Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > EduTrust – Đơn vị tư vấn du học Hà Lan duy nhất đồng hành cùng Nuffic Neso Việt Nam trong Sự kiện Triển Lãm Du Học Hà Lan “Begin Edu Fairs Vietnam”

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm đến du học Hà Lan.

14:00 chiều ngày 06/04/2019, Triển lãm du học “Begin Edu Fairs Vietnam” được tổ chức tại Khách sạn Pullman Hà Nội cùng với sự tham gia của Du học EduTrust và các trường đại học Hà Lan; Công ty Cổ phần đào tạo và Du học EduTrust vinh dự là đơn vị tư vấn du học duy nhất đồng hành cùng Văn phòng giáo dục Hà Lan – Nuffic Neso Vietnam trong buổi triển lãm giáo dục uy tín này nhằm mục đích tư vấn và hướng dẫn thủ tục du học cho các bạn học sinh và các bậc học sinh đang tìm hiểu về du học Hà Lan.

Nuffic Neso Việt Nam là Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam, do Nuffic thành lập vào tháng 2/2006 và được cấp ngân sách hoạt động bởi Bộ Giáo dục, Bộ Văn hóa và Khoa học và Bộ Ngoại giao Hà Lan. Nuffic Neso đã và đang là một trong những tổ chức danh giá của chính phủ Hà Lan. Hiện tại đã có 9 văn phòng Nuffic Neso trên thế giới đặt tại các nước: Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Mexico, Hàn Quốc, Ấn Độ và Brazil.

—————————————————-

Tại sự kiện triển lãm, EduTrust sẽ đại diện cho văn phòng Nuffic Neso Việt Nam chia sẻ những thông tin hữu ích và thiết thực về:

♦ Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu tại Hà Lan (13 Trường Đại học nghiên cứu tại Hà Lan nằm trong Top 200 trường Đại học uy tín Thế giới – Theo thống kê của Times Higher Education).

♦ Thông tin chính xác về chương trình học, trường học, ngành học và định hướng lộ trình học tập, làm việc cho du học sinh tương lai.

♦ Thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào tại các trường top của Hà Lan.

♦ Thông tin chi tiết về các loại chi phí cần chuẩn bị khi đi du học Hà Lan.

♦ Thông tin cập nhật về các loại học bổng Holland Scholarship, Orange Tulip Scholarship, học bổng xuất sắc của các trường Đại học uy tín và hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng giá trị cao.

—————————————————-

EduTrust và Nuffic Neso rất mong được đón tiếp các quý phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm và đang cần được định hướng chuẩn bị lộ trình chuẩn xác nhằm “chinh phục” các trường đại học top đầu thế giới tại Hà Lan cũng như “rinh” về các suất học bổng giá trị từ 5000 Euro đến trọn gói 100% học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập tại triển lãm “Begin Edu Fairs Vietnam” sắp tới. Thông qua sự kiện này, Nuffic Neso Việt Nam và EduTrust – Đơn vị tư vấn du học Hà Lan uy tín sẽ mang đến nhiều thông tin chi tiết và chính xác về du học Hà Lan năm học 2019 – 2020.

♦ Tư vấn MIỄN PHÍ về việc lựa chọn trường và ngành học tại Hà Lan

♦ Hướng dẫn chi tiết cho việc chuẩn bị hồ sơ học tập, xin thư mời nhập học

♦ Định hướng và lên lộ trình xin học bổng lên đến 100% học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên xuất sắc tại các trường Đại học uy tín hàng đầu Hà Lan.

—————————————————-

Để tham dự triển lãm và nhận tư vấn từ EduTrust và Nuffic Neso, vui lòng đăng ký tại: https://goo.gl/DzeSH4

🕘 Thời gian: 2h00 – 6h00 thứ 7 ngày 06/04/2019

🌏 Địa điểm: Khách sạn Pullman Hà Nội, Số 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

☎️ Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc: 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/

Website: http://edutrust.edu.vn/

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908