EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Úc > Các Trường Tại Úc > Charles Sturt University – Úc

Charles Sturt University – Úc

Charles Sturt University - Úc

Charles Sturt University – 1 trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc, không chỉ tạo ấn tượng bởi chất lượng giáo dục mà còn nhờ những chính sách hỗ trợ sinh viên. Bạn đang có ý định đi du học úc nhưng vẫn chưa có được sự lựa chọn về ngôi trường nào. Vậy, tại sao bạn không thử tìm hiểu về Charles Sturt University để tham khảo nhỉ?

Một vài nét về Charles Sturt University

Trường được thành lập vào năm 1989, mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Charles Sturt University đã khẳng định được mình trở thành 1 trong những trường công lập hàng đầu xứ sở kangaroo hiện nay.

Charles Sturt University đang là nơi học tập của khoảng 35.000 sinh viên với hơn 400 chương trình học trong đó có hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện nay, ngoài 2 cơ sở lớn nhất đặt tại thành phố Sydney và thành phố Melbourne, trường đã có thêm 5 cơ sở khác trên toàn nước Úc.

Những ngành đào tạo tiêu biểu của trường như Marketing, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, kế toán, công nghệ thông tin… Đây đều là những ngành mũi nhọn góp phần tạo nên danh tiếng của trường.

Mặc dù là trường tư thục, nhưng chất lượng đào tạo của Charles Sturt University đã được khẳng định qua sự công nhận của các tổ chức giáo dục uy tín CPA, ACS, ANIA…

Trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được học tập trong môi trường điều kiện tốt nhất với phòng học khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, quy mô sĩ số lớp học nhỏ cùng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt.

Charles Sturt University
Charles Sturt University

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn Charles Sturt University

+ Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Theo thống kê, gần 84% sinh viên của trường sẽ tìm được việc làm sau tốt nghiệp trong vòng 4 tháng. Bằng cấp của trường được coi trọng, rất có giá trị nên đây là cơ hội để bạn nắm trong tay thành công trong tương lai khi có thể sử dụng tấm bằng này để xin việc ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

+ Chương trình đào tạo thực tế: Toàn bộ chương trình học của trường đều được thiết kế riêng nhằm đảm bảo sinh viên nhận được nhiều kiến thức chuyên sâu nhất nhưng không chỉ là những kiến thức sách vở, còn đi kèm cả kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn.

+ Sự giảng dạy tận tâm: Đội ngũ giáo sư của trường không chỉ có phương pháp giảng dạy tốt mà còn được biết đến với sự thân thiện và cái tâm đối với sinh viên của mình.

+ Quy mô lớp học nhỏ: Như đã nói ở trên, quy mô lớp học ở đây nhỏ nên sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên, cũng như giữa các sinh viên với nhau lớn tăng hiệu quả học tập.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ: Trường có tới 7 khu học xá, trong đó 2 khu học xá lớn nằm ở 2 thành phố sầm uất Sydney và Melbourne được du học sinh quốc tế yêu thích hơn cả. Nhưng cơ sở nào của trường cũng đều đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học, cũng như tiện lợi về giao thông, giải trí để sinh viên có được cuộc sống tốt nhất.

Charles Sturt University
Charles Sturt University

Các chương trình đào tạo tại trường

+ Chương trình tiếng Anh: Được khai giảng vào các tháng 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 và 12. Đây là chương trình dành cho những du học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện về chứng chỉ IELTS hay TOEFL khi nhập học. Chương trình từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp với thời gian học từ 10 tuần đến 40 tuần.

+ Chương trình cử nhân: Khai giảng tháng 2, 7 và tháng 11 hàng năm. Điều kiện đăng ký học chương trình cử nhân gồm có tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu 7.5 trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 (cả 4 kỹ năng đều trên 5.5) hoặc TOEFL tối thiểu 550/213.

+ Chương trình thạc sĩ: Điều kiện nhập học gồm tốt nghiệp cử nhân không cần kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 (cả 4 kỹ năng đều trên 5.5) hoặc TOEFL tối thiểu 550/213.

Học phí của trường Charles Sturt University

+ Chương trình cử nhân 17.500 – 19.500 AUD/ năm

+ Chương trình thạc sĩ 19.000 – 20.000 AUD/ năm

Ngoài ra, du học sinh còn cần chi trả phí bảo hiểm 480 AUD/ năm kèm chi phí sinh hoạt khi đi du học Úc khoảng 18.000 – 20.000 AUD/ năm.

>>> Xem thêm: Australian National University

Charles Sturt University – Úc
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust