EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủ > Anh > Du học Anh: Queen Mary University of London khởi nguồn của những trí tuệ xuất chúng

Du học Anh: Queen Mary University of London khởi nguồn của những trí tuệ xuất chúng

Du học Anh: Queen Mary University of London khởi nguồn của những trí tuệ xuất chúng

Trong suốt lịch sử của mình, Queen Mary University of London đã thúc đẩy công bằng xã hội. Và cải thiện cuộc sống thông qua sự xuất sắc trong học tập.

Queen Mary tiếp tục đề cao sự đa dạng trong suy nghĩ và quan điểm. Với niềm tin rằng khi các quan điểm va chạm. Các nguyên tắc tương tác và các quan điểm giao nhau. Thì ý tưởng thực sự sẽ hình thành.

Giới thiệu về Queen Mary University of London

Trong suốt lịch sử của mình, Queen Mary đã đặt công bằng xã hội và cải thiện cuộc sống. Làm trọng tâm cho sứ mệnh của mình.

90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp

Với sinh viên đến từ hơn 170 quốc tịch. Queen Mary là một trong những cơ sở giáo dục đa dạng nhất trên thế giới. Tọa lạc tại một trong những thành phố sầm uất nhất trên thế giới. Nhiều bằng cấp đại học của Queen Mary. Cho phép bạn kéo dài thời gian học môn học đã chọn thêm một năm ở nước ngoài. Queen Mary cũng có các địa điểm ở Trung Quốc, Malta và Paris.

Môi trường học tập sáng tạo và thú vị

Nhân viên và sinh viên của Queen Mary làm việc cùng nhau. Để tạo ra một trường đại học xuất sắc, toàn diện, đẳng cấp thế giới. Được củng cố nhờ sự phong phú của cộng đồng sinh viên đa dạng của Queen Mary. Queen Mary tập trung nỗ lực vào bốn lĩnh vực chính. Gồm sự xuất sắc trong giáo dục, sự xuất sắc trong sự tham gia của sinh viên. Sự xuất sắc trong cơ hội việc làm và sự xuất sắc trong môi trường học tập.

Sinh viên của Queen Mary đã tiếp tục tạo nên sự khác biệt. Trong các tổ chức được công nhận trên toàn thế giới.

Còn nữa

Chuẩn bị cho bạn cho tương lai

Là sinh viên của Queen Mary. Bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để chuyển tiếp sang nghề nghiệp đã chọn hoặc học cao hơn. Từ ngày đầu tiên bạn đến đây, Queen Mary sẽ làm việc với bạn. Để cung cấp cho bạn hướng dẫn, công cụ và cơ hội bạn cần. Nâng cao kỹ năng của mình và có được sự tự tin. Queen Mary sẽ điều chỉnh quá trình phát triển của bạn. Theo lịch trình của bạn và những điều bạn muốn làm. Cho dù đó là vị trí trong ngành, công việc bán thời gian trong hoặc gần khuôn viên trường hay cải thiện CV của bạn. Tại Queen Mary, bạn sẽ:

-Có được kinh nghiệm bạn cần với các chương trình bố trí việc làm, vị trí trong ngành và thực tập có lương.

-Truy cập lời khuyên bạn cần. Đó có thể là một buổi lựa chọn nghề nghiệp hoặc một buổi hội thảo phỏng vấn. Hoặc thông qua được hướng dẫn bởi một cựu sinh viên Queen Mary.

-Tìm việc làm để bổ sung cho việc học của bạn. Bạn có thể tìm được công việc linh hoạt trong hoặc ngoài khuôn viên trường. tTông qua cơ quan việc làm của Queen Mary. Bạn sẽ luôn được trả mức lương đủ sống ở London.

Mở rộng

Hãy là người bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình

Nhóm nghề nghiệp và doanh nghiệp của Queen Mary hỗ trợ bạn trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp. Và sẽ giúp bạn có được lợi thế cần thiết trong thị trường việc làm ngày nay.

Queen Mary cung cấp các hội thảo và hướng dẫn. Để giúp bạn nộp đơn xin kinh nghiệm làm việc và việc làm sau tốt nghiệp một cách hiệu quả. Các sự kiện nơi bạn có thể gặp gỡ các nhà tuyển dụng từ khắp thành phố. Các chương trình trải nghiệm làm việc từng đoạt giải thưởng. Để giúp bạn có được kỹ năng vô giá, tài chính và các hỗ trợ khác. Giúp bạn bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp xã hội của riêng bạn.

Nếu bạn có một ý tưởng ban đầu và mơ ước phát triển nó. Queen Mary rất sẵn lòng trợ giúp bạn. QIncubator là chương trình kéo dài 8 tuần của Queen Mary. Dành cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp xã hội. Bạn sẽ có quyền tiếp cận các cơ hội tài trợ. Bao gồm £10.000 tiền thưởng cổ phần miễn phí. Cũng như các chương trình và sự kiện hỗ trợ bạn biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

Queen Mary University of London thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập

Khu học xá của Queen Mary University of London

Tại Queen Mary, bạn có được sự an toàn và an ninh của cuộc sống sinh viên. Trong khi sống ở một trong những khu vực thú vị nhất của London. Queen Mary đang nỗ lực chuẩn bị các cơ sở của mình và sẵn sàng chào đón bạn đến. Nhằm đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Hầu hết sinh viên đại học của Queen Mary dành phần lớn thời gian tại cơ sở Mile End của Queen Mary. Với một lượng nhỏ giảng dạy tại các cơ sở khác.

Khuôn viên Mile End của Queen Mary là nơi đặt hầu hết các phòng ban. Cung cấp mọi thứ bạn cần để sống, thư giãn và học tập. Bao gồm các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng và phòng tập thể dục. Chỗ ở sinh viên chỉ cách giảng đường và thư viện 24 giờ của Queen Mary một quãng đi bộ ngắn. Có rất nhiều không gian xanh và ngoài trời. Cũng chỉ cách những con phố nhộn nhịp của Trung tâm Luân Đôn vài phút.

Queen Mary cũng có các cơ sở tại Whitechapel, Charterhouse Square và West Smithfield. Dành cho sinh viên y khoa và nha khoa. Sinh viên luật sau đại học có cơ sở tại Lincoln’s Inn Fields. Tất cả các cơ sở của Queen Mary đều nằm gần trung tâm Luân Đôn. Với các phòng trưng bày, bảo tàng, rạp chiếu phim. Nhà hát và công viên ở các khu vực xung quanh.

Mở rộng

Cơ sở vật chất và cơ hội thể thao

Với hơn 60 câu lạc bộ thể thao để lựa chọn. Bạn sẽ không bao giờ thiếu các lựa chọn nếu muốn kết bạn. Rèn luyện sức khỏe hay chỉ đơn giản là giải trí. Qmotion, trong khuôn viên Mile End của Queen Mary. Là trung tâm thể dục thể thao của Union. Phòng tập thể dục được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất. Tổ chức nhiều lớp tập thể dục theo nhóm và cung cấp một số dịch vụ bổ sung. Chẳng hạn như huấn luyện cá nhân. Queen Mary cung cấp các lựa chọn thể thao và tập luyện cho mọi sinh viên. Đó là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm đại học. Cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Mạng lưới hỗ trợ của bạn

Các dịch vụ hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn tận dụng tối đa thời gian làm việc với Queen Mary. Bạn có thể nhận được trợ giúp về các vấn đề liên quan đến học tập và khóa học. Cũng như các vấn đề về sức khỏe và cá nhân. Cho dù bạn đang tìm kiếm những lời khuyên ôn tập hay một người cố vấn. Để giúp bạn ổn định cuộc sống khi còn là sinh viên. Thì sự hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn là một phần cuộc sống tại Queen Mary.

Dịch vụ Tư vấn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên môn, chuyên nghiệp và bảo mật. Để hỗ trợ bạn dù bạn là người khuyết tật, gặp vấn đề về tài chính. Cần tư vấn về nhập cư hay chỉ cần nói chuyện với ai đó. Queen Mary còn có những hướng dẫn tư vấn hữu ích.

Ngành đào tạo và trường học trực thuộc Queen Mary University of London

Ngành nhân văn và khoa học xã hội

Trường Kinh doanh và Quản lý

Trường Kinh tế Tài chính

Trường Anh ngữ và Kịch nghệ

Khoa kịch

Trường Ngôn ngữ, Ngôn ngữ học và Điện ảnh

Văn học và văn hóa so sánh

Nghiên cứu phim

Trung tâm ngoại ngữ

Ngôn ngữ học

Ngôn ngữ và văn hóa hiện đại

Trường địa lý

Trường lịch sử

Trường pháp luật

Trung tâm nghiên cứu luật thương mại

Trường chính trị và quan hệ quốc tế

Y học và Nha khoa

Khoa Y và Nha khoa

Viện Ung thư Barts

Viện bão tuyết

Viện Nha khoa

Viện Khoa học Sức khỏe Giáo dục

Viện nghiên cứu William Harvey

Viện sức khỏe dân số Wolfson

Khoa học và kĩ thuật

Trường Khoa học Sinh học và Hành vi

Trường Kỹ thuật Điện tử và Khoa học Máy tính

Trường Kỹ thuật và Khoa học Vật liệu

Trường Khoa học Toán học

Trường Khoa học Vật lý và Hóa học

Đào tạo Liên ngành

Nghệ thuật và Văn hóa

Mạng nghiên cứu công nghệ sinh học

Viện nghiên cứu môi trường số

Viện chính sách toàn cầu

Viện khoa học đời sống

Nghiên cứu vật liệu

Queen Mary University of London đào tạo nhiều ngành đa dạng

——**********——

Cùng EduTrust tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

7 bí quyết học ngoại ngữ thú vị ngay cả khi bạn không có năng khiếu

Du học Canada tiến đến định cư

Điều kiện chứng minh tài chính khi du học Canada

Tìm hiểu về điểm SAT khi chuẩn bị hồ sơ du học

10 kỹ năng mềm tạo đà thành công

Du học định cư tại tỉnh bang Saskatchewan

Du học Hà Lan bậc phổ thông

Du học Hà Lan ngành công nghệ thông tin

Bí quyết chinh phục trái tim khách hàng của EduTrust

Phân biệt du học nghề và du học truyền thống

EduTrust hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học Hà Lan thuộc TOP 1%

Nên tự thực hiện thủ tục du học hay qua trung tâm du học

Khái quát hệ thống giáo dục Canada

Bí quyết tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du học

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

——**********——

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 15 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Châu Âu, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

——**********——

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUỐC OAI – HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 27, Lô 20, Phố Mới, khu Tái Định Cư, đường Bắc Nam, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Mobile: 0904718386

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust