EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
Trang chủ > Tin tức > 8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới, Anh Quốc là thiên đường để học sinh, sinh viên các quốc gia khác trên thế giới tìm đến cho mình những khóa học, chương trình học phù hợp để có được nghề nghiệp tốt với mức lương cao sau này. EduTrust sẽ liệt kê danh sách 10 trường đại học tại Anh, mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương cao nhất.

Đại học kinh doanh London

Đứng đầu danh sách này là trường London Business School với mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp là 69.000 bảng Anh. Mặc dù mới chỉ thành lập vào năm 1964, nhưng trường đã tạo dựng được tên tuổi của mình nhờ chất lượng đào tạo sinh viên. Mỗi năm có khoảng 1.400 sinh viên tốt nghiệp từ trường kinh doanh London và hầu hết đều tìm được việc làm nhanh chóng.

8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

Đại học Oxford

Oxford – trường đại học lâu đời nhất nước Anh, nổi tiếng toàn thế giới khi không thiếu tên trong các bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất hành tinh. Tất nhiên, mức lương của sinh viên Oxford sau khi tốt nghiệp cũng trở thành niềm mơ ước của nhiều người với mức trung bình khoảng 54.000 bảng Anh.

Đại học Warwick

Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, luôn nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu tại Anh, đại học Warwick với tên tiếng Anh là Warwick Business School luôn thu hút đông đảo sinh viên nộp hồ sơ xin nhập học. Một phần sức hút từ ngôi trường này chính từ chất lượng đào tạo với đầu ra đảm bảo dễ dàng xin việc và mức lương trung bình khoảng 53.000 bảng Anh.

8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

Đại học Cambridge

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng này là đại học Cambridge với mức lương trung bình cho các sinh viên ra trường khoảng 52.500 bảng Anh. Ngôi trường cũng đã được thành lập từ rất lâu, với tổng số sinh viên khoảng 17.000 trong đó du học sinh chiếm 3.000. Ngôi trường danh tiếng này luôn là niềm mơ ước của sinh viên, tất nhiên để được theo học Cambridge không phải điều dễ dàng vì dieu kien du hoc Anh của Cambridge vô cùng khó khăn.

Học viện kinh tế và chính trị London

Ra đời vào năm 1895, đến hiện tại, học viện kinh tế và chính trị London đã trở thành nơi đào tạo nghiên cứu khoa học xã hội hàng đầu thế giới. Tất nhiên, với chất lượng giáo dục nổi bật như vậy, sẽ được trả lời bằng chính mức lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp khoảng 50.000 bảng Anh.

8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

Đại học Sheffield

Đại học Sheffield thành lập năm 1905 và trở thành đại học hàng đầu tại vương quốc Anh cùng với các tên tuổi đình đám khác. Ngôi trường là nơi học tập của khoảng 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tại đây có đào tạo rất nhiều ngành từ luật, kiến trúc, cơ khí, quản trị thông tin, y học… nhưng ngành nào cũng đạt chất lượng giảng dạy đẳng cấp. Mức lương trung bình của sinh viên đại học Sheffield sau khi tốt nghiệp là 49.000 bảng Anh.

Đại học Edinburgh

Edinburgh không chỉ nổi tiếng toàn xứ sở sương mù bởi khuôn viên trường vô cùng rộng lớn và lộng lẫy, ngôi trường này còn tiêu biểu trong cách ngành học như công nghệ thông tin, ngôn ngữ, tâm lý, xã hội… Trường có khoảng 31.000 sinh viên, trong đó 1/3 là du học sinh quốc tế. Được trở thành sinh viên của trường đại học Edinburgh, bạn hoàn toàn có cơ sở đạt được mức lương 48.500 bảng Anh/ tháng.

8 trường đại học tại Anh sinh viên có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp

Imperial College London

Trong bảng xếp hạng này không thể thiếu Imperial College London với mức lương trung bình khoảng 47.000 bảng Anh. Cùng với đại học Oxford, đại học Cambridge, Imperial College London là một trong những ngôi trường danh giá nhất hành tinh. Các lĩnh vực đào tạo tiêu biểu của trường như khoa học kỹ thuật, khoa học tự nhiên, kinh doanh, y học…

Xem thêm: 10 học bổng du học Anh danh giá nhất

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust