hành trang, thực hiện dự định du học Úc của du học sinh. Nhưng hiện nay, khi nhu cầu đi du học nói chung và du học Úc nói riêng ngày càng tăng có hàng loạt các công ty du học ra đời. Để tìm kiếm một công ty du học Úc uy tín không phải điều dễ dàng.

Công ty du học Úc uy tín là gì?

Xu hướng du học không chỉ có ở Việt Nam mà trên toàn thế giới với mục đích để trải nghiệm 1 môi trường học tập mới, 1 chương trình học tập mới nhiều ưu điểm hơn, nhiều tiến bộ hơn hoặc theo học 1 ngành mà tại quốc gia mình không đào tạo. Du học được xem là một trong những sự đầu tư tốt cho tương lai nhưng cũng mang nhiều tính rủi ro. Bên cạnh việc tạo ra cơ hội để du học sinh mở mang kiến thức, trau dồi ngoại ngữ mà cả sự thay đổi về tư duy, tầm nhìn.

Công ty du học Úc uy tín ở đâu

Hiểu được nhu cầu du học thiết thực đang tăng cao, các trung tâm tư vấn du học được thành lập và đi vào hoạt động với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên trong con đường mình đã lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công ty tư vấn du học nào cũng là công ty uy tín, làm ăn chân chính đem lại sự thuận lợi cho bạn. Những trung tâm lừa đảo sẽ đánh vào tâm lý khách hàng để kiếm lợi khiến các gia đình, học sinh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vậy một công ty du học Úc uy tín là gì? Chắc chắn công ty đó phải có những điểm sau :

+ Được thành lập hợp pháp, có trụ sở rõ ràng

+ Chuyên viên tư vấn du học Úc nhiệt tình, thân thiện và luôn trả lời rõ câu hỏi của khách hàng

+ Minh bạch trong các khoản tài chính và miễn phí hoàn toàn khâu tư vấn

+ Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học nhiều năm

Tư vấn du học EduTrust là công ty du học Úc uy tín ở Việt Nam

Tư vấn du học EduTrust với hơn 4 năm hoạt động trong ngành đã đủ để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Tại EduTrust, chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm không những có thể hướng dẫn học sinh những thủ tục, giấy tờ cần thiết mà còn chia sẻ được những kinh nghiệm quý giá trong việc chọn trường, chọn ngành hay bất cứ điều gì khiến du học sinh phải băn khoăn lo lắng.

EduTrust - công ty tư vấn du học Úc uy tín

Công ty du học Úc uy tín EduTrust thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo du học Úc quy mô cung cấp các thông tin cũng như các thức đăng kí trường học, điều kiện thiết yếu mà học sinh quan tâm. Tại những buổi hội thảo này, có cả đại diện tuyển sinh của một số trường học tại Úc mà EduTrust liên kết trực tiếp trao đổi, giao lưu với học sinh.

Đến với EduTrust, học sinh và gia đình hãy luôn yên tâm bởi ước mơ du học đã có chúng tôi đồng hành. Hơn hết, chúng tôi hiểu sự băn khoăn của gia đình về các khoản chi phí du học nên toàn bộ chi phí được minh bạch, công khai rõ ràng và tư vấn luôn trên tinh thần hoàn toàn miễn phí.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Đi du học Úc nên chọn thành phố nào để dễ định cư?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust