EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Trang chủ > Du học Phần Lan > Du Học Phần Lan: Đại học Khoa học Ứng dụng Centria

Du Học Phần Lan: Đại học Khoa học Ứng dụng Centria

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG CENTRIA

Tên Trường Centria University of Applied Sciences
Địa Chỉ Talonpojankatu 2, 67100 KOKKOLA
Số Điện Thoại +358 6 8680200
Email info@centria.fi
Website http://web.centria.fi

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Khoa học Ứng dụng Centria là một tổ chức giáo dục đa ngành, năng động và môi trường học tập quốc tế ở 3 thành phố Kokkola, Pietarsaari và Ylivieska. Từ các khu học xá của trường , bạn có thể dễ dàng khám phá tất cả các nước Bắc Âu, Nga cũng như các quốc gia vùng Baltic.

Centria có các chương trình liên kết với hơn 100 trường đối tác trên toàn thế giới. Mỗi năm Centria chào đón khoảng 100 sinh viên trao đổi để học tập trong ba tháng, một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại một trong ba cơ sở của trường Tương tự, mỗi năm trường gửi hơn 100 sinh viên trao đổi học tập hoặc làm việc cho các đối tác trên khắp thế giới.

Đại học Khoa học ứng dụng Centria có 3 campus ở 3 thành phố Kokkola, Ylivieska và Pietarsaari. Khu vực này không chỉ đặc trưng bởi các thị trấn cổ, biển với quần đảo, và song ngữ sinh động, mà còn bởi các thung lũng sông dài, cuộc sống truyền thống của đất nước và nền văn hóa địa phương nhộn nhịp.

– Kokkola, một thị trấn dễ chịu với 47.000 cư dân, có nhiều cơ hội để giải trí và các hoạt động ngoài trời quanh năm.

– Ylivieska có 13.400 dân có kết nối giao thông tốt khiến thị trấn này phát triển thành Trung tâm phía Nam của khu vực Oulu.

– Gần biển là đặc điểm chính của thành phố Pietarsaari với 20.000 dân, được chứng minh rõ ràng cả trong nghiên cứu và đời sống làm việc

Đại học Centria có một mạng lưới các trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trường luôn quan tâm đến việc hình thành mối quan hệ đối tác mới mang lại lợi ích cho sinh viên.

 CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH

1/ Hóa học và Công nghệ Môi trường – Environmental Chemistry and Technology (4 năm)

Chuyên ngành: Quản lý quy trình doanh nghiệp & SAP

Chương trình cử nhân về Hóa học và Công nghệ Môi trường cung cấp cho sinh viên một kiến ​​thức rộng về Hóa học và Kỹ thuật Hóa học. Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về tư duy chu trình cuộc sống và luồng chất liệu trong quy hoạch công nghiệp và các lĩnh vực khác của xã hội.

Trong chương trình học, bạn sẽ học cách thiết kế các nhà máy, tự động hóa và vận hành an toàn cho môi trường – giảm thiểu tác động đến môi trường và các phương pháp làm sạch khí thải và nước thải như cách lập kế hoạch cho các nhà máy nước sạch.

Kokkola là vùng trung tâm hóa học hữu cơ của miền Bắc châu Âu tạo cho sinh viên một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp công nghiệp.

2/ Công nghệ thông tin – Information Technology (4 năm)

Chuyên ngành: Kỹ sư phần mềm; Công nghệ truyền thông – mạng máy tính

Lĩnh vực IT luôn mang đến muôn vàn  cơ hội cho những người trẻ. Chuyên ngành chính của Centria là kỹ sư phần mềm và Công  nghệ thông tin – mạng máy tính. Đây được xem là những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của ngành CNTT

Học viên sẽ học cách xây dựng các ứng dựng sử dụng ngôn ngữ lập trình và nền tảng khác nhau và cách sử dụng các dịch vụ hiện có để xây dựng giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hoặc thậm chí sáng chế các dịch vụ mới của riêng bạn bằng các kết hợp các dịch vụ hiện có

3/ Quản lý kinh doanh/ Business Management, Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) (3.5 năm)

Chuyên ngành: Quản lý quy trình doanh nghiệp &SAP

Chương trính cử nhân Quản trị Kinh Doanh (BBA) đổi mới của chúng tôi tập trung vào việc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), đặc biệt sử dụng phần mềm SAP ERP xu hướng thế giới. Chương trính nhằm mục đích cung cấp chuyên gia ERP cùng bí quyết quản lý doanh nghiệp. Là thành vuên của Liên minh khối Đại học SAP, Centria có thể cung cấp cho sinh viên quyền truy cập trọn bộ giải pháp phần mềm của tập đoàn SAP Business Suite. Điều này cho phép đưa lý thuyết lớp học vào thực tế thông qua các cuộc tranh luận, bài tập, giải quyết tình huống và nghiên cứu. Một yếu tố quan trọng trong chương trình của Centria là hợp tác các ngành công nghiệp cần ERP và đặc biệt là các chuyên gia kỹ năng SAP. Mục tiêu là các công ty và sinh viên Centria có thể cùng thực hiện các dự án, thực tập viên, ứng cử viên lành nghề và các cơ hội luận văn tốt nghiệp.

4/ Y tá/Điều dưỡng – Nursing (3.5 năm)

Chuyên môn: Điều dưỡng lâm sàng, kiến thức và thực tiễn dựa trên thực nghiệm đối chứng

Các phương pháp giảng dạy được sử dụng trong Chương trình Bằng cấp trong điều dưỡng là vấn đề học tập (PBL). PBL hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp của sinh viên bằng cách cung cấp cho họ khả năng nghiên cứu độc lập và hợp tác đa ngành, tiếp nhận và cung cấp phản hồi và nâng cao kỹ năng tự đánh giá và giao tiếp. Trong năm học thứ ba và thứ tư, sinh viên có thể theo một số khóa học tiếng Phần Lan, hỗ trợ kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Phần Lan. Do đó, chương trình cung cấp cho sinh viên các chuyên môn để làm việc cả ở Phần Lan và trong một môi trường quốc tế.

 HỌC PHÍ

NGÀNH HỌC

HỌC PHÍ
Business Management, Enterprise resource planning (ERP) 6 000 EUR
Environmental Chemistry and Technology 6 000 EUR
Information Technology 6 000 EUR
Nursing 8 500 EUR

 

HỌC BỔNG

 – Học sinh sẽ được học bổng 1,500 EUR cho năm đầu tiên nếu đóng học phí sớm trong vòng 2 tuần sau khi có kết quả.

– Học bổng 50% học phí cho các năm tiếp theo, nếu Sinh viên hoàn thành 55 tín chỉ trong một năm học.

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 1 và 9 hàng năm

————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92 – 024 32 27 29 29 – 0243 286 88 33

Mobile: 0968 80 86 87 – 035 63 62 679 – 0983 75 9009

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Website: www.edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Tầng 16 – 46 & 56 – Tòa Nhà Bitexco Financial Tower – Số 2 Hải Triều – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0798026666

Email: duhocedutrusthcm@gmail.com

 

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG

Km72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Phone: 0220 723 999

Mobile: 0983759009

Email:  edutrusthd@gmail.com

 

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Tổ dân phố Bàng Trung – Phường Bàng La – Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Phone: 0934 605 872 – 0382 940 778

Email: infoedutrusthp@gmail.com

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthl@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust