EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Bảy 26, 2021
Trang chủ > Tin tức > Tổng hợp các chiêu lừa đảo visa du học Anh phổ biến

Tổng hợp các chiêu lừa đảo visa du học Anh phổ biến

Visa du học Anh

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có được đi du học Anh hay không  nằm ở việc xin visa. Chính vì điều này, các công ty tư vấn du học Anh hiện nay không ít địa chỉ đưa ra những lời hứa hẹn nhưng thực chất là những chiêu thức lừa đảo để rồi phụ huynh hay học sinh, sinh viên tiền vẫn mất mà tật vẫn mang, nghĩa rằng tốn kém chi phí, công sức mà vẫn không xin được visa du học Anh. Hãy thật cẩn trọng với những chiêu thức lừa đảo này.

Đảm bảo tỉ lệ 100% xin được visa

Chúng tôi xin khẳng định ngay rằng, không 1 trung tâm tư vấn du học uy tín nào dám khẳng định được tỉ lệ, độ thành công của việc xin visa là 100% cả. Bởi việc xin visa du học Anh vốn không dễ dàng, lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những trung tâm với ý định lừa đảo bằng cách khẳng định điều này thường đưa ra danh sách những du học sinh đã được họ hỗ trợ có được visa nhưng thực tế rất khó để kiểm chứng thông tin của những người bên trong danh sách và hầu hết cũng là những người nằm trong hệ thống của họ.

Visa du học Anh Quốc

Không ít gia đình vì nhẹ dạ cả tin, nên giao tiền cho bên môi giới du học với mong muốn con cái mình nhanh chóng có được visa, hoàn tất thủ tục và được đi du học Anh. Nhưng có khi phải chờ đến hàng năm trời vẫn chưa thấy có dấu hiệu được cấp visa ở đâu cả. Một trung tâm uy tín, chỉ dám khẳng định tỉ lệ xin được visa lớn nhất. Với kinh nghiệm của họ, năng lực của họ, họ sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa du học Anh đầy đủ, chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết quan trọng để vượt qua vòng phỏng vấn xin visa một cách dễ dàng.

Hứa hẹn xin visa du học Anh từ nước thứ 3

Nghe đã thấy có sự bất cập, không hợp lý ở đây nhưng thực tế vẫn không ít phụ huynh tin vào điều này. Xin visa từ nước thứ 3 bởi vì thủ tục xin visa ở nước mình khó, xin từ nước thứ 3 sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Đã không ít gia đình trở thành nạn nhân của chiêu lừa đảo này. Để được cấp visa, chuyên viên visa phải xem xét kĩ hồ sơ của bạn trong đó bao gồm các chứng minh tài chính, lý do cụ thể bạn sang Anh, thời gian bạn sang Anh là bao lâu.

Xin visa du học Anh

Không chỉ xem xét hồ sơ giấy tờ đầy đủ cả các loại giấy tờ tùy thân được công chứng, bạn còn cần phải trải qua cuộc phỏng vấn trực tiếp với các chuyên viên visa. Và chúng tôi xin khẳng định, bạn mang quốc tịch Việt Nam, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng xin visa du học Anh tại Việt Nam hơn bất kì 1 quốc gia nào khác. Thủ tục xin visa du học Anh ở bất kì quốc gia nào sẽ có sự ưu tiên hơn cho công dân của nước đó. Thực tế, việc xin visa từ nước thứ 3 không phải không có, nhưng nó khó khăn và có thời gian chờ đợi lâu hơn rất nhiều.

Xin visa và những câu chuyện dở khóc dở cười xung quAnh các trung tâm du học lừa đảo và những gia đình cả tin vẫn còn rất nhiều và rất dài. Để tránh được rủi ro đáng tiếc này, bạn chỉ nên tìm đến những công ty tư vấn du học uy tín như EduTrust. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, EduTrust đã dần khẳng định được danh tiếng, uy tín của mình và xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: 4 bước bắt đầu lên kế hoạch cho chi phí du học Anh Quốc.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust