EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Bảy 26, 2021
Trang chủ > Du học Hàn Quốc > Du học Hàn Quốc với chương trình visa thẳng: Tỷ lệ đỗ 100%

Du học Hàn Quốc với chương trình visa thẳng: Tỷ lệ đỗ 100%

Xu hướng du học Hàn Quốc của học sinh sinh viên Việt Nam năm 2017 đang rất cao nhiều phụ huynh đang tìm trung tâm tư vấn du học tốt nhất cho con mình.

Xứ sở Kim Chi có tác động mạnh mẽ đến Việt Nam qua những hình ảnh văn hóa nghệ thuật. Ảnh hưởng rõ nét nhất được phản ánh qua những hoạt động ăn, uống, mặc, nghe của giới trẻ. Và xu hướng du học Hàn Quốc cũng nổi lên trong thời gian đó.

du học hàn quốc
du học hàn quốc

Giờ đây, các bạn trẻ lựa chọn du học Hàn Quốc không chỉ vì yêu thích văn hóa con người, mà còn do những ưu điểm khách quan như:

– Nền giáo dục top đầu: Hàn Quốc chiếm vị trí thứ Nhất tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do cơ quan Nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây du học Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3- 6 trong số 65 nước.

– Chi phí du học hợp lý: chi phí du học Hàn Quốc khá rẻ so với các nước Âu Mỹ nói chung và cả một số nước châu Á khác như Singapore, Malaysia với cùng một ngành nghề và bậc học.

– Du học sinh được làm thêm khi du học: Du học sinh sau khi vào học chính khóa có thể xin đi làm thêm khoảng 20h – 30h / tuần để trang trải chi phí.

– Quá trình xin visa thuận lợi: quá trình xin visa du học Hàn Quốc tương đối dễ hơn so với các nước khác. Đặc biệt, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã áp dụng chương trình visa thẳng khiến cho tỉ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc lên đến 100%.

Visa thẳng Hàn Quốc là gì?

Bộ tư pháp Hàn Quốc áp dụng chương trình visa thẳng từ ngày 02/03/2017 đến năm 2018 để tạo điều kiện du học Hàn Quốc thuận lợi hơn cho các bạn du học sinh. Nhờ việc áp dụng cắt giảm thủ tục, hồ sơ, phỏng vấn cũng như chứng minh tài chính, học sinh du học chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với trường visa không ưu tiên. Thời gian có visa du học Hàn Quốc chỉ khoảng 1 tháng qua chương trình này.

Tuy nhiên, học sinh sinh viên chỉ có thể lựa chọn một trong 61 trường được chỉ định của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Chỉ những trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cực thấp (khoảng 1%) mới có thể lọt vào danh sách này. Song song với đó, để xin được thư mời của trường khá khó khăn vì quá trình xét duyệt khắt khe. Bù lại, nếu bạn đã xin được thư mời của trường thì đảm bảo tỉ lệ đỗ visa là 100%.

Đăng ký xin thư mời

Quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc đã được thẩm định trong danh sách bên dưới. (EduTrust sẽ tư vấn và giúp học sinh lựa chọn trường phù hợp với học lực, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân).

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố – nơi trường đó trực thuộc. (EduTrust đảm bảo tỉ lệ xin được thư mời của trường là 100%). Học sinh sẽ nộp tiền học phí khi có thư mời từ trường .

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ dưới 2 tuần).

Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

Danh sách các trường nằm trong chương trình visa thẳng Hàn Quốc

Tại Seoul: Tại các nơi khác:
Đại học Chungang Đại học Chonbuk Đại học Kunsan
Đại học nữ sinh Ewha Đại học Chungbuk Đại học Gimcheon
Đại học Dankook Đại học Chungnam Đại học Dongkuk (Gyungji)
Đại học Dongkuk Đại học quốc gia Gangneung Wonju Đại học Dongsin
Đại học nữ sinh Duksung Đại học Hallym Đại học Baejae
Đại học Hanyang Đại học Hoseo Đại học Handong
Đại học Konkuk Đại học Jeonju Đại học Hanseo
Đại học Kookmin Đại học Jeju Đại học Honam
Đại học Korea Đại học Kangnam Đại học Kacheon
Đại học Kyunghee Đại học Kemyung Đại học Baeseok
Đại học Seoul Đại học Konkuk Đại học Songsil
Đại học Sogang Đại học Konyang Đại học Soonchunhyang
Đại học Sungkyungwan Đại học Korea (Campus tại Sejong) Đại học Sinla
Đại học nữ sinh Sungshin Đại học Kyongbuk Đại học Ajou
Đại học Yonsei Đại học Công giáo Kwandong Đại học Woosong
Tại Busan: Đại học Công giáo Đại học Inha
Đại học Quốc gia Busan Viện khoa học và công nghệ quốc gia Ulsan Đại học Joongbu
Đại học Tongmyong Đại học Semyung Đại học Cheongju
Đại học Dongseo Đại học Yonsei (Wonju) Đại học Pyeongtaek
Đại học Kyongsung Đại học hàng không Korea Đại học sư phạm quốc gia Korea
Đại học Pukyong Đại học Gosin

 

ĐỌC THÊM: Những thông tin liên quan đến du học Hàn quốc

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust