Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủ > Bản tin IELTS > Các websites tự học IELTS miễn phí dành cho học sinh mà bạn nên biết

Các websites tự học IELTS miễn phí dành cho học sinh mà bạn nên biết

“Tự học IELTS miễn phí” có lẽ là từ khóa mà nhiều người đang tìm kiếm, nhất là khi các tài liệu học tập đều có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng hoang mang rằng không biết nên học ở đâu.

Vậy thì dưới đây là 5 gợi ý dành cho các bạn:

1/ IELTS Simon

Trọn bộ IELTS Simon- Tài liệu ôn tập IELTS cực chất - jes.edu.vn

IELTS Simon được tạo lập bởi một giám khảo kỳ cựu trong kỳ thi IELTS – Thầy Simon. Đây thực sự là một kênh tự học IELTS Online rất tốt để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Lời khuyên dành cho bạn ở trang Web này được viết bởi người thực sự hiểu rõ về bài thi IELTS. Và họ biết cách học IELTS tốt nhất để có được thành tích cao.

Trang Web có những bài giảng được đăng mỗi ngày ở chuyên mục “Lesson of the day”. Chuyên mục cung cấp một lượng lớn thông tin và tài liệu IELTS miễn phí như: đề thi mẫu, bài thi, câu trả lời mẫu và rất nhiều mẹo thi IELTS.

2/ IELTS Liz

TESOL Materials (plus my reviews of stuff): IELTS Liz Task 1 Writing Video  Lesson

Nếu bạn thích cách học tiếp cận trực quan với giáo viên thì giám khảo IELTS “IELTS Liz” có một kênh youtube rất thú vị. Video của cô Liz bao gồm toàn bộ 4 phần thi IELTS và các bài học IELTS rất thân thiện. Nhịp độ tốt và nhiều thông tin. Cô cũng cung cấp một số lời khuyên cho kỳ thi IELTS và cô cũng bao gồm từ vựng IELTS.

3/ IELTS For Free

TOP 5 PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG THI THỬ IELTS CỰC HAY TRÊN MÁY TÍNH - Etest.edu.vn

IELTS for free” tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được tiếp cận miễn phí, không hạn chế nguồn tài liệu học. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học.

4/ IELTS Exam

IELTS Exam là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết cho ôn thi IELTS. Không những thế trang web này còn có cả bộ đề thi thử IELTS cho bạn kiểm tra trình độ bản thân.

5/ IELTS buddy

Top 10 websites tự học IELTS online miễn phí tốt nhất không thể bỏ qua -  ielts-fighter.com

Rất nhiều thí sinh chỉ tập trung vào các kỹ năng, kỹ thuật và luyện đề thi IELTS và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng quan trọng không kém đối với IELTS. IELTS Buddy là một trang web tuyệt vời tập trung vào các lĩnh vực quan trọng này.

Phần thông tin về Từ vựng và Ngữ pháp rất hữu ích cho Bài kiểm tra IELTS. Với danh sách từ học thuật (để làm cho bài luận của bạn tỏa sáng!) Và cấu trúc ngữ pháp phù hợp với các bài tập viết.

IELTS Buddy cũng cung cấp nhiều tài liệu IELTS hữu ích như các trang web đã đề cập ở trên: thông tin về định dạng bài kiểm tra, câu hỏi và bài kiểm tra mẫu.

>>> Đọc thêm: Tự Học IELTS – Người Mới Học IELTS Thì Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

———————————————————————-

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 29 29/ 024 32 86 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983 759 009 – 035 636 26 79 (Ms.Nhiên)