EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Danh sách các trường tại Thụy Sỹ > Du học Thụy Sĩ: TOP trường hàng đầu đào tạo ngành quản trị khách sạn

Du học Thụy Sĩ: TOP trường hàng đầu đào tạo ngành quản trị khách sạn

Du học Thụy Sĩ: TOP trường Thụy Sĩ hàng đầu đào tạo ngành quản trị khách sạn

Đào tạo ngành quản trị khách sạn có thể coi là thương hiệu của du học Thụy Sĩ. Bởi dịch vụ khách hàng tại Thụy Sĩ là chuẩn mực cho ngành nói chung. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu các trường Thụy Sĩ với chất lượng đào tạo ngành này hàng đầu.

Du học Thụy Sĩ – Swiss Hotel Management School

SHMS là một trong những trường quản lý khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ. Cung cấp cho du học sinh và những người đã tốt nghiệp đại học nhiều chương trình đào tạo tầm cỡ thế giới. Về Quản Lý Khách sạn (Hospitality), Sự kiện, Du lịch và Nghệ thuật nấu nướng.

Danh tiếng của trường có được dựa trên chương trình và nội dung đào tạo chuyên sâu. Gồm thực tập tại Thụy Sĩ và trên toàn thế giới.

Các kỹ năng học được tại SHMS được áp dụng không chỉ trong quản lý khách sạn. Mà còn sử dụng được trong toàn bộ ngành dịch vụ khách hàng và các hoạt động kinh doanh liên quan tới du lịch.

Ngày nay, trụ sở của SHMS là Caux Palace và cùng với khu trường tại Leysin. Là nơi học tập của các sinh viên với hơn 65 quốc tịch khác nhau. Một môi trường quốc tế thực sự cho học sinh trải nghiệm. Và là nơi sẽ đào tạo họ trở thành những nhà lãnh đạo thực sự của ngành dịch vụ khách hàng.

Du học Thụy Sĩ – Culinary Arts Academy Switzerland

Tại đây bạn sẽ được hưởng lợi từ nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Kết hợp giữa kiến thức nấu nướng thành thạo với thực tiễn kinh doanh và kiến thức về khách sạn.

Chương trình giáo dục tích hợp này sẽ trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết. Để trở thành một chuyên gia ẩm thực, học tập trong những căn bếp hiện đại và không gian được thiết kế riêng. Cho mọi giai đoạn phát triển ẩm thực.

Chương trình đào tạo:

-Cử nhân nghệ thuật trong nghệ thuật ẩm thự

-Chứng chỉ của Thụy Sĩ về nghệ thuật ẩm thực

-Chứng chỉ của Thụy Sĩ về nghệ thuật làm bánh và sô-cô-la

-Chứng chỉ Cao cấp Thụy Sĩ về Nghệ thuật Ẩm thực Chay

-Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Quản Lý Kinh Doanh Ẩm Thực

Khuôn viên Le Bouveret

Khuôn viên trường cũng là nơi đặt trụ sở của Apicius. Một cơ sở nghệ thuật ẩm thực hoàn toàn mới, hiện đại. Nơi bạn sẽ chuẩn bị và phục vụ những bữa ăn ngon cho các sinh viên và nhân viên khác.

Khuôn viên Brig

Ẩn mình trong Thung lũng Rhône đầy nắng dưới chân dãy Alps ở vùng Valais xinh đẹp. Thị trấn nói tiếng Đức này và khu vực xung quanh. Mang đến lối sống thư giãn và nhiều hoạt động giúp bạn giải trí. Từ Brig, bạn có thể trốn đến các khu nghỉ dưỡng trên núi như Zermatt hay Saas-Fee. Đi bộ leo núi ngoạn mục, nếm thử ẩm thực địa phương tại các nhà hàng tuyệt vời. Và thư giãn tại một trong những bồn tắm nước nóng ngoài trời lớn nhất Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sĩ có nhiều trường tốt đào tạo ngành quản trị khách sạn

Du học Thụy Sĩ – Hotel Institute Montreux

Khuôn viên của HIM tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux. Có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sôi động về mặt văn hóa. Được bao quanh bởi khung cảnh thanh bình của dãy Alps và Hồ Geneva. Trải rộng giữa hai tòa nhà, toàn bộ cộng đồng đều nằm trong khoảng cách đi bộ. Tạo nên sự kết nối chặt chẽ và cảm giác thân thuộc.

HIM là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG. Một liên minh gồm các trường nổi tiếng quốc tế chuyên về khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực. Là sinh viên HIM, bạn sẽ tham gia cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu. Nơi bạn có thể chia sẻ lời khuyên và khám phá những cơ hội mới. Sinh viên tốt nghiệp của HIM tiếp tục xây dựng sự nghiệp thành công trên nhiều ngành công nghiệp.

HIM xếp hạng cao trong ngành

Định hình sự nghiệp của bạn với nền giáo dục kết hợp tốt nhất giữa khách sạn và kinh doanh. Tại Montreux năng động, một trong những địa điểm đẹp nhất Thụy Sĩ.

#7 TRƯỜNG NGHIỆP VỤ TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI (Xếp hạng QS)

#6 TRƯỜNG NGHIỆP VỤ DÀNH CHO UY TÍN NHÀ TUYỂN DỤNG (Xếp hạng QS)

#9 TRƯỜNG KHÁCH SẠN VÌ DANH TIẾNG HỌC TẬP (QS RANKINGS)

Du học Thụy Sĩ – César Ritz Colleges

César Ritz Colleges là trường kinh doanh khách sạn hàng đầu. Với tinh thần kinh doanh và sự bền vững là trọng tâm. Dựa trên gần 40 năm kinh nghiệm và tiên phong. CRC mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tại nhiều cơ sở.

CRC nuôi dưỡng văn hóa khởi nghiệp, tính bền vững và khả năng lãnh đạo. Trong một môi trường học tập hòa nhập, coi trọng tư duy độc lập, có tầm nhìn. Thông qua việc áp dụng nghiên cứu và công nghệ mới nhất.

CRC là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG. Một liên minh gồm các trường nổi tiếng quốc tế chuyên về khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực. Là sinh viên của César Ritz Colleges. Bạn sẽ tham gia vào cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu. Nơi bạn có thể chia sẻ lời khuyên và khám phá những cơ hội mới. Sinh viên tốt nghiệp của CRC tiếp tục xây dựng sự nghiệp thành công trên nhiều ngành công nghiệp. Cung cấp cho bạn một mạng lưới đối tác vô giá.

Du học Thụy Sĩ – HTMi Thụy Sĩ

Học viện HTMI là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Với một môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Hiện nay, có khoảng hơn 5000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang học tập. Và nghiên cứu tại các trường quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ.

HTMi Thụy Sĩ không ngừng phát triển: Trở thành Học viện quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Việc hiện thực hóa Tầm nhìn của HTMi được triển khai thông qua năm trung tâm/ trường học xuất sắc:

-Trường quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

-Trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế tại Thụy Sĩ

-Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế tại Thụy Sĩ

-Trung tâm quản lý ẩm thực Thụy Sĩ

-Trung tâm quản lý nghề nghiệp

Du học Thụy Sĩ – Glion Institute of Higher Education

Thành lập năm 1962, Học viện GIHE được thẩm định. Và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC. Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới. Đồng thời là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học. Cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards). “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015). “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016).

Đặc biệt, trong năm 2018, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới. Và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2018).

Du học Thụy Sĩ – International Business Academy of Switzerland

Trường IBAS là một trong những ngôi trường hàng đầu thuộc tập đoàn MGW (My Global World). Dành cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

Trường nằm tại thành phố Horgen thuộc bang Zurich. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, lớn nhất Thụy Sĩ. Nơi đây tập trung rất nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới. Giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm sống mới lạ, những hiểu biết về các nền văn hóa mới. Cũng như tăng khả năng giao tiếp.

Ngành đào tạo chính: Quản trị kinh doanh, quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn.

Du học Thụy Sĩ – Business & Hotel Management School

BHMS được thành lập vào năm 1928, là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict. Một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sỹ. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên. Từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ. Bao gồm cả học full-time và part-time.

Với hơn 90 năm trong giảng dạy cùng chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành. BHMS sẽ giúp các bạn sinh viên áp dụng ngay kiến thức vào môi trường thực tế. Và có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 348 triệu đồng tại các công ty ở Thụy Sỹ. Trường có 4 cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne:

-Cơ sở học tập và sinh hoạt tại Sentipart

-Cơ sở trung tâm của trường tại Lakefront

-Cơ sở sinh sống dành cho SV tại Baselstrasse

-Cơ sở giảng dạy tại St.Karli Quai

Du học Thụy Sĩ – International Hotel and Tourism Training Institute

Sinh viên của học viện IHTTI không chỉ được đào tạo mạnh về quản lý nhà hàng khách sạn cao cấp. Mà còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng cũng như kiến thức để xây dựng thương hiệu. Mô hình lớp học hạn chế sinh viên. Đảm bảo sự tương tác sâu giữa giảng viên với sinh viên cũng như giữa các sinh viên trong lớp học với nhau.

Cơ hội việc làm cao: Nhiều sinh viên tốt nghiệp IHTTI hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý hàng đầu. Tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp nơi trên thế giới.

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình đào tạo của nhà trường. Ở năm thứ nhất và năm thứ hai. Sinh viên sẽ đi thực tập từ 4 đến 6 tháng được hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước khác. Văn phòng thực tập IHTTI sẽ trực tiếp sắp xếp việc thực tập này.

Sinh viên hoàn thành đợt thực tập tại Thụy Sỹ sẽ được hưởng lương 2168 CHF tới 2450 CHF 1 tháng.

Du học Thụy Sĩ - Nhiều trường là đối tác của EduTrust

——**********——

Cùng EduTrust tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

Du học Canada chọn trường nào bậc trung học phổ thông.

Du học Canada những ngôi trường nổi tiếng ngành nhà hàng khách sạn.

Du học Châu Âu quốc gia nào được du học sinh Việt yêu thích.

Điều kiện du học nghề Úc.

Brisbane điểm đến du học Úc được nhiều học sinh quan tâm.

Nét thu hút du học sinh quốc tế tại Melbourne.

EduTrust hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học Hà Lan thuộc TOP 1%

Nên tự thực hiện thủ tục du học hay qua trung tâm du học

Khái quát hệ thống giáo dục Canada

Bí quyết tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du học

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

——**********——

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 15 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Châu Âu, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

——**********——

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUỐC OAI – HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 27, Lô 20, Phố Mới, khu Tái Định Cư, đường Bắc Nam, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Mobile: 0904718386

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust