Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trang chủ > Du học Pháp > Danh sách các trường tại Pháp > BBS_Trường đào tạo thương mại Brest Business School

BBS_Trường đào tạo thương mại Brest Business School

tải xuốngLink website: http://www.brest-bs.com/

Trường thương mại Brest Business School được tách ra từ nhóm trường France Business School – một mạng lưới độc lập Pháp nhóm các trường kinh doanh (Grandes Ecoles) mà chia sẻ một triết lý giáo dục chung và những thế mạnh của một nhóm đại diện cho hơn 40, 000 cựu sinh viên.

Trường thương mại Brest là trường thương mại đầu tiên được thành lập ở vùng Bretagne và cũng là 1 trong những cơ sở đào tạo bậc đại học đầu tiên ở Brest. Từ năm 2008, trường có thêm một văn phòng ở Vannes. BBS có nhiều chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ chất lượng vào mang tính đột phá, chuyên nghiệp và quốc tế. Các văn bằng do BBS cấp được nhà nước công nhận. Một danh mục chương trình học hài hòa, đáp ứng nhu cầu thực tế địa phương, đồng thời tối ưu hóa bằng việc đan xen các chương trình: Thạc sĩ chuyên ngành (MS) và chuyên môn hóa chương trình của Trường lớn (PGE), chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường tham gia mạnh mẽ vào nền kình tế của vùng Bretagne: hiện diện trong các câu lạc bộ của Trung tâm các nhà lãnh đạo trẻ (CJD), các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của Pháp (DCF), các nhà lãnh đạo quản lý (DFCG), hiệp hội quốc gia các giám đốc quản lý nguồn nhân lực (ANDRH).

Hiện tại, trường có campus ở Brest và Vannes.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với 52 kinh nghiệm đào tạo và 49 đối tác tập đoàn công ty lớn trên toàn cầu, 90% sinh viên tốt nghiệp của trường đều tìm được ngay việc làm dưới 4 tháng. Các chương trình học đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Có chương trình BBA (cử nhân quản trị kinh doanh) và MIB (thạc sĩ kinh tế quốc tế) được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

Ngoài ra còn nhiều chuyên ngành đặc thù đào tạo những chuyên ngành riêng biệt như:

• Thạc sĩ kinh doanh quốc tế
  • Thạc sĩ chuyên về quản lý điều hành
  • Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng (hậu cần và mua hàng)
  • Thạc sĩ quản lý tài sản và tài chính

Đối với những chương trình thạc sĩ trường lớn, sinh viên yêu cầu có bằng đại học, có khả năng tiếng Pháp (DALF C1) và tiếng Anh tốt (IELTS 6.5  đến 7.0) và có kinh nghiệm đi làm ít nhất từ 3 đến 4 năm.

Thời gian đào tạo:

• Cử nhân quản lý (bachelor): 3 năm
  • Thạc sĩ quản lý: 2 năm
  • Thạc sĩ khoa học quốc tế (MSC International): 1 năm
  • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (International MBA): 15 tháng

Học phí: Từ 5200 euros đến 10560 euros/năm tùy theo từng chương trình và chuyên ngành học .

Liên hệ với EDUTRUST để biết thêm thông tin chi tiết.

Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!