EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Malta > Du học Malta – chương trình thạc sĩ 2018

Du học Malta – chương trình thạc sĩ 2018

Du học Malta – chương trình thạc sĩ 2018

Malta – ngôi sao mới nổi đang nhận được sự chú ý của các du học sinh quốc tế. Không chỉ tạo được sức hút với bậc cử nhân, du học Malta chương trình thạc sĩ với chất lượng đào tạo đẳng cấp cũng rất đáng để bạn lựa chọn.

Giáo dục bậc thạc sĩ tại Malta chịu ảnh hưởng nhiều từ nền giáo dục vương quốc Anh

Nhiều năm bị đô hộ bởi vương quốc Anh cũng đem đến cho thiên đường du lịch Malta không ít lợi thế. Không thể phủ nhận nền giáo dục của quốc gia này nói chung cũng như chương trình đào tạo thạc sĩ nói riêng chịu ảnh hưởng nhiều từ nền giáo dục Anh. Không chỉ tiếp thu tinh thần, tinh túy của nền giáo dục Anh, Malta cũng phát triển những nét tiến bộ mới, những điểm riêng trong hệ thống giáo dục của mình.

Malta nằm trong khối liên minh châu Âu, tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, và chất lượng giáo dục không thua kém các quốc gia tiến bộ khác. Du học châu Âu thực sự là giấc mơ khá khó khăn đối với nhiều bạn trẻ nếu bạn lựa chọn Anh, Đức, Thụy Sĩ… nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều với chương trình thạc sĩ tại Malta.

Học phí chương trình thạc sĩ tại Malta không hề đắt đỏ

Một quốc gia có nền giáo dục chất lượng tại châu Âu nhưng lại có học phí hấp dẫn như Malta thực sự hiếm có khó tìm. Nếu như du học Anh bậc thạc sĩ có mức học phí từ 15.000 – 22.000 bảng/ năm vậy du học thạc sĩ tại Malta chỉ từ 7.000 – 8.000 Euro/ năm mà thôi. Như vậy, mức học phí cho chương trình thạc sĩ tại Malta chỉ bằng 1 nửa so với Anh Quốc.

Với những bạn trẻ còn đang phải băn khoăn, cân nhắc chi phí du học, lựa chọn Malta vô cùng hợp lý. Đặc biệt, du học Malta bậc thạc sĩ cũng là cơ hội giúp bạn dễ dàng tiếp cận với du học Anh ở bậc cao hơn  như tiến sĩ chẳng hạn.

Xem thêm: Học phí du học Malta

Thời gian học của chương trình thạc sĩ

Cũng như hầu hết các quốc gia khác, chương trình thạc sĩ tại Malta kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm. Tùy mỗi trường cũng như sinh viên đăng ký học nhiều hay ít để rút ngắn thời gian học tập của mình. Với những chương trình thạc sĩ chỉ trong vòng 1,5 năm, bạn đã có lợi thế hơn rất nhiều so với những sinh viên nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ sau 2 năm.

Điều kiện nhập học chương trình thạc sĩ tại Malta

Một số điều kiện cơ bản đối với chương trình thạc sĩ tại Malta như:

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh bởi Malta là quốc gia sử dụng tiếng Anh song song với tiếng mẹ đẻ: IELTS từ 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL Ibt 61 – 80 tùy trường, tùy ngành học.

+ Đủ điều kiện về tài chính: Nộp học phí cho năm học đầu tiên và số dư trong tài khoản ngân hàng đủ để chi trả cho 1 năm sinh hoạt tại Malta.

Nếu bạn đang quan tâm đến du học Malta chương trình thạc sĩ, muốn được giải đáp cụ thể hơn những thắc mắc băn khoăn của mình vui lòng liên hệ với tư vấn viên của du học EduTrust.

>>> Xem thêm: 5 lý do thuyết phục bạn nên du học Malta

Du học Malta – chương trình thạc sĩ 2018
5 (100%) 5 votes

3 thoughts on “Du học Malta – chương trình thạc sĩ 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust