Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > [Hà Lan] Du học Hà Lan: Đại học Khoa học Ứng dụng Aeres – Aeres University of Applied Sciences

Toạ lạc tại thành phố Almere, Trường Đại học khoa học ứng dụng Aeres – Aeres University of Applied Sciences (Aeres UAS) là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ có các chương trình giảng dạy linh hoạt được được thay đổi để phù hợp với từng vùng khác nhau, Aeres cũng đang hoạt động tại 14 tình, thành phố khắp Hà Lan nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu. Trường Aeres UAS hiện đang có 7 lĩnh vực đào tạo, với mỗi lĩnh vực trường đều có những dự án kết hợp với các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của sinh viên cả về kiến thức học thuật lẫn cơ hội trải nghiệm thực tế.

Một số thông tin chung:

Tên đầy đủ: Aeres University of Applied Sciences

Năm thành lập:

Tổng số sinh viên:  10.000

Chương trình đào tạo:  Cử nhân, Thạc sĩ

Campus: Dronten, Almere, Wageningen

Website: https://www.aeresuas.com

Học qua trải nghiệm thực tế

Aeres cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện lấy sinh viên làm trung tâm. Các chương trình tại trường đều được phát triển theo các nguyên tắc “Giáo dục dựa trên năng lực” (CBE). Phương pháp đào tạo thực tế này mang đến cho sinh viên cơ hội vô giá để thử nghiệm mọi thứ trong môi trường làm việc thực tế tại một loạt các cơ sở đang hoạt động, chẳng hạn như trang trại bò sữa và nhà kính thương mại. Hơn nữa, các chương trình xây dựng năng lực tại Aeres UAS đã được thử nghiệm và chứng minh ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Giảng viên tại trường sử dụng đa dạng các phương thức dạy học nhằm khuyến khích và hướng dẫn sinh viên và học viên phát triển tối ưu năng lực của mình, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động. Quy mô lớp học nhỏ tạo ra một không khí gần gũi và cởi mở hơn. Hiện nay, Aeres cung cấp giáo dục và đào tạo ở cấp chứng chỉ, Văn bằng, Cử nhân và Thạc sĩ trong sản xuất nông nghiệp, quản lý chuỗi và quản lý đất đai.

Các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp và khu vực công trong tương lai, tham gia chặt chẽ vào quá trình giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi. Ngoài các chương trình và khóa học chuẩn quốc tế, Aeres còn phát triển và thực hiện các khóa đào tạo được thiết kế riêng cho từng ngành/công ty/quốc gia trên toàn thế giới.

7 chuyên ngành được giảng dạy tại đại học Aeres

– Kinh doanh thực phẩm quốc tế

– Phát triển kinh doanh nông nghiệp

– Hệ thống thực phẩm đô thị

– Phân tích hệ sinh thái thủy sinh

– Quản lý chuỗi thực phẩm

– Quản lý an toàn thực phẩm

– Kinh tế nông nghiệp quốc tế

Điều kiện đầu vào:

Bậc cử nhân:

– Yêu cầu trình độ tiếng anh:  IELTS  0 hoặc IBT (79)

– Tốt nghiệp phổ thông

– Motivation letter, cuộc phỏng vấn cá nhân, kiểm tra tiếng Anh…

Bậc thạc sĩ:

– Bằng Cử nhân trong ngành học liên quan hoặc tương đương

– Yêu cầu trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 577

Học phí  (2018- 2019):

– Bậc cử nhân: €17.020/ năm

– Bậc thạc sĩ: €10.029/ năm

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!
Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

Trụ sở Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33
Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
Email: info@edutrust.edu.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh:
Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thắng nối dài Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908
Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn