Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024
Trang chủ > EduTrust > EduTrust Vinh Dự Đồng Hành Cùng Nuffic Neso Việt Nam Và Đại học FPT Trong Ngày hội du học Hà Lan – NETHERLANDS, WHY NOT

Nuffic Neso Việt Nam và EduTrust đã từng hợp tác nhiều lần

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm đến du học Hà Lan.

Vào lúc 13:00 Thứ Sáu ngày 15/07/2022, sự kiện du học “Ngày hội du học Hà Lan – NETHERLANDS, WHY NOT?” sẽ được tổ chức tại trường Đại học FPT cơ sở tại Hà Nội cùng với sự tham gia của Công ty Du học EduTrust và các trường đại học Hà Lan.

Giới thiệu qua về Nuffic Neso Việt Nam

Nuffic Neso Việt Nam là Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam, do Nuffic thành lập vào tháng 2/2006 và được cấp ngân sách hoạt động bởi Bộ Giáo dục, Bộ Văn hóa và Khoa học và Bộ Ngoại giao Hà Lan. Nuffic Neso đã và đang là một trong những tổ chức danh giá của chính phủ Hà Lan. Hiện tại đã có 9 văn phòng Nuffic Neso trên thế giới đặt tại các nước: Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Mexico, Hàn Quốc, Ấn Độ và Brazil.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học EduTrust vinh dự là 1 trong 4 đơn vị tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam đồng hành cùng Văn phòng giáo dục Hà Lan – Nuffic Neso Vietnam trong buổi sự kiện giáo dục quy mô lớn của chính phủ Hà Lan lần này, để định hướng và tư vấn thủ tục du học Hà Lan cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đang tìm hiểu và có những băn khoăn cần tháo gỡ về du học Hà Lan.

Nuffic Neso Việt Nam với 70 năm kinh nghiệm hỗ trợ du học sinh Hà lan

Nội dung sự kiện do Nuffic Neso Việt Nam tổ chức

Tại sự kiện, EduTrust sẽ đồng hành cùng Nuffic Neso Việt Nam và Đại học FPT cung cấp cho học sinh, sinh viên những thông tin hữu ích và thiết thực về:

♦ Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu tại Hà Lan (13 Trường Đại học nghiên cứu của Hà Lan nằm trong Top 200 trường Đại học uy tín Thế giới – Theo thống kê của Times Higher Education).

♦ Thông tin chính xác về chương trình học, trường học, ngành học và định hướng lộ trình học tập, làm việc cho du học sinh tương lai.

♦ Thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào tại các trường top của Hà Lan.

♦ Thông tin chi tiết về các loại chi phí, thủ tục xin visa cần chuẩn bị khi đi du học Hà Lan.

♦ Thông tin cập nhật về các loại học bổng Holland Scholarship, Orange Tulip Scholarship, học bổng xuất sắc của các trường Đại học uy tín và hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng giá trị cao.

♦ Thành tích nổi bật của du học sinh EduTrust đã nhận được khi du học Hà Lan.

Sự hợp tác giữa EduTrust và Nuffic Neso Việt Nam

EduTrust và Nuffic Neso Việt Nam rất mong được đón tiếp các quý phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm và đang cần được định hướng lộ trình du học chuẩn xác nhất nhằm “chinh phục” các trường đại học top đầu thế giới tại Hà Lan cũng như “rinh” về các suất học bổng có giá trị tại “Ngày hội du học Hà Lan – NETHERLANDS, WHY NOT?” sắp tới. Thông qua sự kiện này, Nuffic Neso Việt Nam và EduTrust – Đơn vị tư vấn du học Hà Lan uy tín sẽ mang đến nhiều thông tin chi tiết và chính xác về nền giáo dục Hà Lan năm học 2022 – 2023.

♦ Nhận học bổng du học Hà Lan.

♦ Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường Đại học hàng đầu Hà Lan.

♦ Tìm hiểu thông tin nộp hồ sơ, xin VISA và học bổng du học Hà Lan.

♦ Khám phá văn hóa, đất nước, con người Hà Lan.

♦ Tham gia những trò chơi thú vị và nhận quà tặng hấp dẫn đến từ đất nước hoa tulip xinh đẹp.

Nuffic Neso Việt Nam và EduTrust là đối tác tin cậy

Đăng ký tham gia theo hướng dẫn của Nuffic Neso Việt Nam

Để đăng ký tham dự sự kiện du học “Ngày hội du học Hà Lan – NETHERLANDS, WHY NOT?” quý khách vui lòng truy cập:

♦ Inbox trên Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/

♦ Hoặc đăng ký online trên nền tảng zoom:  https://www.surveymonkey.com/r/MMVZBQ3

♦Tham gia Offline tại trường Đại học FPT cơ sở tại Hà Nội

🕘 Thời gian: 13:00 – 17:00 | Thứ Sáu, 15/07/2022

🌏 Địa điểm: Đại học FPT cơ sở tại Hà Nội| Khu Hòa Lạc, Km29 Đường Cao Tốc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

☎️ Hotline: 037 868 1876

Để được tư vấn trực tiếp bởi EduTrust, xin mời quý khách liên hệ:

♦ Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/

♦Website: http://edutrust.edu.vn/

☎️Di động: 035 636 26 79 – 0968 80 86 87 – 0983759009  (Ms. Nhiên)

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Khám phá du học và du lịch đừng bỏ qua những thông tin hữu ích:

Du lịch Thụy Sĩ cần chuẩn bị gì

Du học nghề Đức hay học đại học tại Việt Nam

Du học sinh nên ở hay nên về

Du học Mỹ khối ngành STEM

Du học tiết kiệm

Thói quen giúp du học sinh trở nên giàu có

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 13 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Đức, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Địa chỉ: Số 18 – Đường số 5 Khu biệt thự Hà Đô Centrosa – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0949 993 855

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương