EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Mỹ > Danh sách các trường tại Mỹ > Du học Mỹ: Trường học trực thuộc George Washington University

Du học Mỹ: Trường học trực thuộc George Washington University

Du học Mỹ: Trường học trực thuộc George Washington University

Tại George Washington University việc học không chỉ dừng lại ở việc tham dự các bài giảng và viết bài. Các trường học và cao đẳng của trường cung cấp một nơi. Để bạn tranh luận và thảo luận về cách tạo ra sự khác biệt trên thế giới và sau đó thực sự thực hiện điều đó. Bạn cùng lớp, bạn bè và giáo sư sẽ thúc đẩy bạn sử dụng những gì bạn đang học. Cũng như các kỹ năng, ý tưởng và niềm đam mê của bạn. Để giúp đỡ người khác và mở đường cho tương lai của bạn.

George Washington University – Cao đẳng Khoa học & Nghệ thuật Columbia

Ở đây, nghiên cứu rộng rãi về nghệ thuật tự do được kết hợp với nghiên cứu phức tạp. Nhằm thúc đẩy việc khám phá và ảnh hưởng đến chính sách. Là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của trường George. Columbian là ngôi nhà chung cho các chuyên gia.

Các sinh viên và giáo sư của trường tiến hành nghiên cứu hành vi với đười ươi tại Vườn thú Quốc gia. Xem xét kỹ lưỡng các tài liệu lịch sử nguyên gốc tại Thư viện Folger Shakespeare. Phát triển các phương pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời để giảm lượng khí thải carbon dioxide. Và nghĩ ra các hệ thống mới để hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng và giám sát quy trình thực phẩm. Tại Columbian, trường nhấn mạnh quan điểm, phân tích và giao tiếp. Khuyến khích hợp tác với các đối tác bên ngoài và truyền cảm hứng cho sự thay đổi lâu dài.

George Washington University – Trường Nghệ thuật & Thiết kế Corcoran

Trường Corcoran không chỉ là vườn ươm cho các nghệ sĩ và người thực hành trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Mà còn là một cơ sở giúp nâng cao kiến thức cho sinh viên trong toàn trường. Corcoran thể hiện “nghệ thuật tự do gắn kết”. Bằng cách cung cấp một nền tảng cho sự tham gia kết nối sự thể hiện sáng tạo và ứng dụng thực tế. Liên kết các lĩnh vực khác nhau và chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp của trường. Cho sự nghiệp phong phú, đa chiều trong thế giới thế kỷ 21.

GW tự hào tham gia bảo tồn và phát triển di sản Corcoran. Thông qua thỏa thuận lịch sử với phòng trưng bày và trường học vào năm 2014. Hợp tác với Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia. Mặc dù Trường Corcoran sẽ đào tạo các chuyên gia. Nhưng trường cũng sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm giáo dục tổng thể cho nhiều sinh viên trong cộng đồng GW.

George Washington University có nhiều trường thành viên trực thuộc

George Washington University – Trường kinh doanh

Thay vì chỉ thích ứng với những thay đổi trong nền kinh tế toàn cầu. Trường Kinh doanh của GW đóng vai trò là một trong những tác nhân tạo ra sự thay đổi.

Với các mối quan hệ đã được thiết lập trong Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng Thế giới và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Sinh viên trực tiếp học cách nhìn xa hơn điểm mấu chốt. Và xem xét bức tranh toàn cảnh về các vấn đề quốc tế, tài chính, tính bền vững, đạo đức và trách nhiệm của công ty.

Sự hiện diện toàn cầu này, cũng như các chương trình tùy chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của sinh viên. Cho phép sinh viên của trường theo đuổi kiến thức chuyên môn thực tế.

George Washington University – Trường Cao học Giáo dục & Phát triển Con người

Tại GSEHD trường xem xét tất cả các cách học tập của con người. Từ thời thơ ấu cho đến quá trình phát triển nghề nghiệp. Sau đó, trường tìm cách chuyển nghiên cứu của mình thành chính sách và thực tiễn. Nhằm đưa xã hội tiến lên phía trước từ việc đào tạo giáo viên. Đến giảng dạy trên lớp, chiến lược hành chính.

Trường cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của con người, trong lớp học và hơn thế nữa.

George Washington University – Trường Kỹ thuật & Khoa học ứng dụng

Làm việc trực tiếp với các nhà lãnh đạo chính sách và khoa học của quốc gia. Không có gì ngạc nhiên khi GW thường đứng đầu về khám phá. Là trường kỹ thuật và khoa học ứng dụng duy nhất có trụ sở tại trung tâm Washington, D.C. Phương pháp tiếp cận mang tính hợp tác cao, thực hành của trường. Đã cho phép trường trau dồi chuyên môn trong các phòng thí nghiệm và ảnh hưởng trong chính phủ.

GW là thành viên sáng lập của Trung tâm Máy tính có cấu hình hiệu suất cao của Quỹ Khoa học Quốc gia. Và là nguồn hàng đầu cho nghiên cứu và chính sách an ninh mạng của chính phủ. SEAS tận dụng cơ hội hợp tác với các tổ chức quyền lực nhất thế giới. Để tìm ra những khám phá và đột phá có tác động đến cuộc sống của mọi người.

George Washington University – Luật GW

GW Law luôn đi đầu trong giáo dục pháp luật Hoa Kỳ kể từ khi thành lập. Với tư cách là trường luật đầu tiên ở thủ đô của quốc gia. Tại đây, sinh viên nhận được cái nhìn sâu sắc hiếm có về cách luật thực sự được tạo ra và tranh luận.

Các giáo sư của trường là những học giả nổi tiếng đã nộp các bản tóm tắt thay mặt cho các thành viên Quốc hội. Các giảng viên của trường đã từng tham gia Ủy ban Luật pháp Quốc tế của Liên hợp quốc. Và giành được các thỏa thuận nhân quyền mang tính lịch sử. Cho những cá nhân bị tổn hại bởi các chế độ độc tài trước đây.

Sinh viên của trường phát triển các kỹ năng thực tế. Thông qua các phòng tư vấn pháp lý chuyên nghiệp. Đã cung cấp hàng trăm nghìn giờ hỗ trợ pháp lý thực tế cho cộng đồng D.C. trong hơn 40 năm.

George Washington University – Trường Y khoa & Khoa học sức khỏe

Tại trường đang tạo ra thế hệ tiếp theo gồm các bác sĩ lâm sàng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe có lòng nhân ái và có tay nghề cao. Sinh viên tốt nghiệp của trường có khả năng điều trị cho bệnh nhân. Bằng các công cụ và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Trường cũng đang tạo ra thế hệ các nhà khoa học tiếp theo. Để tiếp tục truyền thống thực hiện những khám phá mang tính đột phá. Và đưa các liệu pháp mới ra thị trường thông qua nghiên cứu và đổi mới.

Nhờ mối quan hệ hợp tác đa dạng của SMHS với các tổ chức. Như Viện Y tế Quốc gia, Hệ thống Y tế Quốc gia Trẻ em và nhiều tổ chức khác ở thủ đô của đất nước, trên toàn quốc và trên toàn cầu. Các giảng viên của trường thực sự đang ở tuyến đầu của y học và đang làm việc. Để giải quyết những căn bệnh thách thức nhất trên thế giới. Cho dù đó là đào tạo bác sĩ lâm sàng, hợp tác nghiên cứu hay chăm sóc bệnh nhân trong hay ngoài nước. SMHS cam kết tìm cách đạt được sự công bằng về sức khỏe cho tất cả mọi người. Các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Trong cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn cầu.

George Washington University – Trường học của y tá

Trường đào tạo những y tá giỏi nhất có khả năng ứng dụng khoa học điều dưỡng. Nhằm thúc đẩy việc cung cấp dịch vụ chăm sóc nhân ái, chất lượng cao lấy con người làm trung tâm.

SON trực thuộc trường, là công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo y tá đã đăng ký hành nghề nâng cao (APRN). Chuẩn bị cho các học viên cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao.

Bằng cách cung cấp các lộ trình học thuật phù hợp với nhu cầu của từng học sinh. Phòng thí nghiệm Mô phỏng & Kỹ năng hiện đại và chương trình giảng dạy nhấn mạnh tính liên ngành. Sinh viên của SON tốt nghiệp với tư cách là những nhà lãnh đạo mới và tương lai trong nghề.

Trong số các giảng viên của trường có những người dẫn đầu về mô phỏng chăm sóc sức khỏe. Được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế săn đón. Vì chuyên môn trong việc sử dụng các phương pháp hay nhất để thiết kế và triển khai mô phỏng.

Sự nổi tiếng toàn quốc của SON, cũng như vị trí của trường ở trung tâm thủ đô. Khiến trường trở nên đặc biệt phù hợp để chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo, những chuyên gia trong ngành.

Các trường của George Washington University đào tạo đa dạng các ngành

——**********——

Cùng EduTrust tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

7 bí quyết học ngoại ngữ thú vị ngay cả khi bạn không có năng khiếu

Du học Canada tiến đến định cư

Điều kiện chứng minh tài chính khi du học Canada

Tìm hiểu về điểm SAT khi chuẩn bị hồ sơ du học

10 kỹ năng mềm tạo đà thành công

Du học định cư tại tỉnh bang Saskatchewan

Du học Hà Lan bậc phổ thông

Du học Hà Lan ngành công nghệ thông tin

Bí quyết chinh phục trái tim khách hàng của EduTrust

Phân biệt du học nghề và du học truyền thống

EduTrust hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học Hà Lan thuộc TOP 1%

Nên tự thực hiện thủ tục du học hay qua trung tâm du học

Khái quát hệ thống giáo dục Canada

Bí quyết tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du học

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

——**********——

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 15 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Châu Âu, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

——**********——

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUỐC OAI – HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 27, Lô 20, Phố Mới, khu Tái Định Cư, đường Bắc Nam, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Mobile: 0904718386

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust