Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trang chủ > Dịch vụ du học > DU HỌC EDUTRUST – REVIEW TALKSHOW DU HỌC THÁNG 9

DU HỌC EDUTRUST – REVIEW TALKSHOW DU HỌC THÁNG 9

REVIEW TALKSHOW DU HỌC THÁNG 9 NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM

Chủ đề của Talkshow du học lần này là: Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường hàng đầu tại Anh và Mỹ.

Sơ lược buổi talkshow du học

Hôm qua Thứ tư, 28/09/2022 lúc 18h00, EduTrust đã tổ chức TALKSHOW DU HỌC tại văn phòng EduTrust. Buổi TALKSHOW đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến ngành nghề hot và học bổng du học Anh và Mỹ 2023-2024.

♥️EduTrust rất vui hân hạnh mang tới những buổi trò chuyện để kết nối:

-Giữa nguyện vọng của học sinh, sinh viên với thế mạnh của các quốc gia du học, ngành học.

-Giữa năng lực của học sinh, sinh viên với điều kiện đầu vào của các trường đại học hàng đầu.

-Giữa thành tích học tập của học sinh, sinh viên với gói học bổng phù hợp.

♥️Qua sự kiện du học, quý khách hàng biết được nhiều thông tin chuẩn xác về:

-Chính sách visa du học và các loại học bổng du học Anh và Mỹ có giá trị lớn.

-Nắm được lộ trình và quy trình chuẩn bị hồ sơ du học Anh và Mỹ dưới sự hỗ trợ của EduTrust.

-Ngành học thế mạnh lựa chọn khi du học Anh và Mỹ để có được mức lương như ý và mở ra cơ hội định cư như ngành Y, khoa học kỹ thuật, nhà hàng khách sạn,…

TALKSHOW DU HỌC VỚI SỰ THAM GIA CỦA NHIỀU KHÁCH MỜI

Hẹn gặp lại trong talkshow du học lần sau

☎ 𝑬𝑫𝑼𝑻𝑹𝑼𝑺𝑻 đồng hành cùng các bạn học sinh có nguyện vọng du học Anh Mỹ và nhiều quốc gia trong việc săn học bổng và hỗ trợ thủ tục nhập học năm 2023-2024.

🌈 𝑬𝑫𝑼𝑻𝑹𝑼𝑺𝑻 rất vinh dự được thường xuyên tổ chức các buổi TALKSHOW, gặp gỡ các đại diện trường đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới hàng tháng, hàng năm với mong muốn chắp cánh những ước mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam.

❤️❤️❤️ 𝑬𝑫𝑼𝑻𝑹𝑼𝑺𝑻 xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã tham gia TALKSHOW.

❤️❤️❤️Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong những chương trình, TALKSHOW sắp tới!

✍️Đăng ký thông tin trong link sau https://bit.ly/32TKj7X để nhận tư vấn về du học, định cư các nước và đào tạo Tiếng Anh, xin visa du học, du lịch, thăm thân, lao động, định cư.

📥Inbox ngay với EduTrust để giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn.

TALKSHOW DU HỌC CUNG CẤP NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Khám phá du học và du lịch đừng bỏ qua những thông tin hữu ích:

Du học Châu Mỹ nên chọn Mỹ hay Canada

Du học từ bậc THPT nên chọn nước nào

Top 10 ngành du học lương cao tại Mỹ

Xin visa du học nước nào dễ nhất

Các quốc gia tạo điều kiện cho du học sinh

Những việc làm thêm phổ biến cho du học sinh

Bạn cần chứng chỉ tiếng Anh nào để đi du học

Kinh nghiệm bay đường dài

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 13 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Đức, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Địa chỉ: Số 18 – Đường số 5 Khu biệt thự Hà Đô Centrosa – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0949 993 855

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương