EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Ireland > Những học bổng du học Ireland 2018 danh giá

Những học bổng du học Ireland 2018 danh giá

Những học bổng du học ireland danh giá

Ireland hay còn gọi là Ailen đang ngày càng thu hút đông đảo du học sinh toàn thế giới. Chính phủ cũng như các ngôi trường tại đây đều đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế càng tăng thêm sức hút đào tạo từ quốc gia này. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu về những học bổng du học Ireland 2018 danh giá nhất.

Học bổng của Universiy College Dublin

Đại học Dublin được thành lập từ năm 1854 là một trong những trường đại học lớn nhất Ireland và nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Hiện nay, Universiy College Dublin có cung cấp khoảng 70 chương trình đại học và 350 chương trình sau đại học vô cùng đa dạng chuyên ngành. Được trở thành sinh viên của Universiy College Dublin là mơ ước của nhiều bạn trẻ và nhận được học bổng từ ngôi trường này càng tuyệt vời. Mặc dù giá trị của học bổng không cao, chỉ 25% đến 50% và áp dụng cho chương trình thạc sĩ kinh doanh. Nhưng tỉ lệ cạnh tranh của học bổng này lại không tưởng bởi chất lượng giáo dục của trường, độ uy tín của học bổng khiến nhiều người muốn sở hữu nó.

Những học bổng du học ireland danh giá

Học bổng từ trường Trinity College Dublin

Trinity College Dublin có lịch sử phát triển lâu đời bậc nhất tại Ailen, xếp hạng thứ 13 trong các trường tốt nhất châu Âu và thứ 54 những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Mỗi năm ngôi trường này sẽ trao số lượng học bổng nhất định dành cho du học sinh xuất sắc theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ hay dự bị đại học. Học bổng của Trinity College Dublin không phải học bổng toàn phần, trị giá của học bổng là 5000 Euro/ năm. Tất nhiên để nhận được học bổng du học Ireland 2018 từ Trinity College Dublin, bạn phải thật xuất sắc thể hiện qua điểm số khủng và thành tích.

Học bổng từ đại học Cork

Đại học Cork được biết đến là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Ireland và cả của châu Âu. Các chương trình đào tạo tại đây vô cùng phong phú và quan trọng nhất, chất lượng đào tạo của trường đã tạo nên danh tiếng của ngôi trường này. Lẽ dĩ nhiên, học bổng của 1 trường đại học danh tiếng như Cork cũng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Gía trị của học bổng 2000 Euro/ năm cho du học sinh theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ.

Học bổng từ trường Galway Mayo Institute of Technology

Chương trình học bổng của trường Galway Mayo Institute of Technology chỉ áp dụng cho các khóa học cử nhân và giá trị là 20%. Với chất lượng đào tạo, giáo dục đã được kiểm định quốc tế, học phí khá cao nên giá trị học bổng 20% cũng không dễ dàng để dành được. Du học sinh phải đủ 17 tuổi trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 và điểm GPA tối thiểu 8.0.

Những học bổng du học ireland danh giá

Học bổng từ Học viện công nghệ Waterford

Học viện công nghệ Waterford có sự liên kết chặt chẽ, hợp tác với hơn 40 trường đại học trên toàn thế giới và trong đó có cả những trường đại học danh tiếng như Oxford, đại học London… Ngoài ra, trường cũng trở thành đối tác với hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực mà trường đào tạo để tạo điều kiện cho sinh viên được nghiên cứu, thực tập hay tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhằm thu hút du học sinh, trường có những xuất học bổng trị giá 25% áp dụng cho tất cả các khóa cử nhân.

Học bổng du học Ireland 2018 từ trường học viện công nghệ Dublin

Học viện công nghệ Dublin nổi tiếng trong việc đào tạo các lĩnh vực như du lịch, kinh doanh, nghệ thuật ứng dụng, kỹ thuật, tài chính… Trong bảng xếp hạng 1000 trường đại học tốt nhất thế giới, học viện công nghệ Dublin vinh dự khi đứng thứ 48. Học bổng được cấp bởi trường có giá trị lên đến 50% tuy nhiên chỉ dành cho các khóa học thạc sĩ giảng dạy, thạc sĩ nghiên cứu tại trường.

ĐỌC THÊM: Chi phí du học Ireland 2018

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust