EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Tin tức > Đào tạo MBA trực tuyến của UBIS Thụy Sĩ kết hợp huấn luyện chuyên đề của viện IBM

Đào tạo MBA trực tuyến của UBIS Thụy Sĩ kết hợp huấn luyện chuyên đề của viện IBM

Đào tạo MBA trực tuyến và chương trình liên kết của IBM với đại học UBIS – Thụy Sĩ

Trường đại học kinh doanh quốc tế UBIS hiện có cung cấp chương trình MBA trực tuyến với bằng cấp theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ đem đến cơ hội được nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nhân Việt Nam. Với những ưu điểm của chương trình đào tạo trực tuyến này, thực sự đã mở ra 1 cánh cửa tri thức mang tầm quốc tế đến gần hơn với các doanh nhân Việt.

Vì sao nên lựa chọn MBA trực tuyến của UBIS

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, hình thức đào tạo từ xa được áp dụng rộng rãi. Mặc dù đi sau các quốc gia phát triển khác, nhưng vài năm trở lại đây hình thức học trực tuyến cũng đã trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và đang ngày càng được ưa chuộng bởi rất nhiều ưu điểm nó mang lại.

MBA trực tuyến của UBIS được cho là điểm tựa của người bận rộn, khi giúp cho các doanh nhân có thể tiếp cận với nền tri thức toàn cầu để nâng cao năng lực quản lý của mình, nâng cao trí tuệ của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hay chi phí. Phải nói thêm, bằng MBA của UBIS được cấp bởi chương trình đào tạo từ xa hay học trực tiếp đều có giá trị như nhau. Nhưng để đi Thụy Sĩ du học, có được bằng MBA các doanh nhân sẽ phải mất 2 năm cùng những chi phí tốn kém khác kèm theo. Như vậy, học MBA trực tuyến giải quyết rất nhiều bài toán khó từ thời gian đến chi phí hay công việc khó có thể sắp xếp được.

Đào tạo MBA trực tuyến và chương trình liên kết của IBM với đại học UBIS – Thụy Sĩ

Mặc dù là hình thức đào tạo trực tuyến, nhưng học viên đăng ký tham gia MBA trực tuyến của UBIS vẫn phải dành rất nhiều thời gian để học 1 cách nghiêm túc, thực sự để có thể hoàn thành chương trình giảng dạy, hoàn thành các bài tập, các bài nghiên cứu để nộp đúng hạn qua email. Một ngôi trường danh tiếng như UBIS với bằng cấp giá trị được công nhận hiển nhiên sẽ đem đến cho học viên rất nhiều kiến thức, tầm nhìn và cả mối quan hệ rộng mở.

IBM – đối tác của UBIS

Để có thể tiếp cận với chương trình đào tạo từ xa MBA của UBIS, các học viên cần tìm đến những đơn vị hỗ trợ học thuật để được hỗ trợ. IBM trở thành người bạn đồng hành của các học viên khi viện đã trở thành đối tác chính thức của UBIS từ năm 2017. IBM có nhiệm vụ đảm trách trọn gói phần giúp đỡ học viên trong quá trình bồi dưỡng kiến thức, hướng dẫn về cấu trúc văn phạm, từ  vựng tiếng Anh chuyên ngành…. Nhiều học viên nghĩ rằng học MBA trực tuyến rất khó khăn, nhưng với sự hỗ trợ của IBM sẽ giúp học viên yên tâm, tự tin hơn.

IBM không ngừng tiếp cận nền tảng giáo dục từ các trường đại học uy tín, danh tiếng nước ngoài và may mắn được UBIS lựa chọn trở thành đối tác – 1 trong 3 trường đào tạo MBA từ xa chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó IBM còn là thành viên thuộc Hội khoa học Kinh tế và quản lý TP.HCM – tổ chức khoa học có khả năng kết nối hàng ngàn doanh nghiệp lớn, có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Để trở thành đối tác của UBIS, IBM cần đảm bảo đầy đủ yếu tố về cơ sở vật chất cũng như trợ giảng phải trải qua vòng kiểm duyệt gắt gao từ UBIS.

Trước đây, IBM chỉ có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu. Điều này gây khó khăn cho những doanh nhân khu vực miền Bắc muốn theo học chương trình MBA từ xa của UBIS. Thế nhưng, hiện nay du học EduTrust đã chính thức liên kết cùng IBM trở thành cơ sở tại Hà Nội đào tạo MBA từ xa.

Với sự liên kết rộng mở của IBM cùng du học EduTrust, doanh nhân khu vực miền Bắc có mong muốn nâng cao kiến thức, năng lực quản lý của mình và sở hữu bằng MBA của UBIS đã trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều!

Đào tạo MBA trực tuyến của UBIS Thụy Sĩ kết hợp huấn luyện chuyên đề của viện IBM
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust