Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Danh sách các trường tại Hà Lan > Du Học Hà Lan: Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Breda

Du Học Hà Lan: Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Breda

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG BREDA

Tên Trường Breda University Of Applied Sciences
Địa Chỉ Postbus 3917, 4800 DX  Breda, The Netherlands
Số Điện Thoại +31 (0) 76 533 22 03
Email servicedesk@buas.nl
Website https://www.buas.nl/en

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG BREDA

University of Applied Sciences Breda

Trường đại học ứng dụng Breda được thành lập vào năm 1966 và tọa lạc tại thành phố Breda thuộc phía nam Hà Lan nằm ở tỉnh North Brabant – Thành phố sôi động nổi tiếng bậc nhất Hà Lan. Đại học Breda là một trường trong những trường đại học KHUD tốt nhất tại đây với hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Breda luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nổi trội trong lĩnh vực giải trí và quản lý du lịch khách sạn. Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình cử nhân và thạc sĩ ở cấp chuyên nghiệp và học thuật trong các lĩnh vực Cơ sở, Hậu cần, Môi trường Xây dựng, Du lịch ….Có thể thấy, tuy quy mô không lớn, nhưng sự xuất sắc trong chất lượng giáo dục mà trường mang lại là điều không thể chối cãi. Chính vì vậy, mỗi năm số lượng các bạn du học sinh quốc tế chọn học tại Breda ngày một tăng, nhất là với những bạn mong muốn được đào sâu kiến thức lẫn thực hành kỹ năng trong ngành DLKS và công nghiệp sáng tạo.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG BREDA

Tourism | Hotel | Facility | BUas Campus

✓ Trường có liên kết với nhiều tổ chức giáo dục và các trường đại học ở Hà Lan và thế giới. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được một mạng lưới kiến thức rộng lớn, kết nối giữa các lĩnh vực và tìm hiểu để tạo ra các giải pháp đến từ các góc độ khác nhau.

✓ Breda hợp tác với các doanh nghiệp hoạt động ở đầu lĩnh vực của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được vị trí công việc tại một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

✓ Trong mạng lưới quốc tế rộng lớn của trường, chúng tôi hợp tác với các trường đại học và các công ty khác trong giáo dục và nghiên cứu. Với sinh viên của Breda điều này có nghĩa là rất nhiều cơ hội ở nước ngoài. Ví dụ trao đổi, các dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa.

✓ Doanh nhân là cốt lõi của cộng đồng học tập của chúng tôi. Các bạn sinh viên đều  được khuyến khích để bắt đầu kinh doanh của riêng mình, nó thậm chí có thể là dự án tốt nghiệp của bạn!

✓ Breda được quốc tế công nhận bởi các tổ chức du lịch thế giới của LHQ, Tổ chức Giải trí Thế giới và Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế. Hơn nữa, trường nhận chứng chỉ ECA về Chất lượng trong Quốc tế hóa chương trình.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH

Các ngành được đào tạo tại Breda UAS bao gồm:

– Logistic

– Game

– Tổ chức sự kiện

– Media

– Quản lý khách sạn

YÊU CẦU TUYỂN SINH

– Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, IELTS 6.5 hoặc tương đương

HỌC PHÍ

– 8000 – 12000 EUR tuỳ chương trình

HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG BREDA

– HB BUas Bachelor Scholarship: giảm €3.000 hỗ trợ tiền học phí cho sinh viên trong năm đầu tiên học tập tại BUas và giảm €1.500 học phí trong những năm học tiếp theo

– HB Orange Tulip Scholarshiptrị giá €3.000 học phí dành cho sinh viên theo học bậc cử nhân tại Breda University Of Applied Sciences và giảm €1.500 học phí trong những năm học tiếp theo

– Holland Scholarshipgiá trị €5.000 như một phần hỗ trợ chi phí sinh hoạt du học sinh tại Hà Lan.

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG BREDA

————————————————————–

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms-Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail-com

Địa chỉ: Số 18 đường số 5 khu biệt thự Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Email: duhocedutrusthcm@gmail.com