EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủ > Du học Singapore > Du học Singapore: TOP trường tại Singapore được nhiều du học sinh quan tâm

Du học Singapore: TOP trường tại Singapore được nhiều du học sinh quan tâm

Du học Singapore: TOP trường tại Singapore được nhiều du học sinh quan tâm

Du học Singapore là lựa chọn được yêu thích của nhiều học sinh, sinh viên và gia đình Việt Nam. Biết được điều này, EduTrust đã chủ động tìm kiếm và ký kết hợp tác với các đại diện trường tiêu biểu. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình trợ giúp du học sinh du học thành công.

Du học Singapore – Nanyang Institute Of Management

Chương trình này được cung cấp bởi các học giả giàu kinh nghiệm và có trình độ. Học viện Quản lý Nanyang (NIM) cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi. Bên cạnh đó là trải nghiệm học tập toàn diện thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Học sinh cũng có cơ hội để trau dồi kỹ năng lãnh đạo. Họ sẽ tham gia Hội đồng sinh viên. Tại đây họ đại diện cho hội sinh viên của mình trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện.

Hơn 85% sinh viên được làm việc trong vòng 6 tháng

Hầu hết các khóa học của trường Nanyang NIM đều bao gồm chương trình thực tập. Chương trình này cho phép sinh viên có cơ hội việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn 98%

Tại học viện NIM, NIM nhấn mạnh vào nhu cầu cá nhân của sinh viên. Do đó, điều này dẫn đến tỷ lệ tốt nghiệp cao tới 98%.

Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và cựu sinh viên sẵn sàng hỗ trợ

Sinh viên luôn được hỗ trợ và tư vấn trong việc lập kế hoạch nghề nghiệp. Bất kể ngành nghề mà họ lựa chọn và quan tâm là gì. Rất nhiều nền tảng cũng được tạo ra để tạo cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng.

Còn nữa

Dịch vụ sinh viên được quản lý bởi Hội đồng chăm sóc và định hướng sinh viên

Học viện NIM luôn có Trung tâm Hướng dẫn & Tư vấn để hỗ trợ sinh viên. Các sinh viên được hỗ trợ giải quyết những khó khăn cá nhân. Đồng thời được cung cấp các kỹ năng, thái độ và nguồn lực cần thiết để thành công tại NIM. Và hơn nữa là theo đuổi cuộc sống hiệu quả và hài lòng sau khi tốt nghiệp từ NIM.

Học viện NIM có vị trí nằm ở trung tâm của Singapore

Học viện Nanyang tọa lạc tại bến tàu lịch sử ven sông ở Singapore. Đây là trung tâm của các doanh nghiệp thương mại. Tại đây có đầy đủ các nhà hàng, khách sạn, điểm vui chơi giải trí và cửa hàng bán lẻ.

Cơ sở vật chất tại Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 15 phòng học. Trong đó có: 1 phòng thí nghiệm máy tính, 2 phòng đào tạo chuyên gia, 1 thư viện, 1 sảnh sinh viên, 1 trạm máy tính sinh viên và 3 phòng họp.

Du học Singapore có nhiều ngôi trường chất lượng

Du học Singapore – TMC Academy

Trong 40 năm qua TMC Academy đã nỗ lực cung cấp các khóa học chất lượng cao. Phù hợp với nhu cầu của học viên, từ các tổ chức được công nhận.

Trường tự hào về những thành tích của mình và tiếp tục cam kết giúp học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng và giá trị trí tuệ.

TMC hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Là những người có thể đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng của xã hội.

Bằng cách chọn học tại TMC sinh viên không chỉ trang bị cho mình thành công. Mà còn tiếp cận các cơ hội giúp nâng cao kiến thức và thực hành kinh nghiệm.

Học viện TMC trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và thực hành công nghiệp/công nghệ mới nhất. Được xem xét bởi Ban cố vấn ngành TMC mang lại lợi thế trong sự nghiệp hiện đại.

Sinh viên theo học tại TMC được hưởng lợi từ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thông qua các đối tác trong ngành. Với khả năng tiếp cận các buổi chia sẻ/ sự kiện công nghiệp bên ngoài. Từ đó mang đến cơ hội tiềm năng cho các vị trí việc làm.

Sinh viên trưởng thành có kinh nghiệm làm việc phù hợp có thể mong đợi đạt được bằng Sau đại học. Với chương trình Văn bằng sau đại học của TMC.

Du học Singapore – ERC Institute Singapore

Học viện ERC Institute Singapore được thành lập vào năm 2003. Với mô hình giảng dạy khác biệt, chúng tôi hi vọng nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. Tập đoàn giáo dục ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Học viện ERC Singapore. Chúng tôi đã tạo ra nhiều nhà lãnh đạo nổi bật và thành trong lĩnh vực kinh doanh. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thị trường vào tận lớp học.

Học viện ERC Singapore đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học chất lượng như Đại học Greenwich, Đại học Wolverhampton, Vương quốc Anh và Đại học Hàng không Embry-Riddle, Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp các khóa học chất lượng trong các lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Hàng không và Không gian.

Du học Singapore – National University of Singapore

National University of Singapore hay còn gọi là Đại học Quốc gia Singapore. Được thành lập vào năm 1905, nằm ở tây nam Singapore tại Kent Ridge. Với tổng số sinh viên 31.265 sinh viên.

NUS tổ chức các chương trình chuyên ngành, thạc sỹ, tiến sỹ và sau đại học. Được tổ chức trong các khoa/trường chuyên ngành như: Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Máy tính, Nha khoa, Thiết kế và Môi trường. Cơ khí, Luật, Khoa học, Chính sách công, Khoa học thống nhất và Cơ khí, Chương trình học giả. Âm nhạc, Giao tiếp tiếng Anh, Học viện Khoa học hệ thống và Toán học và Khoa học.

Trong những năm gần đây, National University of Singapore liên tục nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. Cụ thể, năm 2015-2016, trường được xếp hạng 12 thế giới và hạng nhất tại châu Á theo đánh giá của QS. Bên cạnh đó, một số ngành học của trường cũng có thứ hạng rất cao:

-Ngành Kỹ thuật và Công nghệ của trường được đứng thứ 9,

-Ngành Khoa học xã hội và Quản lí đứng thứ 10,

-Ngành Nghệ thuật và Nhân văn, ngành Khoa học đời sống và Y tế đứng thứ 11,

-Và ngành khoa học Tự nhiên đứng thứ 13 (theo xếp hạng của QS năm 2012).

Theo học tại trường, sinh viên có cơ hội tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu khi học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Cứ 10 học sinh của NUS thì có 7 học sinh tham gia vào các chương trình học tập tại nước ngoài. Với mạng lưới hơn 300 trường đại học hàng đầu tại hơn 50 quốc gia.

Du học Singapore – London School of Business & Finance

Học viện London School of Business & Finance, Singapore. Được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh. Và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO.

Học viện LSBF là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học.

Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng. Trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất. London School of Business & Finance, Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao. Tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay.

Du học Singapore hay chọn 1 ngôi trường phù hợp với năng lực

——**********——

Cùng EduTrust tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

Không nên luyện IELTS khi trình độ còn thấp.

Sai lầm khi học từ vựng tiếng Anh.

Khắc phục nghe sai chính tả.

IELTS writing thật sự không khó như bạn nghĩ.

Hình thành thói quen nhỏ giúp bạn giỏi tiếng Anh.

Du học Canada chọn trường nào bậc trung học phổ thông.

Du học Canada những ngôi trường nổi tiếng ngành nhà hàng khách sạn.

Du học Châu Âu quốc gia nào được du học sinh Việt yêu thích.

Điều kiện du học nghề Úc.

Brisbane điểm đến du học Úc được nhiều học sinh quan tâm.

Nét thu hút du học sinh quốc tế tại Melbourne.

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

——**********——

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 13 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Châu Âu, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

——**********——

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUỐC OAI – HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 27, Lô 20, Phố Mới, khu Tái Định Cư, đường Bắc Nam, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Mobile: 0904718386

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust