Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủ > Canada > Du Học Canada Lên Máy Bay Cần Mang Theo Gì

Du Học Canada Lên Máy Bay Cần Mang Theo Gì

EduTrust còn có cả dịch vụ giúp khách hàng chuẩn bị trước khi bay. Cần mang theo gì luôn là bận tâm của nhiều quý khách khi ra nước ngoài.

Chuẩn bị trước khi bay là dịch vụ trong chuỗi hỗ trợ từ a-z của EduTrust. EduTrust sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách để hành trình đi đến vùng đất mới thật dễ dàng.

Giấy tờ cá nhân

Thứ đầu tiên quan trọng nhất cũng là thứ mà nhiều người hay bỏ quên, nhầm lẫn, không mang đủ. Phải thật sự lưu tâm bước chuẩn bị này. Bởi chỉ sai sót một chút thôi, bạn sẽ phải trả giá rất đắt.

Thông thường, khi du học Canada hay bất kỳ nước nào bằng máy bay, bạn sẽ cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ. Các giấy tờ này đảm bảo cho việc bạn di chuyển thuận lợi từ sân bay Việt Nam đến sân bay tại điểm đến, cũng như các sân bay khác trung chuyển.

Bên cạnh đó, các giấy tờ liên quan đến cá nhân cũng như thủ tục nhập cảnh, thông tin của trường mà bạn nhập học cũng cần được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng. Mọi thiếu sót tại nước ngoài có thể gây ra những phiền phức không đáng có. Sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tiến độ nhập học của bạn.

Hãy điểm qua danh sách các giấy tờ cần mang theo, bạn liệt kê đầy đủ và đóng chung vào một tập tài liệu. Chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi!

-Giấy tờ pháp lý: Hộ chiếu, thư cấp visa, visa

-Chứng nhận miễn dịch và tiêm chủng

-Đơn thuốc, thuốc hiếm và kính mắt dự phòng

-Bệnh án

-Hồ sơ học tập: Bảng điểm Đại học/ Cao đẳng, học bạ, bằng tốt nghiệp (bản sao và dịch thuật)

-Thư chấp thuận chính thức của trường/ Thư xác nhận nhập học

-Thẻ tín dụng hoặc thẻ Visa/ Master (thẻ phụ kèm thẻ chính đứng tên người nhà ở Việt Nam)

-Thông tin chỗ ở (homestay/ký túc xá/người thân)

-Giấy xác nhận đón ở sân bay

Tiền mặt

Hãy tính toán và chuẩn bị số tiền vừa đủ để bạn có khả năng mang theo. Bạn cần dự tính xem nên để tiền vào vị trí an toàn nào để mình có thể bảo quản được. Ra nước ngoài mà mất tiền thì bạn sẽ bị rơi vào hoàn cảnh rất éo le.

Các loại thuốc

Bạn cần mang theo những loại thuốc thông thường như thuốc đau đầu, thuốc cảm, thuốc ho, thuốc đau bụng,… Những loại thuốc này hoàn toàn được mang theo với số lượng vừa đủ. Bạn không cần mang quá nhiều vì sang nước ngoài bạn cũng có thể mua được.

Hơn nữa, nếu mang quá nhiều mà không sử dụng đến cũng rất lãng phí.

Đi du học phần lớn các bạn sẽ phải sống tự lập và một mình giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Do đó, bạn hãy tự chăm sóc bản thân, đừng để bị ốm nhé!

Các thiết bị điện tử

Bởi có quá nhiều thiết bị điện tử nên hẳn là bạn sẽ phân vân xem cần mang theo gì?

Laptop, điện thoại, USB, sạc, đồng hồ điện tử, máy đọc sách,… Là những thứ không thể thiếu phục vụ cho việc học tập và nhu cầu giải trí. Những thiết bị điện tử này khi mua ở nước ngoài sẽ có giá khá cao và chính sách bảo hành hạn chế khi quay về Việt Nam.

Vì thế bạn nên mang theo và có kế hoạch bảo quản để tránh trường hợp bị mất nhé!

Ngoài ra, nếu bạn mang cả pin sạc dự phòng thì hãy nhớ rằng phải mang theo hành lý xách tay. Bạn tuyệt đối không được để trong hành lý ký gửi nhé!

Quần áo

“Cần mang theo gì?” cũng là câu hỏi mà bạn đặt ra đối với quần áo.

Bạn không nên mang quá nhiều quần áo. Hãy mang một số lượng vừa đủ và đảm bảo đó là những bộ đồ mà bạn yêu thích nhất. Hãy thử cuộn tròn hoặc gấp cách nào tiết kiệm diện tích nhất.

Bạn không cần phải lo lắng liệu rằng bạn có bị thiếu quần áo khi sang nước ngoài không? Bạn hoàn toàn dễ dàng mua quần áo phù hợp với thời tiết với nhiều mức giá cả khác nhau.

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Du học Canada đừng bảo qua thật nhiều thông tin hữu ích khác

Hỏi đáp du học Canada

Du học từ bậc Trung học phổ thông đáng giá hay không?

Hoạt động ngoài trời tại Canada nào mà du học sinh không nên bỏ lỡ

Top 7 ngành nghề có mức lương cao trên $80,000 CAD ở Canada

Du học Canada và 8 khoản chi phí sinh hoạt cần phải tính đến

Du học Canada bậc cao đẳng xu hướng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Du học Canada có được làm thêm không

Không thể tin được người thân được cấp visa Canada lên đến 10 năm

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 13 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Đức, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

-o-o-o-o-o-o-o-o-

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail.com